หนังออนไลน์ทุกช่อง

หนังออนไลน์ทุกช่อง

หนังออนไลน์ทุกช่อง

หนังออนไลน์ทุกช่อง ดูหนังออนไลน์ Anon แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต หนังเดินหน้าไปด้วยพลอตแนวสืบสวน เมื่อซาลมานะหาหลักฐานมัดตัว ชมหนังออนไลน์ Anon ชื่อสมมุติของสาวลึกลับ ที่ยิ่งสืบค้นไปก็ยิ่งส่งผลให้สถานการณ์ร้อนแรงเพิ่มมากขึ้น มีคนตายเสริมเติมขึ้น

ซาลก็พาตัวเราเองตกอยู่ในสถานการณ์ทุกข์ยาก หนังออนไลน์ทุกช่อง หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทยเต็มเรื่อง  แต่เมื่อหนังขมวดปมมาถึงฉากไคลแมกซ์ บทหนังก็เหมือนหมดมุก ด้วยการแบ่งสันปันส่วนคนร้ายเผยตัวของเราเองออกมาเสียดื้อ ๆ แทนที่จะให้ซาลและอานอน สืบหาเหน้าจอตัวคนร้าย ซึ่งบทเฉลยก็ไม่ได้ชวนเซอร์ไพรส์เท่าใดนัก แม้จะเป็นหนังไซไฟ

ที่ผสมความเป็นหนังสืบสวนแอ็คชั่น แต่ฉากแอ็คชั่นก็มีไม่มาก ทั้งเรื่องมีฉากยิงกันแค่ไม่กี่นัด เลยไม่มีฉากต่อสู้พะบู๊ให้ลุ้นกัน หนังจึงขาดความเข้มข้นไปมากพอควรจะ รวมทั้งระดับความสามารถของฆาตกรต่อเนื่องที่ปูมาว่าสามารถแฮ็คเข้าความคิดในหัวของเหยื่อให้เห็นได้ชัดรูปแทนสายตาของฆาตกรและปรากฏตัวของเราเองกำลังจะถูกฆ่า ซึ่งน่าจะเอามานำไปใช้ให้เป็นฉากสยองชวนลุ้นกับชะตาชีวิตของเหยื่อได้ แต่ก็ไร้ฉากพวกนี้ให้เห็น หนังก็เลยขาดเป็นทริลเลอร์และไม่สามารถที่จะส่งผลให้คนดูรับรู้ถึงความน่ากลัวของฆาตกรตัวนี้ได้

ไม่เสี่ยงได้เปรียบกว่า ทอม ฮอลแลนด์ ขอดูหนัง Black Widow แต่ทางมาร์เวลไม่อนุญาตให้ชมจนป่านนี้ ดูหนังออนไลน์

ไคลฟ์ โอเว็น เล่นได้แบบสะดวก ๆ เสมอตัวเพราะบทเจ้าบทบาททางกฏหมาย กับหนังในโลกอนาคตนี่ไคลฟ์เล่นมาหลายๆเรื่องล่ะ ส่วนอแมนดา ซีย์โดยไม่ต้องเสียเงินด กว่าจะปรากฏตัวหนังก็ผ่านไปครึ่งชั่วโมงแล้ว อแมนดา มาด้วยสีหน้าราบเรียบไม่แสดงอารมณ์อะไรมากนัก มีดีที่สวยขึ้นกล้องมากกับลุคผมดำ แล้วกล้องก็โคลสอัปหน้าเธอหลายครั้ง งานรูปเป็นส่วนที่เด่นมากสำหรับ Anon แสดงตัวและแจ่มแจ้งว่าละเอียดถี่ถ้วนตั้งใจตั้งแต่การออกแบบ คุมโทนสี ทั้งเรื่องจะไม่มีสีโทนร้อนให้ได้ปรากฏเลย

สำหรับหน้าที่ใน The Tomorrow War

ของ คริส แพร็ตต์ อาจจะเป็นทางแยกสำคัญของเขาเช่นกัน ด้วยเหตุว่าบทพระเอกเกือบจะไม่แตกต่างจากบทของเขาจากหนังไซไฟเรื่องอื่นๆอย่าง Jurassic World และ Passengers คริสเกือบจะเล่นเป็นคาแร็คเตอร์เดิม ซึ่งหากผลงานภายหลังนี้เขามิได้รับงานที่ท้าทายกว่านี้ อาจจะเป็นทางตันเพื่อเขาก็ได้ ส่วนที่โดดเด่นขึ้นมามากๆคือ อีวอนน์ สตราฮอฟสกี้

ในบทผู้บังคับบัญชาทหารในโลกอนาคต เธอมีเสน่ห์และดูเข้มแข็ง หนังออนไลน์ทุกช่อง ทุกฉากที่ประกบคริส เธอสามารถเด่นกลบเขาได้สะดวกๆไปเลย โดยรวม The Tomorrow War คงจะไม่ได้แปลกใหม่ ไม่น่าจะใช่หนังแอ็กชั่นไซไฟที่บริบูรณ์แบบ แต่มันก็มาพร้อมด้วยฉากครึกครื้นๆให้ลุ้นระทึกเยอะๆ และความใหญ่ของงานได้โปรดกรุณาักชันที่ส่งผลให้เรานึกเสียดาย ถ้าไม่มีโควิด-19 พวกเราคงเอ็นจอยกับมันมากมายยิ่งกว่านี้ในโรงรูปยนตร์

The Silent Sea ทะเลสงัด

เรื่องย่อ : ซีรีส์เกาหลีแนว Sci-Fi นำแสดงโดย กงยู, แบชมนา, อีจุน เล่าสถานะการณ์ของทีมตรวจสอบอวกาศที่จำเป็นจะต้องปฏิบัติภารกิจเป็นเวลา 24 ชั่วโมง สำหรับในการเก็บกู้แบบอย่างทดทดสอบจากศูนย์วิจัยร้างบนดวงจันทร์ นำมาซึ่งการทำให้พวกเขาได้ศึกษาค้นพบความลับมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ถูกปกปิดจากทางการ

The Unforgivable ตราบาป

เรื่องย่อ : ผลงานการบ่งบอกสุดดราม่าของนักส่อให้เห็นผู้หญิง Sandra Bullock ที่มารับบทเป็นในอดีตนักโทษสตรี ผู้ได้โอกาสสำหรับการกลับคืนสู่สังคม แต่ชีวิตใหม่ของเธอมิได้ราบรื่นอย่างที่คิด ทำให้เธอตกลงใจออกตามหาน้องสาวที่เคยจำใจทิ้งไว้เบื้องหลัง เรื่องราวดราม่าชีวิตและการต่อสู้เพื่อจะแสดงให้เห็นความจริงตัวของเราเองของเธอจึงเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น

Nightmare Alley (2022) ทางฝันร้ายสายมายา

เมื่อหนุ่มทรงเสน่ห์ผู้ตกอับอย่างสแตนตัน คาร์ไลล์ ผู้กำลังจัดแจงโครงการครั้งใหม่ในการต้มตุ๋นมหาเศรษฐีสุดอันตราย โดยมีความช่วยเหลือเกื้อกูลจากจิตแพทย์สตรีลึกลับ ที่อาจจะจะกลายเป็นศัตรูตัวฉกาจและอาจจะนำภัยครั้งยิ่งใหญ่มาสู่ชีวิตของเขา | เข้าฉาย 20 ม.ค. 2022 (ไทย – ในโรงรูปยนตร์)

ภาพยนตร์ที่บ่งบอกมาจากนิยายในชื่อเรื่องเดียวกันของ วิลเลี่ยม ลินด์เซย์ เกรชแฮม สถานะการณ์เกี่ยวกับชายนักต้มตุ๋นผู้ทะเยอทยานคนหนึ่งที่มาตกหลุมรักจิตแพทย์หญิง แต่สุดท้ายเธอกลับนำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นจะต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง

พบกับผลงานล่าสุดจากผู้กำกับกิลเลอร์โม เดล โทโร่ เจ้าของค่าตอบแทนออสการ์จาก The Shape of Water สู่ผลงานสุดระทึกที่รวมดาราตัวพ่อ ตัวแม่ฮอลลีวูดไว้อย่างคับคั่ง หนังออนไลน์ทุกช่อง ยืนยันประสิทธิภาพด้วยการเข้าชิง Critics Choice Award ปีเดี๋ยวนี้ถึง 8 สิ่งตอบแทนรวมถึงรูปยนตร์เยี่ยมที่สุด เผชิญแบรดลี่ย์ คูเปอร์ เคท บลังเชตต์ รูนี่ มาร่า และโทนี่ คอลเลตต์ ใน Nightmare Alley ทางฝันร้าย สายมายา 20 มกราคมนี้ในโรงรูปยนตร์

Doctor Strange in the Mutiverse of Madness

เรายังไม่เคยรู้มัลติเวิร์สดีเพียงพอ! ตระเตรียมพร้อมเจอกับผลพวงของพหุจักรวาลที่จะยิ่งทรามเลวทรามขึ้นเรื่อยๆทำให้ ด็อกเตอร์สเตรนจ์ จำเป็นจะต้องเดินทางไปวิงวอนจาก สการ์เลตต์ วิทช์ เพื่อจะยั้งยับเกิดทางในระหว่างที่จะยิ่งกำเนิดโทษต่อรูปรวมของจักรวาลเพิ่มเติมอีกขึ้น | เข้าฉาย 5 เดือนพฤษภาคม 2022 (ไทย – ในโรงหนัง)

หมวดเรารู้ว่าหนัง “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” มีกลุ่มซูเปอร์วีรบุรุษที่ประกอบไปด้วยด็อกเตอร์สเตรนจ์ (เบเนดิคต์ คัมเบอร์กางตช์), สการ์เลต วิตช์ (อลิซาเบธ โอลสังเวย), หว่อง (เบเนดิคต์ หว่อง) แล้วก็ อเมริกา ชาเวซ หรือ มิสอเมริกา (โซชีต์ โกเมซ) แม้กระนั้นคนไหนกันเป็นตัวร้ายในหนัง ของเด็กเล่นที่มาพร้อมกับหนังบางทีก็อาจจะช่วยพูดพวกพวกเราได้ขอรับ ดูหนังออนไลน์แบบไม่มีค่าใช้จ่าย

ของเด็กเล่นจำพวกตัวต่อจากหนังประเด็นนี้ได้เปิดเผยรูปของด็อกเตอร์ สเตรนจ์ สู้กับปีศาจตาเดียวแถมยังมีหนวดเหมือนปลาหมึก เจ้าอสูรนี้ก็คือยกมาโกแรธขอรับ (Shuma-Gorath) ซึ่งเป็นเลิศในตัวร้ายที่อยู่ในหนังสือการ์ตูนของด็อกเตอร์ สเตรนจ์ มันมีพลังดุจเทวดา เป็นอมตะ

มีหนวดที่ฉายแสงได้ ลอยกลางอากาศได้ เปลี่ยนทำตามอย่างได้ รวมทั้งสิงเพื่อจะยึดร่างผู้อื่นได้ มันเป็นครอบครองมิติต่างๆจำนวนมากรวมทั้งควรจะเป็นที่จะยึดโลกเป็นเลิศในอีกดินแดนที่มันครอบครอง ในหนังสือนั้น ด็อกเตอร์สเตรนจ์เคยถูกมันพากเพียรจะยึดร่างจนกระทั่งจำเป็นฆ่าตัวตายเพื่อที่จะไม่ให้มันได้ใช้ร่างของเขามาก่อนด้วย ร้ายกาจและก็น่าขนลุกเยอะมากทีเดียวขอรับ

The Matrix Resurrections ภาคต่อที่พาหนังเมทริกซ์ถอยข้างหลังไปหลายๆก้าว

การพลิกมาของ The Matrix น่าจะเป็นโปรเจกต์ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยลุ้นผลลัพธ์สูงที่สุด ย้อนกลับไปไปสมัยภาคแรก The Matrix คือหนังดีกรีนวัตกรรมก็ว่าได้ มันสร้างหลักเกณฑ์ใหม่ๆให้กับหนังฮอลลีวูด ด้วยเส้นเรื่องที่มีท่วงทีและคมคาย ฉากแอ็กชั่นที่แปลกใหม่

จนกลับกลายเป็นภาพจำที่ถูกนำมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับหนังแอ็กชั่นไซไฟสมัยต่อมา หนังออนไลน์ทุกช่อง ครั้นว่าภาคต่ออย่าง The Matrix Reloaded และ The Matrix Revolutions จะมิได้เล่าเรื่องกลมกล่อมเท่าภาคแรก มีความไม่เป็นระเบียบในเส้นเรื่อง โอกาสแปลกๆในบางอารมณ์ แต่จึงควรยอมรับว่า ฉากแอ็กชั่นก็ยังเป็นที่ความจำ สร้างเกณฑ์ไม่เหมือนเดิมเพิ่มเติมอีกขึ้นไปอีก ด้วยประการฉะนี้ การตัดสินใจกลับมาทำ The Matrix ภาคใหม่ในรอบ 18 ปี ก็เลยเป็นเรื่องท้าทาย เนื่องจากหากมันไม่ได้สร้างกฏเกณฑ์ใหม่ๆ มันจะเป็นการถอยหลังลงคทดสอบ ซึ่งน่าเสียดายเอามากๆ

วอน (เธอ) – เรื่องเล่าเวียนวนคนคลั่งรัก

แม้หนังไทยทุกปีที่ออกฉายจะมีหนังรักเป็นเยี่ยมในตัวเฟ้นสำคัญเสมอแต่ก็น้อยเรื่องที่จะเลือกเฟ้นเล่า 1 สถานะการณ์ในประเด็นของผู้แสดงแต่ละตัวที่ไม่เหมือนกันโดยหนังไทยที่เคยทำเรื่องนี้ได้สะดุดตาที่สุดอาจจะหนีไม่พ้น fake โกหกทั้งเพ (2546) ที่เคยถูกเอ๋ยถึงในทางการวางแบบงานภาพได้อย่างเด่นและปีนี้ วอน(เธอ) ก็มาในคอนเซปต์ที่คล้ายคลึงกันอย่างน่าตกใจ

หนังเลือกใช้ เนเน่ (ฟ้า ษริกา)สาวสวยเสน่ห์แรงเป็นใจกลางของเรื่องที่มีหนุ่ม ๆ ต่างหมายปองในตัวเธอ ทั้งเดียว (มีน พีรวิชญ์) หนุ่มขี้อายที่หลงรักเนเน่ตั้งแต่แรกแสดงตัว บิว (พีค ภีมพล) เพื่อที่จะนรักของเดียวที่เป็นตัวแปรสำคัญในความสัมพันธ์ครั้งนี้และโอม (เซ้นต์ ศุภพงษ์) หนุ่มหล่อเพลย์บอยที่มาทีข้างหลังแต่กลับสานสัมพันธ์กับเนเน่อย่างรวดเร็วทันใจ แต่เมื่อความรักของเนเน่มีให้ได้แค่คนเดียวท้ายสุดเธอจะเลือกเฟ้นผู้ใดและความสัมพันธ์ครั้งนี้จะมีผลสรุปอย่างเช่นใด

วอน (เธอ) เป็นผลงานกำกับเรื่องแรกของ ชิง สุโกสินทร์ อัครพัฒน์ ที่เคยอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังบทหนังในซีรีส์ตีสามของไฟว์สตาร์มาก่อน และควรต้องกล่าวว่าการเลือกเล่าหนังในประเด็นตัวละครแต่ละตัวต่อ 1 เรื่องราว​ที่ให้ผลลัพธ์ไม่เหมือนกันก็นับว่าทะเยอทะยานไม่เล็กน้อยแถมยังดีไซน์งานศิลป์ทั้งการจัดแสงและงานอาร์ตแบบแยกสีนักแสดงก็ถือเป็นเหมือนทายาทห่าง ๆ ของ Fake โกหกทั้งเพ ไม่บางส่วนเลย.

หนังตลกๆ

 win666.club

ap0calypse

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...