ดูหนัง Fast X 2023 มันส์ก่อนใคร พร้อมความคุ้มเต็มพิกัด!

ดูหนัง Fast X 2023

ดูหนัง Fast X 2023 คอนเฟิร์มแล้ว! ภาพยนตร์แอ็กชันแข่งรถที่เดินทางมายาวนานอปิ้ง Fast & Furious กำลังจะเดินทางมาถึงจุดจบในภาคที่ 11 เป็นภาคสุดท้าย โดยเว็บ Variety ได้รับการรับรองจาก จัสติน ลิน ผู้กำกับ Fast & Furious ภาค 3, 4, 5, 6 และก็ภาคที่ 9 ซึ่งเป็นภาคปัจจุบัน จะมารับหน้าที่ควบคุมต่อใน 2 ภาคสุดท้าย หมายคือภาคที่ 10 และก็ 11 รวมแล้วเป็นระยะเวลากว่า 2 ทศวรรษของแฟรนไชส์ประเด็นนี้ นับจากที่ภาคแรกอย่าง The Fast & The Furious เข้าโรงหนังในปี 2001

ดารานำของมหากาพย์รถยนต์ซิ่งวิ่งทะลุมิติ Fast and Furious เปิดเผยว่าจักรวาลหนังภาคหลักนี้จะจบที่ภาค 11 ก่อนจบสิ้นกว่า 2 ทศวรรษของจักรวาลรถยนต์ซิ่งในอีก 3 ปีด้านหน้า วิน น้ำมันดีเซล คนรับบท โดมินิก โทเร็ตโต ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวเอพี สำหรับในการเปิดตัวภาพยนตร์มหากาพย์รถยนต์ซิ่ง Fast and Furious ภาคที่ 9 ซึ่งมีระบุเข้าฉายในสหรัฐอเมริกา 25 เดือนมิถุนายนนี้ว่า จักรวาลหนังภาคหลักนี้จะมีต่ออีกเพียงแค่ 2 ภาค

เป็น ภาค 10 รวมทั้ง 11 คาดว่าจะเข้าฉายตอนปี 2023 และก็ 2024 เป็นลำดับ จบสิ้นกว่า 2 ทศวรรษที่หนัง Fast & Furious โลดแล่นในแวดวงหนังแฟรนไชส์ที่เลื่องลือไปทั่วโลได้เข้าโรงหนังเมืองไทย พร้อมระเบิดความมันแน่ๆ ในวันนี้ 21 เดือนตุลาคม 64 สำหรับเรื่องราวของ Fast & Furious 9 ดูหนัง Fast X 2023 เร็ว..แรงทะลุเมืองนรก 9 ได้ผู้กำกับฝีมือยอดเยี่ยมอย่าง จัสติน ลิน (Justin Lin) ซึ่งเคยควบคุมหนังชุดหัวข้อนี้มาแล้ว 4 ภาคกลับมารับงาน

ก่อนหน้านี้ จัสติน ลิน (Justin Lin) เคยดูแล มาในภาค The Fast and the Furious: Tokyo Drift (ภาค3), Fast & Furious (ภาค4) Fast Five รวมทั้ง Fast & Furious 6 รวมทั้งผลงานใน Fast & Furious 9 เร็ว..แรงทะลุเมืองนรก 9 ยังได้ดาเนียล เคซีย์ (Daniel Casey) มาร่วมเขียนบทในภาคนี้อีกคนภายหลังที่ Fast & Furious 7 เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 7 ตีสถิติ

fast x พากย์ ไทย

ยอดเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ที่ปัดกวาดรายได้ 1 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐอเมริกา ได้เร็วที่สุด

แล้วก็ขึ้นแท่นภาพยนตร์รายได้สูงสุดนิรันดรในชั้นที่ 6 ปีนี้จัดเตรียมเจอกับการกลับมาของแฟรนไชส์สุดสนุกที่แฟนภาพยนตร์คอยดู Fast & Furious 8  ดูหนัง Fast X 2023 เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก 8 ด้วยการผลิต Fast 10 ภาคหนึ่งและก็ภาคสองเพื่อเป็นข้อสรุป คงจะเป็นเรื่องดีสำหรับโลกนี้แล้วก็ในผู้คนรุ่นหลานๆถัดไป” – น้ำมันดีเซล กล่าว

F9: The Fast Saga ได้ จัสติน ลิน ผู้กำกับ ฯ ภาค 4 – 6 กลับมาดูแลอีกรอบ ด้วยบทจาก เดเนียล เคซี่ย์ ที่มาเขียนบทแฟรนไชส์นี้เป็นครั้งแรก ทั้งยังได้ดาราหนังชุดหลักอย่าง วิน น้ำมันดีเซล, มิเชล รอดริเกซ, โจดาน่า บรูซสเตอร์, ไทรีส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดจ์เจส, ที่นาธาลี เอมมานูเอล, เฮเลน ไม่ร์เรน รวมทั้ง ชาร์ลิซ คุณรอน สมทบด้วยดาราหนังชุดใหม่อย่าง จอห์น ซีน่า,  ดูหนังfast10 ไมเคิล ทราบกเกอร์ รวมทั้ง คาร์ดี้ บีแน่ๆว่า พอล

และก็ผู้แสดงของเขา ไบรอัน เป็นจิตวิญญาณแล้วก็หัวใจของการก้าวไปด้านหน้าของพวกเรา การนำเขากลับมาเป็นสิ่งที่ผมนึกถึงอยู่ทุกวัน ในขณะพวกเราใกล้จะจบแฟรนไชส์นี้แล้ว มันมีการเสวนาถึงหัวข้อนี้อยู่ และก็ผมก็นึกถึงความน่าจะเป็นไปได้นี้อยู่ทุกวี่ทุกวันมนุษย์ดัดแปลงแก้ไข

กรรมพันธุ์ที่ลุ่มหลงลัทธิระบอบอนาธิปไตย ยิ่งกว่านั้น Fast & Furious: Hobbs & Shaw จะเป็นการเปิดประตูสู่ดินแดนใหม่ในแฟรนไชส์นี้ อีกทั้งการตะลุยเมืองร้างอย่างเชอร์โนบิล หรือดินแดนเขียวชะอุ่มอย่างเกาะซามัว โดยภาพยนตร์จะเข้าฉายในวันที่ 1 ส.ค.นี้

ฟิน วัวล, แอนทุ่งนา ซาไว และก็วินนีย์ เบนเน็ตต์ ร่วมกองทัพดาราหนังใหม่กับ จอห์น ซีนา ภายหลัง จอห์น ซีนา ได้มาร่วมแสดงใน Fast & Furious 9 แล้ว ยังได้ 3 ดาราสายโลหิตใหม่ ทั้งยัง ฟิน วัวล ดาราหนังวัยรุ่นชนชาติอังกฤษ ที่โล่งแจ้งมีต้นเหตุจากบท ‘ไมเคิล’ ในซีรีส์ของ ดูหนัง Fast X 2023  BBC อย่าง Peaky Blindersสำหรับ Fast X ที่ได้ จัสติน ลิน มาร่วมทีมเขียนบทกับ “ดินแดน มาซัว” ที่รู้จักดีกันดีมาตั้งแต่เฟรนไชส์สมัยแรกๆ

และก็ “มึงปรี่ สก็อต ทอมป์สัน” จากหนัง Wrath of the Titans ที่ถูกดึงตัวว่าร่วมพร่ำสอนบท แน่ๆว่าหนังยังสืบต่อเรื่องราวเอาไว้ได้ออกจะคมคาย แม้กระนั้นถ้าจะสอบถามหาถึงแก่นสารต่างๆแล้วนั้น คงจำต้องบอกไม่อ้อมค้อมว่า Fast X เป็นหนังที่ค่อนข้างจะเลอะรวมทั้งหาสาระอะไรแทบจะมิได้เลย เพียงแต่ว่ามันยังสามารถทำให้ผู้ชมเอ็นหน้าจอยไปด้วยมันได้ดิบได้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนคลับที่จะกรี๊ดกร๊าดไปกับ easter eggs ต่างๆที่วางเรียงรายได้ทั้งยังเรื่อง

และก็ส่วนที่น่าผิดหวังจริงๆซึ่งก็คือการตัดต่อครับผม ซึ่งเป็นการตัดต่อที่ฉึบฉับมากมาย ดูหนัง Fast X 2023

แบบที่ผู้ชมกำลังอินไปกับฉากฉากนี้ แต่ว่าตัวหนังกลับตัดฉึบไปเลย ที่แบบผู้ชมนั้นไม่สามารถที่จะแปลงอารมณ์ตามทันกันแน่ครับผม เว้นเสียแต่เรื่องของความแอ็คชั่นและก็โครงเรื่องแล้วในภาคนี้ก็ยังใส่มุกตลกโปกฮาเขามาด้วยนะครับตามสูตรของ ไทรีส กิบสัน

ที่เป็นตัวโจ๊กของกรุ๊ป แต่ว่าในภาคนี้กลับมิได้ฮาเหมือนอย่างที่คิดเลยล่ะภาพยนตร์เรื่องที่เก้าจะแนะนำตัวละครใหม่ในเวลาเดียวกันก็เป็นการรวมสมาชิกเก่าของเครือญาติ Fast เว็บ สล็อตนอก  จอห์นซีน่าสวมบทบาทเป็นจาคอบพี่ชายผู้อาฆาตแค้นของโดมินิกทอเร็ตโตในเวลาที่ฮันจะกลับมาภายหลังถูกคาดคะเนว่าเสียชีวิตใน ‘Tokyo Drift’ รวมทั้งพวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Dwayne Johnson จะกลับมาใน ‘Fast 10’

กลยุทธ์ของดันเต้จะก่อให้ครอบครัวของดอมจำต้องพลัดเกลื่อนกลาดเรี่ยราดเรี่ยกันไป จากลอสแองเจลิส สู่หลุมฝังศพในกรุงโรม จากบราซิลสู่ลอนดอนแล้วก็จากประเทศโปรตุเกสสู่แอนตาร์กติกา จะมีการสร้างผู้สนับสนุนคนใหม่แล้วก็ศัตรูเก่าก็จะแสดงตัวอีกที แม้กระนั้นทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อดอมได้ทราบว่าลูกชายวัย 8 ขวบของเขา (ลีโอ อาเบโล เพอร์รีจาก Black-ish) เป็นจุดหมายท้ายที่สุดสำหรับเพื่อการชำระแค้นของดันเต้

ก่อนหน้าที่หนังจะเข้าฉาย วิน น้ำมันดีเซล ผู้แสดงนำฝ่ายรวมทั้งผู้อำนวยการผลิต “FAST & FURIOUS X : เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก 10” ออกมากล่าวมาว่า ภาค 10  ดูหนัง Fast X 2023 จะเป็นภาคสุดท้ายของแฟรนไชส์รถยนต์ซิ่งทะลุอวกาศประเด็นนี้ แม้กระนั้นเป็นภาค 10 ภาคอวสาน ที่ทำแบ่งย่อยเป็นตรีภาค 10.1, 10.2 และก็ 10.3 มองกันให้ตาเฉอะแฉะไปเลย

รวมทั้งเรื่องราวการทะเลาะวิวาทกันระหว่าง วิน ดี เซล แล้วก็ เดอะ ร็อค (The Rock) ป้ายประกาศจะไม่ร่วมงานกันอีกแน่ๆภายหลังจากมีปัญหาบาดหมางตั้งแต่ข้างหลังจบภาค 8 ในปี คริสต์ศักราช 2017 ไม่ว่าจะข่าวซุบซิบเรื่องค่าตอบแทน หัวข้อการถ่ายทำของ เดอะ ร็อค ที่ทับทับกันระหว่างหนังเชื้อสาย

Fast รวมทั้ง Jumanji ยังลุกลามไปถึง ผู้แสดงอย่าง ไทรีส กิบสัน (Tyrese Gibson) ที่โทษดารากล้ามโตว่า เนื่องจากว่าเขาทำให้การถ่ายภาค 9 จำต้องเลื่อนออกไปในตอนปี 2017 รวมทั้ง ส่วนหนึ่งส่วนใดก็เนื่องจากว่ามีเหตุการณ์พลิกผันอย่างโรคระบาดวัววิด ด้วย

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...