หนัง the collector พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังเต็มเรื่อง

หนัง the collector พากย์ไทย

หนัง the collector พากย์ไทย  เรื่องราวของชายคนหนึ่ง ซึ่งสมัยก่อนปฏิบัติงานเป็นคนงานในบ้านข้างหลังหนึ่งของครอบครัวคนมั่งคั่ง แต่ว่าแล้ววันหนึ่งมีเหตุให้เขาจึงควรใช้เงิน ก็เลยจะต้องสวมบทขโมยเข้าไปลักขโมยเงินในตู้นิรภัยในบ้านข้างหลังนี้ ซึ่งเขารู้จักทุกซอกซอยข้างในบ้านข้างหลังนี้อย่างดีเยี่ยม ในความเป็นจริงแล้วการเข้ามาลักขโมยในคราวนี้ ควรจะเป็นเรื่องที่ง่าย ทว่ามันกลับไม่ใช้ว่าจะง่ายเหมือนอย่างที่คิด เพราะว่าในบ้านที่เขาเข้าไปลักขโมยได้มีชายลึกลับใส่หน้ากากอีกคนเข้ามาก่อนหน้าเขารวมทั้งได้จับคนภายในบ้านไปทรมาทรกรรม ทั้งยังยังวางกับดักสุดโหดเหี้ยมไว้เต็มบ้านแล้วก็ปิดตายทางออกทั้งหมดทั้งปวงไว้แล้วด้วย

ฆาตกรโรคจิตในประเด็นนี้มาในแบบอย่างการจับคนมาทรมาทรกรรม โดยไม่มีการเลือกเหยื่อ ซึ่งเหยื่อจะมีทั้งยังชายหญิง เด็ก วันรุ่น ผู้สูงอายุ ซึ่งคนร้ายมีเอกลักษณ์ที่กระจ่างแจ้งเป็น ชอบใส่หน้ากากปกปิดบริเวณใบหน้า ช่ำชองการใช้มีดฆ่าคนรวมทั้งการวางกับดักอย่างดีเยี่ยม แถมยังมีฝีมือที่ไม่ธรรมดา แต่ว่ามิได้เผยเรื่องในอดีตของคนร้ายให้ทราบ รวมทั้งการฆ่าในแต่ละครั้งก็ตามตัวได้ยาก ซึ่งเปิดเรื่องมาได้น่าดึงดูดดี แต่ว่าพอเพียงเข้าเนื้อหาทีแรกๆเดินเรื่องช้าออกจะน่าระอาไปหน่อย แล้วก็พอเพียงเข้ามาชิงทรัพย์ในบ้านแล้วเริ่มน่าดึงดูดขึ้น โดยขณะนี้จะค่อนข้างจะเงียบแทบจะไม่มีฉากกล่าวเลย

 

หนัง the collector พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ หนัง the collector พากย์ไทย

และก็เบาๆลุ้นระทึกขึ้นเรื่อยลุ้นดี เสียวดี เอาใจช่วยนักแสดงตลอดทั้งเรื่อง ผู้แสดงหลักจัดว่าเก่งใช้ได้รวมทั้งยังเพียงพอเฉลี่ยวฉลาดอยู่บ้าง ส่วนคนร้ายก็เก่งไม่แพ้กัน แถมยังช่ำชองแนวทางการทำกับอีกด้วย ซึ่งกับแต่ละอย่างชั่วร้ายดีเรื่องราวของภายหลังที่ข่าวสารการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในภาคแรก ซึ่งมีคนหายสาบสูญไปกว่า 50 คนนั้น ทำให้คนไม่กล้าออกนอกบ้านรวมทั้งดำเนินชีวิตอยู่แม้กระนั้นในบ้านเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าแล้วหลังจากนั้นก็ยังมีกลุ่มชนที่ออกท่องเที่ยวนอกบ้านกัน แล้วก็บุตรสาวตำรวจคนหนึ่งที่ถูกเชิญชวนออกมางานเลี้ยงท่องเที่ยวผับใต้ดินกับเพื่อนพ้องแม้ว่าคนร้ายยังคงลอยนวล

แล้วก็ในระหว่างที่คุณกำลังท่องเที่ยวอยู่ในผับ คุณได้แยกตัวออกมาจากเพื่อนฝูงของคุณ แล้วก็ได้เข้าไปหลบอยู่ภายในห้องๆหนึ่ง พร้อมด้วยได้มองเห็นกล่องใบหนึ่งถูกล็อคไว้ เมื่อคุณเปิดมันออกก็มีชายที่ได้รับบาดเจ็บจากภาคแรกหนีออกมา และก็จากการที่คุณเปิดกล่องออกนั้น ก็พอๆกับคุณทำให้กลไกของกับที่คนร้ายวางไว้ทั่วผับดำเนินการ พร้อมด้วยการปรากฎตัวของคนร้าย ทำให้ทุกคนในผับถูกกับฆ่าตาย ส่วนคุณถูกคนร้ายจับกุมไปเอาไว้ภายในกล่อง “Living” การแสดงบาดลึก กับจารึกที่ว่า..พวกเราต่างเกิดขึ้นมาเพื่อรอคอยวันสุดท้าย Living เกิดเรื่องราวของ รอดนีย์ วิลเลียมส์ เจ้าหน้าที่รัฐระดับที่ถือว่าสูงประจำศาลากลางกรุงลอนดอนในตอนสมัยปี 1950s ที่กำลังเจอหน้ากับความเดียวดายในชีวิต

ถึงแม้ว่าเขาจะอาศัยอยู่กับลูกๆอยู่ก็ตาม หนัง the collector พากย์ไทย  แต่ว่าเขากลับจำต้องเจอหน้ากับจุดเปลี่ยนที่โศกอีกครั้ง เมื่อผลวิเคราะห์จากหมอบอกว่าเขาเป็นโรคร้ายแล้วก็หลงเหลืออยู่เวลาอยู่เพียงแค่ไม่นาน ทำให้เขาเริ่มฉุกคิดอะไรบางอย่างที่จะทำเพื่อเป็นการบอกคนที่อยู่รอบข้างให้เพอร์เฟ็คที่สุด โดยยิ่งไปกว่านั้นการสืบหาและก็สนองตอบหาผู้สืบทอดสิ่งที่เขาทำทิ้งไว้ให้กับคนรุ่นต่อไปนี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับคนแอฟริกันใต้ “โอลิเวอร์ เฮอร์มานัส” ที่เคยแจ้งกำเนิดแล้วก็ได้รับเสียงชื่นชอบอย่างล้มหลามจากงานชิ้นก่อนในหนังสงครามโรแมนซ์รายละเอียด LGBTQ+ อย่าง  Moffie รวมทั้งเขาก็จับเอาประสบการณ์ในการทำงานมาใส่เป็นลูกเล่นในหนังประเด็นนี้ได้อย่างลงล็อกลงจังหวะ หากว่าในทางงานสร้างของหนังประเด็นนี้จะยังมิได้เด่นเป็นที่สุด

แม้กระนั้นจำเป็นต้องสารภาพว่าโปรดักชั่นวางแบบรวมทั้งการออกแบบมุมภาพ และแสงสีต่างๆทำออกมาได้ละเมียดตามแบบฉบับของโอลิเวอร์หนังหัวข้อนี้ได้นักประพันธ์นวนิยายโด่งดัง อย่าง “ติดอยู่ซูโอะ อิชิเราโระ” (จากนิยาย Never Let Me Go) มาช่วยปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงบทหนังให้ โดยคัดสำเนามาจากต้นฉบับที่เป็นหนังประเทศญี่ปุ่นคลาสสิก Ikiru เวอร์ชั่นปี 1952 ของผู้กำกับ อากิระ คูโรซาวะ ที่นับว่าเป็นหนังประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับการยกย่องให้สำเร็จงานด้านวัฒนธรรมอันเป็นมรดกแห่งชาติเรื่องหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ เมื่อผลงานฟีลประเทศญี่ปุ่นโดนจับมาใส่ไว้ภายในบรรยากาศของเมืองผู้ดี มันก็มีทั้งยังมุมที่ใช้ได้แล้วก็มุมที่ยังอาหลักอาเหลื่อปะปนไป

จำเป็นต้องเห็นด้วยว่ารายละเอียดของหนัง the collector เต็มเรื่อง  ไม่สามารถที่จะพึ่งพาอาศัยกล่าวโทษสดใหม่ในตัวมันเองได้แล้ว เพราะว่านี่เป็นงานรีเมคจากอันเก่าที่ขึ้นหิ้งเอาไว้มากมายๆเมื่อชงในแก้วใบใหม่ออกมาก็ยังสัมผัสได้ถึงความกลมกล่อม แต่ว่ารสบางทีอาจจะยังไม่ถึงกับอร่อยที่สุด บางทีอาจด้วยเหตุว่าจะมีเรื่องมีราวความแตกต่างของวัฒนธรรมและก็สังคมอยู่บ้าง ที่ทำให้พล็อตอะไรแบบงี้มองออกจะปกติไม่สักนิดสักหน่อยในประเทศตะวันตก แล้วก็การผลิตความความสัมพันธ์ของผู้แสดงก็ยังไม่ค่อยสนิทแน่นเพียงพอ

ถึงกระนั้นความดีทั้งสิ้นทั้งหมดของ Living หัวข้อนี้นั้น ตกมาใส่อยู่บนบ่าทั้งสองข้างของผู้แสดงนำฝ่าย อย่าง “ใบเสร็จรับเงิน ไนต์” นี่แหละ..ดารามือโปรโดยแท้จริง และไม่งงงวยเลยนิดหน่อย ที่เขาสามารถฝ่าด่านมีชื่อติดโผเข้าชิงรางวัลต่างๆในด้านการแสดงแทบทุกเวทีรางวัลเมื่อตอนต้นปีให้หลัง เพราะเหตุว่านี่เป็นอีกหนึ่งผลงานที่เขาได้ปล่อยของรวมทั้งปลดปล่อยพลังการแสดงออกมาได้อย่างแยบคาย

ส่วนหนึ่งส่วนใดบางทีก็อาจจะเป็นด้วยเหตุว่าบทที่เขาได้รับออกจะเกื้อหนุนดีด้วย เมื่อได้ผู้แสดงที่มีกึ๋นและก็ประสบการณ์ที่เต็มเปี่ยม ก็เลยสามารถประดิษฐ์ผลงานออกมาได้อย่างน่าประทับใจ การแสดงของเขานุ่มนวลแล้วก็บาดลึกไปในครั้งเดียวกัน ราวกับเป็นการออกสตาร์ทกระทำแสดงเพียงนิดหน่อย แต่ว่ามอบผลสรุปออกมาได้ค่อนข้างจะจัดจ้าดี ถึงแม้โอบล้อมต่างๆกับเคล็ดลับของหนังจะค่อยผลักรั้งคุณความดีลงอยู่บ่อยครั้งก็ตาม

ตกลงว่า Living เป็นหนังอังกฤษสำนักงานรีเมคมาจากหนังคลาสสิกของประเทศญี่ปุ่น ที่จัดว่าใช้ได้ดีเดียว หนังเขาคงจะออกจะนับถืองานต้นฉบับเอาไว้ก้าวหน้า เพียงแค่ปรับเบื้องหลังรวมทั้งสภาพสังคมรอบๆออกไป แม้กระนั้นกลิ่นเดิมๆยังคงอยู่ ถึงแม้ว่าการเสนอรวมทั้งแนวทางเล่าของหนังจะยังมิได้ยั่วยวนใจได้สุดกำลังก็ตาม แม้กระนั้นยังได้ลีลาท่าทางการแสดงระดับมือโปรของ ใบเสร็จรับเงิน ไนต์ มาช่วยประคองเอาไว้ด้วยดี ด้วยเหตุผลดังกล่าวหนังหัวข้อนี้ก็เลยออกจะละมุนและก็กลมกล่อมละมุนละไมกับใจความสำคัญคุณประโยชน์ชีวิตในตอนตอนปลายในที่สุดที่แสนแยบยลในระดับที่น่าพอใจ

 

หนัง the collector พากย์ไทย

The Covenant

กระตุกต่อมสละชีวิตถึงคิวผลงานใหม่อีกหนึ่งเรื่องของผู้กำกับ “กาย ริตชี” ที่ได้ได้โอกาสลงโรงฉายในประเทศไทยแบบชนกันทั้งคู่เรื่อง (อีกประเด็นก็คือ Operation Fortune: Ruse de guerre) ในอาทิตย์ช่วงเวลากลางเดือนเดือนเมษายน และก็หัวข้อนี้เป็น “The Covenant” ที่มาพร้อมทั้งโหมดเอาจริงเอาจัง พกกองกำลังทหารสหรัฐอเมริกา มาอย่างมาดแมน แต่ว่าเนื้อแท้ของหนังประเด็นนี้แทรกสอดไปด้วยใจความสำคัญมิตรภาพ ความปรารถนา รวมทั้งจังหวะในการสู้รบ ที่ดีไม่ดีบางทีอาจจะจำต้องเสียน้ำตาให้ด้วย

The Covenant เกิดเรื่องราวของ  หนัง the collector พากย์ไทย นายสิบสิบเอก จอห์น คินลีย์ กับ อาเหม็ด ล่ามภาษาชาวอัฟกัน ที่จะต้องเร่ร่อนต่อสู้ป่าตาลีบานด้วยกัน ภายหลังจากกองกำลังของพวกเขาได้ถูกซุ่มจู่โจมอย่างมากถ่วง โดยที่อาเหม็ดได้อุตสาหะอย่างเต็มที่เพื่อจะช่วยเหลือจอห์นเอาไว้ให้ได้ แต่ว่าเมื่อจอห์นฟื้นขึ้นมารู้ดีว่า อาเหม็ดยังคงหลบๆแอบซ่อนๆอยู่ที่อัฟกานิสถาน ที่ตาลีบานได้หมายหัวเขาเอาไว้จากความกล้าหาญที่เขาได้ช่วยเหลือทหารอเมริกันเอาไว้ ทำให้เขาเลือกที่จะกลับไปสู่สนามรบตนเองอีกที เพื่อช่วยเหลือ…สหายร่วมรบ

และอีกเหมือนเคย The Covenant ก็ยังคงสำเร็จหน้าที่การงานเขียนบทหนังของ 3 ทหารเสือหน้าคุ้น กาย ริตชี ร่วมด้วย อิแวน แอตคินสัน กับ มาร์น เดวีส์ ที่พวกเขาทั้งคู่คนต่างประสานมือกันเขียนบทแล้วก็ปรับปรุงบทมาด้วยกันในผลงานหลายๆหัวข้อนี้ สำหรับในหนังหัวข้อนี้นั้นจัดว่ามีกลิ่นที่ต่างไปจากงานเดิมของพวกเขาอยู่ไม่น้อย หากว่ามันจะยังแทรกสอดกลิ่นความเป็นหนังสุภาพบุรุษแนวถนัดอยู่ไปบ้าง แม้กระนั้นกับมีเส้นเรื่องรวมทั้งส่วนประกอบอื่นที่หนักแน่นมากกว่าโดยจะว่าไปแล้ว

The Covenant ถือได้ว่าหนังที่มีซีนแล้วก็อาการที่ชมเชยกองทัพสหรัฐอเมริกา อยู่พอได้ แต่ว่าพวกเขาก็มิได้ทำออกมาเป็นหนังกองทัพจ้ะๆแบบชักชวนมันอะไรทำนอง กลับสดุดหน้าที่เล็กๆที่สำคัญในการศึกกับตาลีบานที่คงจะถูกละเลยไป อย่างข้าราชการล่ามภาษาพื้นบ้าน ที่นับได้ว่าเป็นหนึ่งในกองกำลังที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และก็เสี่ยงอันตรายกับการมีชีวิตอยู่ในสังคม เพื่อมาปฏิบัติหน้าที่สำหรับในการแปลภาษาให้กับข้างศัตรูของภูมิลำเนาของพวกเขา จำต้องสารภาพว่าเค้าเรื่องกล้วยๆของหนังเป็นจุดที่ทำให้มันเวิร์กได้ดิบได้ดี

เมื่อมารวมกับการเล่าเรื่องที่มิได้มีอะไรสลับซับซ้อน The Convenant ก็เลยเปลี่ยนเป็นหนังแอคชั่นทางด้านการทหารที่มองได้สนุกสนานเพลิดเพลินเอาการ เรื่องราวค่อนๆสองเท่าความเข้มข้นเป็นลำดับขั้นของเหตุการณ์ที่หนังผลิตขึ้นมาในแต่ละซีน ถึงมันจะยังมีจุดที่เกินจริงและไม่มีเหตุผลปนเปอยู่ไปบ้าง แต่ว่าหนังก็มอบความสนุกสนานแบบที่ผู้ชมปรารถนาได้อย่างดีเยี่ยม โลเคชั่นของหนังประเด็นนี้จัดว่าแจ่มมากมาย แน่ๆว่าพวกเขาเป็นไปไม่ได้ไปถ่ายทำในสถานที่จริงอยู่แล้ว แต่ว่าการเลียนแบบบรรยากาศของอัฟกานิสถานในหนังหัวข้อนี้นับว่าออกจะใช้ได้ทีเดียว หากว่าในความเป็นจริงแล้วในหนังพวกเขาจะถ่ายทำอยู่ในประเทศสเปนเป็นหลัก

ส่วนมุมภาพแล้วก็มุมกล้องถ่ายภาพก็ยังไม่ทิ้งลวดลายของ กาย ริตชี แนวทางต่างๆบางทีอาจจะมิได้มีลูกเล่นอะไรมากแค่ไหน แต่ว่ามีส่วนสำหรับเพื่อการช่วยบิวท์อารมณ์รวมทั้งบรรยากาศของหนังไว้ในจังหวะที่ดี ยิ่งมาได้เรื่องแสดงที่เป็นมือโปรของ “เจค จิลเลนฮาล” เข้าไปด้วย ยิ่งทำให้หนังเต็มไปด้วยอรรถรสเข้าไปใหญ่ เขามอบการแสดงที่เด็ดขาดสไตล์ของเขา เล่นน้อยแม้กระนั้นให้ออกมามากมาย ถึงจะมิได้เป็นการแสดงระดับมาสเตอร์พีชอะไร แม้กระนั้นเขาก็คือนักแสดงหลักที่หามหนังหัวข้อนี้เอาไว้ได้อย่างดียิ่ง เหมือนกันกับ “ดาร์ ซาลิม” ที่ไม่กล่าวถึงมิได้เลย จัดว่าบทส่งให้เขาอยู่ไม่น้อย แม้กระนั้นติดอยู่แรกเตอร์นี้เต็มไปด้วยนานาประการมุมให้น่าตรวจสอบ และก็เขาก็ทำออกมาก้าวหน้า ในลักษณะไม่ค่อยพูดต่อยหนัก

 

หนัง the collector พากย์ไทย

Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด

กลับมาอีกรอบของตำนานผีอมตะ ที่มั่นใจว่าคนไหนที่้เป็นคนชอบดูหนังสยองขวัญต้องมีเฟรนไชส์หนังประเด็นนี้ติดเป็นเยี่ยมในหนังต้องใจชั่วกับชั่วกัลป์แน่นอนรวมทั้งนี่เป็นการคัมแบ็กในรอบ 10 ปีของหนังชุดนี้ แต่ว่าถือเป็นการยื้อลมหายไปต่อได้นับ 40 ปีแล้วใน “Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด” ที่เปรียบเสมือนเป็นการรีเซ็ตและก็รีบูตยกเครื่องใหม่ เพื่อหวังสืบต่อเฟรนไชส์นี้ขึ้นใหม่อีกที Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด เกิดเรื่องราวสุดหักมุมของสองสาวญาติที่ห่างเหินกัน เบธ กับ แอลลี่ ที่การกลับมาเจอกันของพวกคุณถูกกีดขวางโดยเหล่าอสุรกายหิวเหลือด ทำให้พวกคุณจำต้องเจอหน้ากับการต่อสู้ครั้งสำคัญเพื่อเอาชีวิตรอด และก็จะต้องต่อกรกับครอบครัวที่มาในลักษณะของฝันร้ายเกินกว่าจินตนาการ

ต้นฉบับเริ่มแรกของเฟรนไชส์หนังหัวข้อนี้ หนัง the collector พากย์ไทย  นับได้ว่าเป็นผลงานแจ้งกำเนิดให้กับ “แซม ไรมี่” อย่างยิ่งจริงๆ ถึงแม้ว่าในภาคปัจจุบันนี้เขาจะมิได้กลับมามีความเกี่ยวข้องอะไรก็แล้วแต่แม้กระนั้นหนังก็ยังคงได้ “โรเบิร์ต ทาเพิร์ต” โปรดิวเซอร์รุ่นเก๋าที่เริ่มมาจากตั้งแต่จุดเริ่มแรก กลับมาสืบต่อโปรเจกต์ให้อีกรอบ พร้อมทั้งดึงเพศผู้ดูแลดาวรุ่งชาวไอริช “ลี ครอนิน” ที่ถือว่าเป็นการแจ้งกำเนิดในฐานะนักทำหนังสยดสยองเบอร์ใหม่อีกคนลี ครอนิน มารับหน้าที่อีกทั้งควบคุมรวมทั้งเขียนบทหนังหัวข้อนี้ด้วยตัวเอง นี่เป็นว่าเป็นหนังเชิงการค้าเรื่องยาวเรื่องที่ 2 ในเครดิตของเขา ภายหลังที่เคยเปิดตัวไปกับหนังสยดสยอง

The Hole in the Ground เมื่อ 4 ปีกลายรวมทั้งได้รับเสียงวิภาควิจารณ์ที่ไม่ธรรมดา โดยนี่น่าจะเป็นหนังสตูดิโอใหญ่เรื่องแรกของเขาด้วย แม้กระนั้นวิสัยทัศน์รวมทั้งมุมมองแนวทางการทำหนังของเขาก็ยังเต็มไปด้วยลูกเล่นและก็ความสยดสยองสดใหม่ออกจะดี แม้ว่าจะหนังพึ่งกระทำรีบูตไปเมื่อ 10 ปีกลาย แต่มารีเซ็ตใหม่ในคราวนี้ก็จัดว่าวางเส้นเรื่องกับเค้าเรื่องที่ค่อนข้างจะไม่เหมือนกับเดิมพอสมควร ฉบับนี้นับว่าเซ็ตสตอปรี่ที่มีเนื้อหนังและก็ความสัมพันธ์เกี่ยวกับความเกี่ยวพันในครอบครัวเยอะขึ้นเรื่อยๆ แม้มันจะยังปนเปไปด้วยสูตรสำเร็จเดิมๆเป็นสิ่งที่มิได้เกินจะคาดคะเนเยอะแค่ไหน

แม้กระนั้นก็ถือว่าโชคดีที่จังหวะการเล่าเรื่องและก็  เว็บ สล็อตนอก  การนำเสนอของหนังยังทำเป็นบรรลุเป้าหมายแล้วก็โน่นก็เลยเปลี่ยนเป็นเสน่ห์ที่เหมาะจะเป็นของ Evil Dead Rise โดยสามารถรับประกันได้เลยว่าหนังหัวข้อนี้นำเอามาด้วยความน่ากลัว หวาดเสียว รวมทั้งดุเด็ดเผ็ดมันในโหมดความน่ากลัวได้สะใจจริงๆสรุปว่าเลือดเป็นเลือด ดิบรุนแรงแล้วก็ความทารุณโหดร้ายที่จำต้องยกนิ้วให้ ถ้าว่าคุณเป็นผู้ที่คนกลัวเลือด แน่ๆว่าหนังประเด็นนี้..เป็นสิ่งที่จะต้องหลีกเลี่ยงไปเลย เพราะว่ามันโชกโชนตั้งแต่ซีนแรกอย่างยิ่งจริงๆ

Evil Dead Rise ประเด็นนี้จัดว่ารู้จักรวมทั้งรู้เรื่องด้วยดีว่ากลุ่มเป้าหมายที่จะมาดูหนังของพวกเขาปรารถนาอะไรและก็ต้องการจะมองเห็นอะไร ทำให้ทุกๆฉากในหนังหัวข้อนี้ใส่เต็มความสยดสยอง พร้อมกับยังชมเชยหนังต้นฉบับและก็คาวะหนังสยดสยองคลาสสิกหัวข้อต่างๆที่จะสัมผัสได้ตลอดทั้งเรื่อง ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าหนังประเด็นนี้ได้ดิบได้ดีเพราะว่าการนำเสนอโดยแท้จริง ในขณะที่โหมดการแสดงของ Evil Dead Rise บางทีอาจจะมิได้ใช้ดาราหนังที่มีชื่อระดับแถวหน้าอะไร

ตามสไตล์หนังสยดสยองทุนไม่มาก หนัง the collector พากย์ไทย  แต่ว่าก็นับว่าพวกเขาถ่ายทอดออกมาได้สะใจจริงๆไม่ว่าจะเป็น “ลิลลี่ ซัลลิแวน” กับ “อลิซซา ซูคุณร์แลนด์” ที่นับว่าพวกคุณผนึกกำลังกันทำหนังประเด็นนี้ออกมาได้ขนลุกขนพอง เวลาที่รุ่นเล็ก “มอร์แกน เดวีส์”, “เอ็งเบรียล เอ็กวัวส์” แล้วก็ “นีล ฟิเชอร์” ก็เป็นตัวละครสมทบที่เพิ่มชั้นมิติให้กับหนังได้ออกจะใช้ได้เลย

ตกลงว่าหากว่าคุณกำลังมองหาหนังสยองขวัญแบบดิบๆรุนแรงๆโหดเหี้ยมจัดใส่เต็มแบบไม่กั๊ก Evil Dead Rise คงจะตอบปัญหาของคุณได้อย่างดีเยี่ยม หากว่ามันบางครั้งก็อาจจะยังเป็นหนังที่จัดว่าอยู่ในเซฟโซนอยู่ไปบ้าง แม้กระนั้นจำต้องเห็นด้วยว่าเลยว่าการเสนอกับการเล่าเรื่องของหนังออกจะเวิร์ก และก็ทำงานต่อปฏิกิริยาของคนนี้ได้อย่างดีเยี่ยม ตลอดระยะ 90 นาทีกว่าๆเป็นหนังสยดสยองที่เกือบไปสุด ความโหดร้ายทารุณที่ควรจะมีแอบปิดตาดูบ้าง ถือว่านี่เป็นจุดเริ่มรีเซ็ตใหม่ที่คงจะเพิ่มเติมออกไปได้อีกไกล

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...