the incite mill 2010 พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD 24 ช.ม.

the incite mill 2010

the incite mill 2010 คนที่ไม่รู้จักที่จำนวนมากมีภูมิหลังที่ไม่เหมือนกันและก็เหตุการณ์ที่ไม่เหมือนกันสิบผู้ที่ตกลงที่จะมีส่วนร่วมในงานพาร์ทไทม์ที่ชำระเงินไม่น้อยเลยทีเดียวพร้อมค้ำประกันชั่วโมงจะถูกต่อกันในที่กำบังภัยภายหลังถูกขนส่งไปตรงนั้นด้วยรถยนต์ลีมูซีน มีกฎให้กระทำตามห้องที่ระบุและก็เหนือสิ่งอื่นใดเมืองนรกกำลังจะถูกปล่อย

ในทางการแสดงนั้น จำเป็นต้องเห็นด้วยเลยว่า “เคยชินฮเยดื้อ” เอาอยู่ได้สบายๆคุณเป็นหนึ่งในนางเอกเจ้าหน้าที่ในยุคนี้ ไม่ว่าจะเล่นบทไหนก็ทำเป็นดี หัวข้อนี้มารับบทเป็นเหยื่อก็ทำออกมาได้น่าดึงดูด ถึงแม้บทของคุณจะมิได้แกล้วกล้าไปกว่าคนใด สวมวิญญาณเป็นเพียงแต่เหยื่อทางออนไลน์ปกติคนหนึ่งแค่นั้น แม้กระนั้นคุณก็ถ่ายทอดมันออกมาก้าวหน้า โดยซึ่งสามารถช่วยเหลือหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ได้อยู่มือ

ยิ่งกว่านั้นก็ยังมีนักแสดงสมทบคนอื่นที่บางครั้งก็อาจจะมาเป็นเพียงแค่ส่วนเสริมแล้วก็เติมเต็มให้กับหนังเพียงแค่นั้น ไม่ว่าจะเป็น “คิมซองกยอน”, “อิมชุลซู” หรือ “คังแทโอ” แม้กระนั้นพวกเขาก็เข้ามาด้วยหน้าที่รวมทั้งการแสดงที่เต็มกำลังในแบบความเป็นมือโปรของพวกเขาด้วยเหมือนกัน แม้ว่าจะมีซีนเพียงแค่นิดๆหน่อยๆมิได้เยอะแยะอะไร แม้กระนั้นก็สุดกำลังสุดๆ

ด้วยเหตุนั้นในรูปภาพรวมแล้ว Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน ถือได้ว่าเป็นหนังตื่นเต้นซึ่งสามารถสะท้อนปัญหาสังคมเดี๋ยวนี้ เป็นการเผยแพร่ภาพเหตุการณ์ที่อาจจะมีการเกิดขึ้นอยู่กับผู้ใดก็ได้ในโลกที่ความจริง the incite mill 2010 หนังถ่ายทอดออกมาได้สุดทางรวมทั้งถึงแก่นอารมณ์ ลุ้นบันเทิงใจได้ดิบได้ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงท้ายๆของเรื่อง ก็เลยเป็นหนังที่มองได้ง่าย ออกอรรถรสกับด้านมืดของแวดวงเอฟของออนไลน์ ที่จะต้องระมัดระวัง วันหนึ่ง!

The Incite Mill - 7 Day Death Game - - AsianWiki

the incite mill 2010

112,000 เยน ต่อชั่วโมง! เหล่าชายแล้วก็หญิงทั้ง 10 คนก้าวเข้าสู่สถานที่ทำการก่อสร้างลึกลับที่เรียกว่าบ้านพาราโนเอีย เพื่อเงินรางวัลงานพาร์ทไทม์ที่มีการจ่ายให้สูงอย่างเกินคาด ยูกิ เด็กวัยหนุ่มจัดการพาร์ทไทม์ อันโด ประธานคนเก่าของบริษัทที่มีการล้มละลาย ฟูชิ แม่ที่อาศัยอยู่ที่บ้าน อิวาอิ คนที่ไม่มีที่มาที่ไป นิชิโนะ ชายวัยกลางคนที่ถูกลดสถานภาพ โอซาโกะ แพทย์ฝึกหัด

วากานะ ช่างทำเล็บ เซกิมิสุ ผู้ออกแบบเวปไซต์ โชโกะ ยุคเก่าเจ้าหน้าที่สถานที่ทำงาน มากิ นิสิตมหาวิทยาลัย พวกเขาต่างประสงค์เงินเพื่อเหตุผลบางประการรายละเอียดของงานพาร์ทไทม์เป็นการร่วมเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งใน “การทดลองเชิงจิตวิทยาตามเวลา 7 วัน” กฏในการทดลองนี้ช่างเรียบง่าย เพียงแก้ปัญหาของ “เรื่องราวที่ไม่เหมาะสมรวมถึงไร้เหตุผล” ที่เขาประสบพบเห็นในที่นี้ สถานะการณ์ใดๆที่เกิดขึ้น ผู้เข้าร่วมทุกคนทำประมาณเพศผู้กระทำผิด

ผู้ที่ถูกอ้างชื่อว่าเป็นผู้ที่เป็นคนทำความผิดที่มีมากกว่า 1 คน betflix จะวิเคราะห์เลือกผู้ทำความผิดโดยเสียงโหวตข้างมาก ผู้ทำผิดถูกกักขัง ข้อมูลตัวอย่างของจิตวิทยามนุษย์มีการคัดเลือกด้วยวิธีการนี้ ถ้าหากบรรลุวัตถุประสงค์ก็เป็นไปตามฝัน ที่พวกเขาจะแปลงเป็นมหาเศรษฐีได้ด้านใน 7 วัน ถึงแม้สิ่งที่รอพวกเขาอยู่ในบ้านที่เต็มไปด้วยความหวาดระแวงนี้เป็นความฝัน (ร้าย)

ในวันที่สองของการทดลอง สิ่งแรกโน่นเป็นศพของหนึ่งในผู้ร่วมเล่นเกมได้ถูกพบ และทุกคนต่างตื่นตระหนก แต่พวกเขาต้องอยู่ในบ้านไปอีก 6 วัน พวกเขาไม่มีทางเป็นไปได้เลือกอื่นนอกเหนือจากการทำตามอย่างกฏแล้วก็ระบุตัวผู้ร้าย ความพิเศษของการทดลองนี้เป็นโบนัสที่จ่ายให้กับตัวฆาตกรและผู้เป็นศพ หรืออีกความหมายเป็นพวกเขาอาจก่อการฆ่าขึ้นมาเพื่อเงิน อาวุธต่างๆศูนย์รวมไปถึงตาขออำลากน้ำแข็ง

ขวานและจากนั้นก็ยาพิษที่เกิดอันตรายถึงชีวิตอยู่ในแต่ะห้อง the incite mill 2010 และอาจเป็นสิ่งทดสอบเพื่อเพิ่มความต้องการให้กับพวกเขาพวกเขาจะใช้เวลาอีก 6 วันอย่างไร? จะยอมถูกฆ่าหรือฆ่าผู้อื่น? หรือแอบกระทั่งขณะที่เจาะจง ความระแวดระวังภายใต้เหตุที่พวกเขาไม่ทราบว่าผู้ใดจะทำร้ายพวกเขาแต่ละนาที ในบ้านที่มีการจำกัดเอาไว้ปัญหาของการทดลองเป็น จะสิ้นสุดลงเมื่อเวลาหมดหรือเมื่อเหลือผู้รอดตายก็แค่ 2 คนเท่านั้นเอง โดยได้รับการไตร่ตรองให้รอบคอบว่าไม่สามารถที่จะทำทดลองต่อไปได้แล้ว

THE INCITE MILL: 7 Day Death Game

รีวิว

ภาพยนตร์เรื่อง DEATH NOTE, KAIJI, LIAR GAME แล้วหลังจากนั้นก็มาถึงเดี๋ยวนี้ “ภาพยนตร์การเผชิญหน้าต่อสู้ในเชิงจิตวิทยา” อีกเรื่องที่มาถึงคุณแล้ว ในช่วงท้าย! สิ่งที่เพิ่มเข้ามาในภาพยนตร์ซีล้นย์เกี่ยวกับการเผชิญหน้าต่อสู้ในเชิงจิตวิทยา เริ่มจากภาพยนตร์เรื่อง DEATH NOTE (2006) และก็ KAIJI (2009) มาถึงภาพยนตร์เรื่อง LIAR GAME : THE FINAL STAGE (2010) ภาพยนตร์เรื่องในที่สุดจะฉายในช่วงฤดูใบไม้ตก ในปี 2010!

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ เกี่ยวกับการเผชิญหน้าต่อสู้ในเชิงจิตวิทยา เรื่อง The Incite Mill 10 คน 7 วัน ท้าเกมมรณะ เป็นภาพยนตร์ที่ตื่นเต้นตื่นเต้นที่สุด ที่เต็มพร้อมไปด้วยความฝันอันยิ่งใหญ่ 10 ผู้เล่นนักแสดงที่มีส่วนร่วมในเกม ไม่ว่าจะเป็น ทะซึยะ ฟูจิวาร่า, ฮารุกะ อะยาเสะ, ซาโตไม่ อิชิฮาระ, สึโยชิ อะเบะ, อะยะ ฮิรายาม่า, มะสะโนริ อิชี่, เคยชินจิ ทาเคดะ, นากิสะ คาตาฮิระ, คินยะ คิตาโอจิ และก็ ทาคูโร่ โอโนะ

ดาวรุ่งคนใหม่ที่ถูกเลือกจากผู้สมัครจำนวนไม่ใช่น้อยของปัจจุบันนี้ 10 ดาราชายแล้วก็นักแสดงหญิงที่มีความรู้ความสามารถสำหรับการสวมบทแสดงตัวละครหลักร่วมกัน แล้วก็พวกเขาสามารถเอาชีวิตรอดจากการเดิมพันโชคเพื่อรับเงินรางวัลก้อนใหญ่ รวมทั้งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่เกมนรก มันเกิดเหตุน่าแปลกที่เหล่าตัวละครมีชื่อเสียงทั้งยังหญิงและก็ชายมารวมตัวกันได้ในครั้งเดียว The dreamlike การแสดงที่จะควรจะมีการแข่งขันชิงชัยกันกลายเป็นจริง

ผลงานชิ้นใหม่เป็นภาพยนตร์เรื่อง The Incite Mill โดย โฮโนบุ โยเนซาว่า นักเขียนยอดนิยมที่ชนะการโหวตเป็นลำดับที่หนึ่งทั้งยังงานเขียนเรื่อง This mystery is brilliant! ในปี 2010 เรื่องราวที่เล่าเกี่ยวกับการต่อสู้ท้าตายของคน 12 คนที่อยู่ในบ้านลึกลับทันเวลา 7 วัน และประกวดในเกมที่มีการจ่ายเงินรางวัลจากงานพาร์ทไทม์ ค่าสูงถึง 112,000 เยนต่อชั่วโมง ซึ่งได้รับการชื่นชมว่าทำสำเร็จงานชิ้นเอกของคอแฟนๆ

เรื่องลี้ลับ นี่เสร็จงานที่มีการผสมของความคลาสสิคและความทันสมัยเข้ากันได้อย่างดีเยี่ยม the incite mill 2010 รวมทั้งเป็นที่สรรเสริญให้เกิดเหตุลึกลับผลงานชิ้นโบว์แดงราว Ranpo Edogawa, Conan Doyle รวมถึง Agatha Christie ที่เข้ามาผสมร่วมกัน ผลงานสร้างขึ้นโดยโยเนซาว่า ซึ่งดังในวงการของเรื่องลึกลับ เป็นที่คาดหมายเป็นอย่างมากว่าจะถูกสร้างในตัวอย่างภาพยนตร์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว และโน่นเปิดโอกาสจุดสำคัญร้อนสุดๆ

ผู้กำกับเป็น ฮิเดโอะ นากาตะ ผู้สร้างผลงานชิ้นใหญ่ศูนย์รวมถึงภาพยนตร์เรื่อง Ring แล้วก็ L change the WorLd รวมทั้งยังจัดการด้วยความกระตือรือล้นในโลกฮอลลีวูด ราชาที่วงการหนังสยองขวัญอย่างนากาตะท้าทายเรื่องลึกลับที่เด่นอย่างเต็มพิกัด โดยการใช้แนวทางทุกด้าน สาเหตุแท้จริงจริงที่ความระทึกใจเป็นความระวังระกันในเหล่ามนุษย์ ในพื้นที่ที่จำกัดซึ่งสร้างเข้ามาเพื่อความสนุกสนานที่ยอดเยี่ยม

บางทีเขาโกงคนอื่นด้วยการไม่แสดงออกทางท่าทาง และก็บางครั้งพวกเขารังควานคนอื่นๆด้วยบุคลิกทารุณโหดร้าย คนไหนฆ่าใครกันแน่? ผู้ใดได้รับเงินรางวัลก้อนใหญ่? คุณไม่อาจละสายตาจากมันได้จนกระทั่งวินาทีสุดท้าย ถึงแม้ว่าการแข่งขันจะมากมายก่ายกองไปด้วยการแสดงจาก 10 ศิลปินที่มากความสามารถ โน่นเป็นสิ่งที่คึกคักเหนือกว่าหลักสำคัญในภาพยนตร์ สิ่งหนึ่งซึ่งเป็นที่น่าสนใจดวงใจเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง The Incite Mill 10 คน 7 วัน

ท้าเกมมรณะ เป็นเงินรางวัลสำหรับงานพาร์ทไทม์อันเยอะมากในบรรดางานอื่นๆ112,000 เยน ต่อชั่วโมง 2,688,000 เยน ต่อวันในผลบวก 16,128,000 เยน ในท้ายที่สุดของเกมเมื่อครบวันที่ 7 ยิ่งกว่านั้น คนที่ทายตัวผู้ร้ายได้อยู่ในข่ายเป็นที่ยอมรับโดยส่วนมาก ในฐานะ “ผู้เป็นสาย” คนที่ถูกระบุตัวว่าเป็น “ฆาตกร”

แล้วก็คนที่ถูกพบว่าเป็น “ศพ” จะได้รับเงินรางวัลเป็น 2 เท่าหรือที่เรียกว่าโบนัส โยเนซาว่าได้สร้างกฏที่มีการเปลี่ยนแปลงใหม่ว่า พวกเขาจะได้รับเงินใหญ่หากพวกเขาฆ่าหรือถูกฆ่าโดยคนอื่นๆ the incite mill 2010 ผู้โชคร้ายและก็ผู้ที่เป็นคนทำความผิดต่างได้รับแรงผลักดันจากสิ่งนี้ และเรื่องจะยิ่งงงเต็กเพิ่มมากขึ้นถึงขีดสูงสุด

The Incite Mill - Rotten Tomatoes

รีวิวหนัง “Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน” ลุ้นนั่งไม่ติดเบาะกับด้านมืดแวดวงเอฟของ!

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ ได้เปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับการดำเนินชีวิตทุกวันที่แสนสะดวกของมนุษย์ในยุคนี้ แต่ว่าความง่ายสำหรับเพื่อการจำหน่ายพวกนั้น ก็เต็มไปด้วยความดาร์กที่ซ่อนอยู่จำนวนมาก โดยยิ่งไปกว่านั้นปัญหาที่เกิดขึ้นกับการรุกล้ำข้อมูลส่วนตัวของอีกข้าง หลายมาเป็นใจความสำคัญจารกรรมข้อมูลออนไลน์ที่เป็นปัญหาาเรื้อรัง และก็โน่นก็กลายเป็นผลึกมาเป็นหนังตื่นเต้นจากประเทศเกาหลี

อย่าง “Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน” (หรืออีกชื่อ Don’t Buy the Seller) ที่เผยแพร่รวมทั้งตีแสกหน้าจังๆสะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนขณะนี้เกิดเรื่องราวของ ซูฮยอน ที่ได้กดสั่งเครื่องซักผ้ามือสองมาจากเว็บแห่งหนึ่ง ภายหลังที่พึ่งจะย้ายเข้ามาอยู่ห้องใหม่ แต่ว่าปรากฏว่าคุณได้รับเครื่องซักผ้าที่ไม่ตรงปก ทำให้คุณรู้สึกโกรธแล้วก็ระบายอารมณ์ด้วยการโพสต์ต่อว่าลงในโลกอินเตอร์เน็ต

เพื่อเตือนเป็นตัวอย่างให้กับผู้อื่น ปรากฏว่านับจากนั้นมา คุณได้รับเนื้อความแปลกและก็ความประพฤติปฏิบัติเชิงขมข่มขู่รุกรามที่มั่นใจว่าคงจะมาจากคนขายออนไลน์รายนั้น ที่ทำให้ชีวิตของคุณไม่เจอความเงียบสงบอีกเลยนี่ผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชายหนุ่ม “พัคฮีกน” ที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังดัง Insadong Scandal เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ ที่ถือได้ว่าเป็นการจับเอาการใกล้ตัวของทุกคนมาถือจับสร้างความตื่นเต้นที่เป็นข้อเตือนสติ

ซึ่งบางทีก็อาจจะเป็นอะไรซึ่งสามารถเกิดขึ้นกับคนใดกันแน่จริงๆก็ได้ ถึงหนังจะค่อนข้างจะมากับสูตรสำเร็จที่รู้จักดีขอแพ็กหนังตื่นเต้นทั่วๆไป แต่ว่าจำต้องเห็นด้วยว่าหนังหัวข้อนี้ทำออกมาได้สุดทาง สะใจ ถึงอารมณ์ ทำให้ผู้ชมเชื่อฟังรวมทั้งเอาอกเอาใจลุ้นไปกับผู้แสดงประเภทที่เกือบจะลืมหายใจสำหรับบทหนังของ Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน บางครั้งอาจจะมิได้มีอะไรใหม่ แม้กระนั้นสามารถใส่เนื้อหา

รวมทั้งเผยออกมาในคัดค้านทำนองที่น่าติดตามได้ตลอดทั้งเรื่อง the incite mill 2010 ขั้นตอนการเล่าก็ไม่ไดสลับซับซ้อนอะไร เพียงแต่พาผู้ชมตามติดชีวิตของตัวละคนนำหญิงของเรื่อง ที่จำเป็นต้องเจอหน้ากับเหตุการณ์ต่างๆภายหลังที่กดสั่งซื้อของออนไลน์ แต่ว่าสิ่งที่ได้มาไม่ตรงปก แล้วก็เบาๆยกฐานะความเข้มข้นแล้วก็ตื่นเต้นขึ้่แม่น้ำละน้อย แบบที่มิได้เหนือความมุ่งหวัง

ถึงแม้เหตุและก็ผลในบางประเด็นของนักแสดงนั้น อาจส่งผลให้ผู้ชมทั้งยังถูกใจและไม่ถูกใจสำหรับเพื่อการตกลงใจของคุณ แม้กระนั้นนั้นก็ถือได้ว่าเป็นเสน่ห์ความสนุกสนานร่าเริงของหนัง หนังใส่ร้ายหวังรวมทั้งความท้อแท้เข้ามาในหนังแบบผสมกันไป ที่ทำให้ผู้ชมจำต้องนั่งลุ้นรวมทั้งเอาใจช่วยกันอย่างฝักใฝ่ บอกเลยว่าในตอน 20 นาทีในที่สุดของหนังประเด็นนี้ อาจไม่มีผู้ใดนั่งติดเบาะได้หรอกนะ

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...