ไอซ์เอจ ภาค7 ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง HD พากย์ไทย ซับไทย

ไอซ์เอจ ภาค7

ไอซ์เอจ ภาค7 อย่างที่ว่าไปข้างต้น เจ้าสแครทยังคงไขว่คว้าล่าลูกโอ๊คของมันกระทั่งกำเนิดบังเอิญจู่ๆก็ขับยานออกไปเมืองนอกโลกแล้วสร้างระบบสุริยะขึ้นมาโดยไม่ได้ตั้งใจ เรื่องราวมันมองมั่วๆแต่ว่ามันฮาลำพองใจ แม้กระนั้นไม่เท่านั้นมันเปลี่ยนเป็นดาวตกและก็อุกกาบาตพุ่งเข้าชนโลก โลกล้านปีที่มีเจ้าพวก แมนนี่ แอลลี่ ดีเอโก้ ชีร่า สิด รวมถึงมี พีชเชส และก็จูเลียน แฟนของพีชเชส ที่แมนนี่กับแอลลี่รู้สึกเป็นห่วง หรือบางทีอาจจะกลัววันที่ลูกจะผละจากอ้อมอกแถมยังได้กลับมาพบบัค ที่หนีการตามล่าของครอบครัวตัวไดโนนก เพราะเหตุว่าดันไม่ลักขโมยไข่ที่ครอบครัวไดโนนกพวกนั้นลักขโมยมานั่นเอง

ทั้งสิ้นจำเป็นต้องทำภารกิจเอาชีวิตรอดจากอุกกาบาต แถมยังไปพบกับดินแดนใหม่ ‘จีโอโทเปีย’ ที่สัตว์ทุกตัวตรงนั้นจะไม่มีทางแก่อีกต่างหากจริงๆจำเป็นต้องกล่าวว่า ไปดูหนังหัวข้อนี้เพราะเหตุว่าความตลกขบขันป่วนปั่นๆของมันแค่นั้นเลยค่ะ มิได้มุ่งหวังอะไรมากยิ่งกว่านั้นเลย ส่วนตัวก็ไม่นึกว่ามันจะมาไกลถึงภาคที่ห้าเลยด้วย ภาคนี้เล่นออกไปไกลถึงในอวกาศอีกต่างหาก ภายหน้าจะไปไหนต่อก็ยังไม่เคยรู้ถ้าเกิดมองดูกันแบบตามจริงแล้ว การเขียนบทให้นักแสดงประพฤติหลุดโลก มีภารกิจเดียวในชีวิตและไม่เคยคิดแผนหรือคิดอะไรอันอื่น แต่ว่าพาให้ตนเองเปลี่ยนเป็นแรงกระตุ้นสำคัญให้จักรวาลมีการเปลี่ยน โน่นน่าจะเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้พวกเราได้ฮาก๊ากไปกับพฤติกรรมของนักแสดงตัวนี้

 

ไอซ์เอจ ภาค7

ดูหนัง เต็มเรื่อง พากย์ไทย ไอซ์เอจ ภาค7

ถ้าจะพูดถึงชื่อ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” คุณก็คือเอนเตอร์เทนเนอร์ตัวท็อปของฮอลลิวูดที่เรืองรองอยู่ในแวดวงมายาวนานกว่า 30 ปี ออกอัลบั้มร้องเต้นได้เป็นมือโปร รวมทั้งยังวาดลวดลายแอคติ้งมีผลงานการแสดงเป็นที่ปรากฏชัด แต่ว่าในคราวนี้พวกเราจะได้เห็นภาพที่ต่างไปจากเดิมของคุณ เพราะว่าใน “The Mother” ถือเป็นการกลับมาจับปืนแล้วก็ออกโรงบู๊ในรอบยาวนานหลายปีของคุณ คุณจะมาเป็นมือสังหารสาวเหี้ยมโหดก้าวหน้าเท่าๆกับสาวเชิญชวนฝันในหนังรอมคอมแนวถนัดไหม?

The Mother เกิดเรื่องราวของมือสังหารสาว ที่ผ่านการฝึกหัดสุดทรหดจากกองทัพมาอย่างชำนาญ  the ice age adventures of buck wild (2022)   แม้กระนั้นคุณได้ตกลงใจออกมาจากแหล่งซ่อนตัวที่กบดานมานับสิบปี เพื่อมาคุ้มครองบุตรสาวของตนที่ไม่เคยเจอหน้าและก็มีสายสัมพันธ์เกี่ยวข้องกันมาก่อน แม้กระนั้นบุตรสาวกำลังตกอยู่ในอันตรายจากเหล่าผู้กระทำผิดกฎหมายสุดโหดร้ายทารุณที่ไล่หลังมาชำระแค้นคุณ คุณก็เลยมีภารกิจเดียวเป็น..ป้องกันบุตรสาวให้รอดพ้น

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับหญิง “นิกิ ค้างโร” ที่ถือได้ว่างานล้างตารวมทั้งล้างหัวใจจาก Mulan ที่เปลี่ยนเป็นผลงานที่คุณถูกวิภาควิจารณ์มากมายไปสักนิดสักหน่อย แน่ๆว่าคุณลักษณะเด่นของผู้กำกับเพศหญิงนี้ถืองานสร้างที่พากเพียรส่งเสริมและก็ขับความเข้มแข็งให้กับนักแสดงนำหญิงที่คุณมันจะทำเป็นเสร็จอยู่ตลอดๆตั้งแต่แมื่อผลงานแจ้งกำเนิดของคุณใน Whale Rider เมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา

ถึงแม้ใน The Mother จะเป็นเพียงแค่หนังแอคชั่นดราม่า ไอซ์เอจ ภาค7  ปกติที่มองผิวเผินแล้วมันก็ไม่ค่อยจะแตกต่างจากเฟรนไชส์หนังเครือญาติ Jason Bourne อะไรทำนองนั้น เพียงในคราวนี้ปรับพฤติกรรมละครหลักเป็นมือสังหารหญิงแทน โทนและก็กลิ่นของหนังคล้ายกับหนังบอร์น แต่ว่าองค์ประกอบแล้วก็เค้าเรื่องของหนังหัวข้อนี้บางทีอาจจะมิได้หนักแน่นได้เสมอกัน เพราะเหตุว่าบทหนังก็ยังเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จเดิมๆ

The Mother มองทรงแล้วหลังจากนั้นก็ดุจว่าเน็ตฟลิกซ์ต้องการจะสร้างภาพยนตร์แอคชั่นสไตล์ Extraction ที่บรรลุเป้าหมายมากมายๆของพวกเขา แต่ว่าปรับจากวีรบุรุษชายมาเป็นวีรบุรุษหญิงแทน ท่าทางคล้ายกันแต่ว่ายังไม่เข้มข้นรวมทั้งมีท่วงทีได้ถึงระดับนั้น หนังใช้กลุ่มคนเขียนบทถึง 3 คน ที่ถือได้ว่าท็อปๆทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น “ไมชา กรีน” (จากซีรีส์ Lovecraft Country), “อันเดรีย เบอร์ลอฟ” (จาก Straight Outta Compton) รวมทั้ง “ปีเตอร์ เคร็ก” (จาก The Batman) แม้กระนั้นยังโชคร้ายไปสักนิดสักหน่อย ที่บทหนังน่าจัดจ้าได้มากกว่านี้

ไอซ์เอจ ภาค7

80 for Brady สาวใหญ่ดวงใจ Brady

เอาจริงเอาจังๆเพียงแค่มองเห็นดารานำของหัวข้อนี้ก็จัดว่าเชิญอัศจรรย์ใจมากมายนะ ที่พวกเขาสามารถเชื้อเชิญศิลปินอาวุโสรุ่นนี้มาร่วมงานกันอย่างขะมักเหม็นหน้า เพราะว่าถ้าบวกรวมอายุของพวกคุณอีกทั้ง 4 คนร่วมกันแล้ว ก็แทบๆครึ่งพันได้เลย แม้กระนั้นพวกคุณยังคงแจ่มใสแล้วก็งามในหนังที่คนใดจะไปรู้สึกว่ามาในแนวกีฬา อย่าง “80 for Brady สาวใหญ่หัวใจ Brady” ที่มาพร้อมทั้งพล็อตสูตรสำเร็จฟีลกู้ด ที่มองได้เพลิดเพลินๆรวมทั้งเข้าถึงความหวังอันแรงกล้าของกรุ๊ปผู้สูงอายุ 80 for Brady เป็นหนังที่ได้แรงดลใจสร้างขึ้นจากความจริงของ 4 สาวน้อยใหญ่ วัย 70 พลัส ที่พวกคุณเป็นเพื่อนรักรวมทั้งรักษามิตรภาพกันมาอย่างนาน กับปัจจุบันนี้ที่พวกคุณได้เปลี่ยนเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของแฟนกลุ่มอเมริกันบอลระดับประเทศ อย่าง New England Patriots ที่มีควอร์เตอร์แบ็กระดับ อย่าง ทอม เบรดี้

อยู่ในกลุ่มนี้นั่นเอง รวมทั้งชีวิตของพวกคุณก็แปรไปตลอดไป เมื่อได้มองเห็นท่าทางการเล่นในสนามของเขา  ไอซ์เอจ ภาค7  จนถึงเปลี่ยนเป็นการขับเขยื้อนชีวิตสาวใหญ่ทั้งยังกลุ่มได้อย่างไม่น่าเชื่อ นี่ผลงานการควบคุมหนังใหญ่เรื่องแรกของโปรดิวเซอร์หนังมือแม่น “ไคล์ มาร์วิน” ที่พวกเราบางครั้งก็อาจจะรู้จักกับหนังที่เขาอำนวยการสร้าง อย่าง The Climb เมื่อไม่กี่ปีกลาย นี่ก็เลยนับว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ของเขามากมายๆแม้ว่าจะยังไม่ใช่งานสร้างที่ดีเยี่ยมที่สุด แม้กระนั้นก็มิได้เสื่อมโทรมอะไรเลย เนื่องจากโชคดีมากมายๆที่หนังยังมีส่วนประกอบอื่นที่อุตสาหะเกื้อหนุนทั้งยังเรื่องไปได้ตลอดรอดฝั่งได้อย่างดีเยี่ยม

มิได้หวังพึ่งเพียงแค่งานควบคุมแค่นั้นหนังได้ 2 นักประพันธ์เก่ง “ซาราห์ ฮาสรับประทานส์” กับ “เอมิลี่ ฮาลเพิร์น” ที่เคยได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม จากหนังอินดี้ขวัญใจนักวิพากษ์วิจารณ์ Booksmart ถึงพวกคุณจะยังอุตสาหะใส่กิมไม่กแล้วก็ความเป็นตัวเองลงไปในหนังหัวข้อนี้ แม้กระนั้นโชคร้ายที่ความเป็นพล็อตสูตรสำเร็จคะๆค่อนข้างจะกัดรับประทานตัวหนังมากไปสักนิดสักหน่อย ทำให้บทหนังหัวข้อนี้ยังไม่ค่อยกลมกล่อมละมุนละไมได้อย่างที่ควรจะ แปลงเป็นเพียงแต่หนังอารมณ์ดาดดื่น ที่พอใช้ได้ มิได้ชั่วร้ายแม้กระนั้นก็ยังมิได้ดีงาม

จังหวะการเล่าเรื่องของ 80 for Brady เกือบจะไม่มีอะไรสะดุดตาเลย ตลอดทั้งชั่วโมงกว่าๆของหนัง หนังเดินเรื่องไปเรื่อยตามจังหวะเดินช้าๆของเหล่าผู้หลักผู้ใหญ่ที่เป็นค้างแรกเตอร์หลักของหนัง ยังคงวนเวียนอยู่ในเขตพื้นที่เซฟโซนไปเรื่อยทุกโมเมนต์ ทุกก้าวของหนัง ช่างเป็นจังหวะของหนังมากมายไปอย่างยิ่ง อะไรๆก็ถูกลงล็อกลงจังหวะดีไปเสียหมด ไม่แตกต่างกับหนังฟีลกู้ดที่ชอบสร้างออกมาฉายทางโทรทัศน์ในสมัยข้างหลังๆสักเท่าไหร่

 

ไอซ์เอจ ภาค7

Paradise City เมืองสวรรค์ คนอึดล่าโหดเหี้ยม

พวกเราบางครั้งอาจจะเคยรับรู้ข่าวสารแว่วๆมากันบ้างเกี่ยวกับหนังแอคชั่นที่ชื่อ “Paradise City เมืองสวรรค์ คนอึดล่าโหดเหี้ยม” ที่ผลงานประเด็นนี้จัดว่าเป็นงานเปิดทางในฐานะดาราอินเตอร์เต็มกำลังหนแรกของศิลปินสาวคนไทย “ปู ไปรยา” ที่พวกเรารู้จักกันดี นี่เป็นหนังแอคชั่นที่บางครั้งอาจจะมิได้จัดจ้าจัดเต็ม เพราะเหตุว่าเป็นไปตามหน้าหนังรวมทั้งทุนสร้างที่มิได้มากมายอะไร แม้กระนั้นบอกได้เลยว่านี่เป็นหนังที่อัดศิลปินไว้แน่นๆเท่านี้ก็คุ้มแล้วนะ Paradise City เมืองสวรรค์ คนอึดล่าโหดเหี้ยม เล่าราวของ ไรอัน สวอน ที่เดินทางไปมายังดินดินแดนสรวงสวรรค์ อย่าง เกาะฮาวาย เพื่อตามแสวงหาเงื่อนปัญหาบางสิ่งที่บิดาของเขา เหม็นเบื่อ สวอน ได้ทิ้งไว้ก่อนที่จะถูกลอบฆ่าจากกรุ๊ปคนที่อิทธิพลในพื้นที่ และก็โน่นทำให้เขาได้เดินลุกล้ำเข้าไปในพื้นที่ที่อันตรายแล้วก็ตกอยู่ในบ่วงที่เขามีสิทธิ์ก็สิ้นชื่อสะกดรอยบิดาตนเองไปด้วย

ประการแรกใดก็บอกกันขวานผ่าซากเลยว่า ดูหนัง Paradise City หัวข้อนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สมองเยอะแยะ ไอซ์เอจ ภาค7  ไม่ต้องคิดมาก ปลดปล่อยหน้าจอยไปกับสิ่งที่ได้มองไปจะดีมากยิ่งกว่า เพราะว่านี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับลายคราม “ชัค รัสเซลล์” ที่เขาเคยมีงานดีๆอย่าง Eraser หรือ The Scorpion King ในสมัยก่อน ถึงแม้เดี๋ยวนี้พลังการเป็นผู้กำกับแถวหน้าของเขาแทบไม่เหลือ และก็เปลี่ยนทิศทางมาสร้างภาพยนตร์บู๊ทุนต่ำเอาอกเอาใจตลาดนี้แทนแน่ๆว่างานสร้างของเขาก็แทบไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย ทุกส่วนประกอบเป็นสูตรสำเร็จแบบเชยๆอีกทั้งมุมกล้องถ่ายภาพ มุมภาพ รวมไปอีกทั้งจังหวะการเล่าเรื่องหรือลำดับหัวข้อต่างๆก็นับว่าแทบไม่ออกนอกกรอบอะไรก็ตามเลย แม้กระนั้นยังดีที่วิสัยทัศน์สำหรับในการทำหนังบู๊ยังจัดว่าดี

โดยยิ่งไปกว่านั้นการออกแบบงานภาพและก็จัดส่วนประกอบภาพ ในฉากเชือดคมหลายๆซีน นับว่ารักษาสไตล์เอาไว้เจริญ หากว่ามันจะช่วยในรูปภาพรวมอะไรมิได้สักเท่าไหร่ในขณะที่บทหนังของ Paradise City จัดว่าเสมือนน้ำเหลวๆที่เกือบจะไม่มีขี้ตะกอนอะไรก็แล้วแต่ตกออกมาให้มองเห็นเลย เป็นบทน้ำใสๆที่ใสสะอาดประเภทที่ผู้ชมแทบไม่ได้อะไรเลยจากบทหนังหัวข้อนี้ มันเป็นไปตามสูตรสำเร็จ กับบทสำหรับพูดของตนเองที่เสมือนจะสำคัญ กลับไม่มีน้ำหนักและก็ไม่มีซึ่งที่น่าจำไปตลอดทั้งเรื่อง Resurrection ฟื้น” สุดขั้ว..ไปให้สุด กับยกนิ้วให้แอคติ้งระดับเทวดา ผู้ใดกันแน่ที่ต้องการถูกปั่นจิต ปั่นประสาท หรือนิยมหนังลึกลับค่อนข้างจะอาร์ตๆหน่อย จำต้องมาทางนี้ นี่เป็น “Resurrection ฟื้น” เกี่ยวกับรอยแผลทางอารมณ์ที่เกิดสังกัด มาร์กาเร็ต ที่เรื่องราวในอดีตกาลของคุณยังคงบาดลึก อยู่ข้างดวงใจตลอดมา แบบว่าตอนนี้คุณจะเป็นคุณแม่เลี้ยงโดดเดี่ยว อยู่กับบุตรสาวที่เจริญเติบโตเป็นวัยรุ่น แล้วก็ใกล้จะสยายปีกออกไปเรียนมหาวิทยาลัย

ตอนที่ชีวิตของคุณกำลังเป็นไปตามแบบแผนที่วางไว้ มันก็มาสะดุดด้วยเหตุว่าได้พบเจอกับบุคคลที่เป็นเสมือนฝันร้ายใน  betflix  อดีตกาลตามมาหลอกคุณอีกที คุณจำต้องสะสมความอาจหาญและก็เจอหน้ากับเขาคนนั้น เขาผู้ซึ่งกลับเขามาในชีวิตของคุณอีกทีใน 20 ปี คุณจำเป็นที่จะต้องเลือกว่าจะจัดแจงมันลงได้เช่นไร? นี่เป็นผลงานการกลับมาทำหนังอีกรอบในรอบ 10 ปีของ “แอนดรูว์ ซีแมนส์” โปรดิวเซอร์หนังมือแม่น ที่ห่างหายไปตั้งแต่หนังดราม่าเชื้อเชิญงงงวย Nancy, Please เขาก็ได้กลับมาทำให้ผู้ชมงงงวยอีกทีใน Resurrection ประเด็นนี้ ที่เขาก็ยังคงรับหน้าที่ดูแลแล้วก็เขียนบทด้วยเหมือนเคย

โดยมาในคราวนี้ผลงานของเขาก็ยังไปได้สุด สุดในทางสุดขั้ว  ไอซ์เอจ ภาค7  ที่เต็มไปด้วยจินตนาการและก็แนวความคิดที่ล้ำลึกเกินกว่าที่จะคิดได้แต่ก็ถือว่าโชคดีมากมายๆที่ Resurrection ได้โอกาสมนักแสดงระดับประสิทธิภาพมาช่วยเสริมความจัดจ้าและก็ดีเลิศให้ส่วนประกอบของหนัง “รีเบคก้า ฮอลล์” เป็นดาราหนังตัวแม่ระดับมือโปรจริงๆยังคงรักษามาตรฐานน้อยแม้กระนั้นมากมายอยู่เช่นเคย อินเนอร์ของคุณในหนังหัวข้อนี้เอาได้อยู่มือ เล่นออกมาได้อีกทั้งสุขุมและก็น่าหวาดหวั่นไปพร้อมเพียงกัน สร้างมิติให้กับติดอยู่แรกเตอร์นักแสดงที่คุณได้รับออกมาออกจะมากมาย

เหมือนกับ “ทิม ร็อธ” ที่การแสดงรวมทั้งการออกแบบผู้แสดงนี้ของเขานั้น ทำออกมาเชิญชวนขนลุกได้พอได้ แม้ว่าจะเป็นค้างแรกเตอร์ที่จำเป็นต้องนำไปพินิจพิจารณาพิเคราะกันหลายๆชั้นอยู่ไม่น้อย กับความสลับซับซ้อนแล้วก็นานัปการในเชิงองค์ประกอบ แม้กระนั้นเขาสร้างความน่ากลัวออกมาด้วยลีลาท่าทางการแสดงที่บอกเลยว่า…สยองขวัญแล้วก็รังเกียจเหิมใจจริงๆแล้วก็เมื่อส่วนประกอบของ 2 ดาราหนังระดับมือโปรโดนจับมาวางร่วมกัน มันเลยกลายเป็นมาผลกำไรของผู้ชมที่ได้รับการแสดงระดับเยี่ยมแบบนี้

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...