Asuna Kawai นางเอก avsubthai ที่มาแรงมากๆและมีหน้าอกใหญ่

Asuna Kawai

Asuna Kawai ถ้าเกิดจะเอ๋ยถึงนางเอกเอวีในทุกวันนี้ ก็มีอยู่คนจำนวนไม่น้อยมากมายๆอย่างยิ่งจริงๆ วันนี้พวกเราเลยจะมากล่าวถึงซึ่งเป็นนางเอกเอวี ที่ไม่ราวกับนางเอกเอวีคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเรื่องหุ่นของคุณ หรือแม้กระทั้งอกของคุณคนนี้ มีหน้าอกใหญ่ถึงขั้นคัพ H อย่างยิ่งจริงๆ แล้วก็ด้วยขนาดทรวงอกที่ใหญ่นี้

เป็นนักแสดงชาวญี่ปุ่น ที่เกิดเมื่อวันที่ 23 มกราคม 1998 ในเมืองอิบารากิ จังหวัดอิบารากิ ประเทศญี่ปุ่น โดยเธอเริ่มต้นเป็นนักเต้นเมื่ออายุ 3 ขวบ และเริ่มเป็นนักแสดงเมื่ออายุ 12 ปี เคยเป็นสมาชิกของวงการนักเต้นอย่าง “THE RAMPAGE from EXILE TRIBE” ซึ่งเป็นวงการนักเต้นของค่าย “EXILE TRIBE” แต่ปัจจุบันเธอเป็นนักแสดงเต็มเวลา

ผลงานทางด้านการแสดงของ Asuna Kawai ได้รับความนิยมและความรู้จักในซีรีส์เรื่อง “My First First Love” และ “Alice in Borderland” ที่ถูกออกอากาศใน Netflix ในปี 2019 และ 2020 ตามลำดับ เลยทำให้คุณคนนี้ถูก จัดลำดับศิลปินเอวี ให้อยู่ 1ใน10 ของศิลปินเอวีที่ นมใหญ่มากที่สุดในโลก

Asuna Kawai

Asuna Kawai นางเอกเอวีนมใหญ่

แล้วก็สำหรับชายหนุ่มๆใคร ที่ต้องการจะมองเห็นทรวงอกของ Asuna นางเอกเอวีมาแรง คนนี้ วันนี้พวกเราได้นำหนังโป้หนังผู้ใหญ่ที่คุณคนนี้เล่น มาบอกให้กับทุกคนด้วย ซึ่งรหัสหนังดังของคุณคนนี้เป็น ABP-892 แล้วก็พวกเรากล้าบอกเลยว่า ถ้าหากคุณได้เข้ามารับดูคุณคนนี้ รวมทั้งได้มองเห็นอกที่ใหญ่เกินความสามารถ ของคุณคนนี้ จะมีผลให้พวกท่านหลงไหล แล้วก็ต้องการจะมองคุณคนนี้ต่อเรื่อยแบบที่พวกเรารู้สึกอย่างไม่ต้องสงสัย

นอกจากนั้น ยังมีผลงานการแสดงอื่นๆ อีกมากมาย เช่น ซีรีส์เรื่อง “Kakegurui”, “Neechan no Koibito”, “Ouran High School Host Club”, “Kono Koi wa Tsumi na no ka!?” และ “Good Doctor” ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่น

นอกจากการแสดงในซีรีส์แล้ว ยังมีผลงานการแสดงในละครเวที โดยเธอได้รับบทเป็นนักบุญในเวทีเพลง “Cinderella” ที่แสดงในปี 2018 และในละครเวที “Sengoku BASARA” ที่แสดงในปี 2021ด้วยความสามารถในการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์และความน่ารักของเธอ ทำให้ได้รับความนิยมและความชื่นชอบจากแฟนๆ ทั่วโลก

นอกจากการแสดงในซีรีส์และละครเวที ยังมีผลงานการแสดงในภาพยนตร์อย่าง “Our 30 Minute Sessions” ซึ่งเป็นภาพยนตร์รักโรแมนติกที่ออกฉายในปี 2020 และ “Love Me, Love Me Not” ที่ออกฉายในปี 2020 เช่นกันนอกจากนี้

ยังเป็นนายแบบที่ได้มีโอกาสทำงานในสาขาแฟชั่นของสถานีโทรทัศน์ญี่ปุ่น NHK และเคยเป็นหนึ่งในนายแบบที่แสดงผลงานในงาน Tokyo Girls Collection 2016 Autumn/Winter ทั้งนี้ ยังเป็นสมาชิกของบริษัทผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอาง KOSÉ และเคยเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบรนด์ดังอย่าง Nike ในประเทศญี่ปุ่น

Asuna Kawai

ประวัติส่วนตัวนางเอกเอวีสาว

คุณคนนี้ชื่อ Asuna Kawai คุณกำเนิดตอนวันที่ 21/3/1998 คุณกำเนิดที่ Japan, Kanagawa รวมทั้งคุณคนนี้มากับรูปร่าง ที่ไม่สมกับวัยเอามากๆรูปทรงอยู่ที่ 88-59-89 เซนติเมตร มีขนาดทรวงอกคัพ H ความสูงของคุณไม่มากสักเท่าไรนัก เพียง 158 เซนติเมตร เพียงแค่นั้น ถือได้ว่าดาราหนัง avซับไทย ที่มีขนาดตัวที่เล็กมากมายๆเลยยิ่งทำให้ทรวงอกของคุณ ยิ่งมองใหญ่มากยิ่งกว่าผู้อื่นที่สูงเท่าๆกับคุณ หรือสูงมากเกินกว่าคุณ

This person’s name is You were born on 21/3/1998. You were born in Japan, Kanagawa and this person comes with a figure. That is not very suitable for your age, the shape is 88-59-89 centimeters, has H cup breasts, your height is not much, only 158 centimeters, just that, it can be considered that a Thai av movie star with size So many small ones that make your chest The bigger you look, the more people who are the same height as you. or taller than you

และก็นอกเหนือจากพวกเราจะมาชี้แนะ Asuna ศิลปินเอวีชี้แนะ คนนี้ให้กับชายหนุ่มๆได้ทราบจะกันแล้ว พวกเรายังมีการแจกรหัสหนังของคุณ ให้ไปเลือกมองกันอีกด้วย แต่เท่านั้นยังน้อยเกินไป พวกเราได้นำวาร์ปของคุณคนนี้ มาแจกให้กับทุกคน ที่พอใจต้องการจะติดตามคุณคนนี้ ผ่านหนทางต่างๆที่ไม่ใช่แค่ดูหนัง xvideo ที่คุณคนนี้แสดงเพียงอย่างเดียว ชายหนุ่มๆทั้งหลายแหล่ เข้าไปติดตามกันได้เลย

นอกจากการแสดงและงานด้านแฟชั่น ยังมีการทำงานเป็นผู้จัดการด้านบันเทิง โดยเธอได้ร่วมก่อตั้งบริษัท Ascoeur ที่เป็นบริษัทผลิตเนื้อหาบันเทิงและสื่อสร้างสรรค์ นอกจากนี้ ยังเป็นนักเขียนบทความ โดยเธอได้เขียนบทความเกี่ยวกับการเดินทางและการท่องเที่ยวในเว็บไซต์ของ NHK WORLD-JAPAN

ซึ่งเป็นสื่อของสถานีโทรทัศน์ NHK และได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสารต่างๆ เช่น Japanese Travel Magazine และ Liniere ด้วยความเป็นหลักการนำความสามารถต่างๆ มารวมกันในการทำงาน ทำให้ เป็นนักแสดงและนักประดิษฐ์ที่มีความหลากหลายและสามารถพัฒนาตนเองได้อย่างต่อเนื่อง

นอกจากสิ่งที่ได้กล่าวมาแล้ว ยังมีการทำงานในด้านโฆษณา โดยได้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าและบริการของแบรนด์ต่างๆ เช่น แบรนด์รถยนต์ Lexus, แบรนด์เครื่องสำอาง Dior และเครื่องเสียง Bose ซึ่งได้ถูกปล่อยตัวไปในสื่อสังคมออนไลน์

นอกจากนี้ ยังเป็นนักวิทยาศาสตร์ ซึ่งได้รับวุฒิปริญญาตรีในสาขาเคมีจากมหาวิทยาลัยญี่ปุ่นที่ชื่อว่า Keio University และได้ทำงานวิจัยในห้องปฏิบัติการเกี่ยวกับเทคโนโลยีการแยกสารทางไฟฟ้าด้วยความสามารถและความหลากหลายในการทำงานของ Asuna Kawai ทำให้เธอได้รับการจับตามองและเป็นที่สนใจจากบริษัทและองค์กรต่างๆ ทั้งในแวดวงบันเทิงและธุรกิจ โดยเธอเองก็มีความภูมิฐานและการแสดงที่มากฝีมือ

Asuna Kawai

เปิดวาร์ปหนัง AV ญี่ปุ่น จาก ดารา เอ วี หน้าใหม่ 2023

นอกจากการทำงานในหลายด้านที่กล่าวมาแล้ว ยังมีการเข้าร่วมกิจกรรมช่วยเหลือสังคมอย่างกิจกรรมระดมทุนสำหรับการช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติธุรกิจในญี่ปุ่น โดยได้ร่วมมือกับธุรกิจสังคมสงเคราะห์ที่ชื่อว่า Ashoka และร่วมโครงการเพื่อสนับสนุนเด็กที่เกิดพิการด้วยการมอบบริจาคให้กับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพิเศษญี่ปุ่น

นอกจากนี้ ยังมีความสนใจในการเรียนรู้ภาษาต่างๆ โดยเธอได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษและภาษาโปรตุเกสโดยเป็นภาษาที่ไม่ใช่ภาษาแม่ของเธอ นอกจากนี้เธอยังเรียนรู้เกี่ยวกับการออกกำลังกายและสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ โดยได้เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อส่งเสริมสุขภาพ และได้เรียนรู้การโยกย้ายตัวกับทีมฟุตบอลสำหรับผู้หญิง

ด้วยความหลากหลายและการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นตัวอย่างที่ดีในการแสดงให้เห็นว่า การทำงานหลายอย่างในชีวิตที่แตกต่างกันไม่ได้หมายความว่าจะต้องมีความสูงส่งหรือมีอิทธิพลในการทำงานเดียว แต่สิ่งที่สำคัญคือความพยายาม

นอกจากนี้ ยังมีความสามารถทางศิลปะและการประพันธ์เพลง โดยเธอได้เขียนเพลงให้กับบันดาลใจของเธอในชีวิตประจำวัน และได้แสดงเพลงของเธอในงานที่ต่างๆ นับว่า Asuna Kawai เป็นนักแสดงที่สามารถก้าวไปในทางอาชีพอื่นๆได้เช่นกัน

นอกจากการแสดงและกิจกรรมต่างๆ ยังมีผลงานในฐานะนักเขียนบทภาพยนตร์ โดยผลงานที่เธอเขียนได้รับความนิยมและได้รับรางวัลจากโครงการถ่ายภาพภาพยนตร์จากโรงเรียนของเธอ โดยผลงานที่เธอเขียนมีชื่อว่า “Princess and Wolf” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นผลงานที่ดีและมีเรื่องราวที่น่าสนใจ

นอกจากนี้  ยังมีโปรเจกต์ที่เกี่ยวกับการเขียนสคริปต์สำหรับการแสดงที่เธอได้ร่วมมือกับผู้อื่นในการจัดทำและพัฒนาโปรเจกต์ดังกล่าวโดยสรุปได้ว่า เป็นนักแสดงที่มีความหลากหลายในการทำงานและการพัฒนาตนเอง โดยไม่จำกัดไว้ที่การแสดงเท่านั้น ap0calypse แต่ยังสามารถทำงานและเข้าร่วมกิจกรรมอื่นๆได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีคุณค่าอย่างสูงส่วน

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...