บัญชีโฆษณาโดนปิด

บัญชีโฆษณาโดนปิด

บัญชีโฆษณาโดนปิด เฟสเขียว 2 บรรดทัด และก็ เฟสเขียว 3 บรรทัด เป็นเฟสบุ๊คในการประชาสัมพันธ์ที่มีการการันตีตัวตนมาเป็นระเบียบแล้ว ซึ่งการดูว่าเฟสอย่างนี้ มองอย่างไร สามารถกดเข้ามองในเนื้อหาของตัวตระเตรียมโปรโมทได้เลย

โดยเฟสสมรรถยนต์นะในการใช้ประชาสัมพันธ์แบบงี้ไม่ต้องกังวลในเรื่องที่เชื่อมโยงกับการคืนสิทธิ ด้วยเหตุว่าเป็นที่เรียกร้องในกรุ๊ปนักทำการตลาดผ่าน Facebook มากมายก่ายกอง ก็เลยใช้เวลาสำหรับเพื่อการทำแล้วก็ การทำ ที่ต่างจากการเปิดใช้งานเฟสบุ๊คธรรมดา รวมทั้งจะต้องมีความชำนาญทั้งมีความรู้และความเข้าใจในด้านนี้แค่นั้นก็เลยจะสามารถปั้นเฟสบุ๊คอย่างนี้ออกมาขายได้

เฟสเขียวมองอย่างไร วิถีทางเช็คบัญชีเฟสเขียว ยืนยันตัวตน

กดเข้าไปที่หน้า จัดเตรียมโปรโมท เลือก เฟสเขียว 3 บรรทัดเป็นความรู้ความเข้าใจบัญชี ก็จะสามารถตรวจตราสถานะของบัญชีโฆษณาแล้วก็เพจที่คุณเตรียม ว่าได้มีการไม่ถูกกฏข้อใดของ Facebook มั้ย ติดเหลือง ติดแดงมั้ย หรือไม่ถูกมาตรฐานอื่นๆของ Facebook ในส่วนไหนไหม บัญชีโฆษณาโดนปิด หากติดก็สามารถขออุทธรณ์ส่งคำร้องขอการวิเคราะห์ได้อีกรอบ

ขายบัญชีโปรโมทเฟสบุ๊คสำหรับยิงแอด บัญชีโฆษณาโดนปิด ซื้อเฟสบุ๊ค ยิงแอด คุณภาพดี ตราบจนกระทั่งตัวตน 100%

จบปัญหาบัญชีประชาสัมพันธ์ Facebook ถูกปิด ถูกแบน พวกเราเปิดขาย บัญชีโปรโมทเฟสบุ๊ค สำหรับ ยิงแอด ดูหนังผีออนไลน์ ทำโปรโมทประชาสัมพันธ์ ผลิตภัณฑ์ รวมทั้งบริการ ต่างๆของธุรกิจคุณให้กำเนิดความสําเร็จในการ ยิงแอด โปรโมทเฟสบุ๊ค ประสบการณ์ขายบัญชีโฆษณาเฟสบุ๊ค มากยิ่งกว่า 5 ปี

พวกเราขายบัญชี Facebook ของพวกเราเป็นของแท้ 100% ไม่มีการย้อมแมวมาขายให้กับคุณอย่างแน่แท้ ค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ บัญชี Facebook เริ่มเพียงแค่ 1,599 บาท พวกเรามีคณะทำงานที่ดูแล บัญชีโปรโมทเฟสบุ๊ค ของคุณ มากยิ่งกว่า 30 คน ที่รอช่วยเหลือคุณตลอดเวลา 1 วัน บัญชีโฆษณาโดนปิด พวกเราเป็นหัวหน้าด้านแนวทางการขายบัญชีโปรโมทเฟสบุ๊ค รายแรกของไทย

สร้างชุดประชาสัมพันธ์ (Ad Set)

ในส่วนของชุดโฆษณาจะเป็นการเจาะจงกลุ่มเป้าหมายให้กับชุดประชาสัมพันธ์นั้นๆของคุณ โดยมีแนวทางในการทำดังนี้

1. บอกชื่อของชุดโฆษณา โดยธรรมดาจะกำหนดด้วยชื่อของกลุ่มเป้าหมายเพื่อนึกออกง่ายว่าชุดโปรโมทนั้น เพื่อกลุ่มเป้าหมายใด และเจาะจงงบประมาณและก็เวลาในการรันแคมเปญโปรโมทชุดนั้น

2. ต่อมาเป็นการเจาะจงกลุ่มเป้าหมายให้กับโปรโมทนั้นๆโดยสามารถเลือกได้ว่า เฟสเขียว จะสร้างกลุ่มเป้าหมายใหม่หรือจะใช้กลุ่มเป้าหมายที่เคยสร้างไว้อยู่แล้ว และก็ยังสามารถดูขนาดของกลุ่มเป้าหมายถึงที่กะไว้ทางด้านขวามือ เพื่อประกอบกิจการกำหนดกลุ่มเป้าหมายไปด้วย ซึ่งสามารถมองตามสีได้ดังนี้

  • สีเขียวหมายถึงกลุ่มเป้าหมายเข้าขั้นที่พอดีเป๊ะ
  • สีเหลืองเป็นกลุ่มเป้าหมายกว้างอย่างมาก
  • สีแดงหมายถึงกลุ่มเป้าหมายแคบเกินจำเป็น

3. เมื่อเจาะจงกลุ่มเป้าหมายของคุณเป็นระเบียบแล้ว ต่อมาเป็นการระบุสถานที่ที่จะให้ประชาสัมพันธ์นั้นไปแสดงตามแพลตฟอร์มต่างๆโดยสามารถเลือกได้ว่าจะจัดวางแบบอัตโนมัติ หรือ จะกำหนดการจัดวางเอง

เพราะบางครั้งบางคราวคุณอาจอยากที่จะให้ประชาสัมพันธ์โชว์เฉพาะบนเฟสบุ๊คหรือเพียงอินสตามึงรมเพียงอย่างเดียวได้ ไม่เพียงเท่านี้ แต่สามารถเลือกได้ไพเราะเพราะพริ้ง บัญชีโฆษณาโดนปิด จะให้โชว์หน้าฟีดหรือเพียงในสตอล้น วันหลังเลือกเรียบร้อยแล้ว กดถัดไปได้เลย

ชี้นำให้แก่ท่านใช้งาน เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟสเขียว 902 ให้มีคุณภาพสูงสุด

เมื่อคุณเรียนแล้วว่า เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟซเขียว 902 เป็นเฟซที่ใช้ยิงแอดประชาสัมพันธ์ทาง Facebook ที่มีความแข็งแกร่ง แล้วหลังจากนั้นก็เป็นที่นิยมใช้สำหรับกลุ่มนักธุรกิจที่ขายออนไลน์ แล้วก็อยากได้ที่จะทำธุรกิจแบบยืนนาน ด้วยเหตุว่าไม่มีปัญหาถูกบล็อก หรือเปล่ามีปัญหาถูกปิด รวมทั้งยังคงสามารถใช้วงเงินยิงแอดโปรโมทได้แบบไม่มีลิมิต ซึ่งสิ่งที่คุณจำเป็นต้องจุดโฟกัสกับการใช้แรงงานได้อย่างมีคุณภาพของ เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟชเขียว 902 ก็คือสามารถที่จะใช้งานกับบัญชี Facebook ได้ 2 ชนิด ก็คือ Live ads, Die ads และจากนั้นก็เราจะมาอธิบายให้คุณเข้าใจง่ายๆกับเฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟซเขียว 902 กับการใช้แรงงานรากฐานนั้นก็คือ

เฟซเขียว Live ads ที่ใช้ยิงแอดได้ปกติ ซึ่งสามารถที่จะยิงแอดโปรโมทปกติ หรืออธิบายง่ายๆว่า คุณสามารถใช้ เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟซเขียว 902 Live ads เป็นตัวติดต่อจาก product สินค้า เพื่อไปพบลูกค้าได้โดยตรง และคุณก็ทำแบบนี้เสมอๆได้ตลอด รวมทั้งยังสามารถที่จะใช้บัญชีเฟซเขียวแบบปกติ หรือใช้เฟซขาว ที่คุณมีความคิดว่าเป็นบัญชีโฆษณาที่ดี ซึ่งใช้ตัวเฟซเขียว 3 บรรทัด Live ads สำหรับการควบคุมหรือเอาไว้แก้ปัญหาแม้ว่าบัญชีอื่นๆหรือถ้าหากคุณผูกบัตรไม่เป็นผลสำเร็จคุณก็ใช้บัญชี เฟซเขียว 3 บรรทัด หรือ เฟซเขียว 902 (Live ads) ปรับปรุงแก้ไขได้

เฟสบุ๊คส่วนตัว (Facebook profile)

เมื่อคุณเข้าระบบ Facebook ก็จะเจอหน้าฟีดข่าวสาร ที่มองเห็นการเคลื่อนไหวของเพื่อนพ้อง เพจที่กดติดตามแล้วก็โพสต์ที่เกิดขึ้นมาจากหน้าโปรไฟล์ของคุณด้วย บัญชีโฆษณาโดนปิด ซึ่งๆหน้าฟีดข่าวสารรวมถึงหน้าโปรไฟล์นับได้ว่าเป็นส่วนของ Facebook ส่วนตัว คนที่จะมองเห็นข้อมูลที่คุณโพสต์ควรจะเป็นเพื่อนคู่หูกันใน Facebook อีกด้วย เพราะฉะนั้นสำหรับเพื่อการใช้งานเฟสบุ๊คส่วนตัวก็จะเหมาะสมกับแชร์เรื่องราวคุยกับสหาย แฟน หรือครอบครัว

เพจ (Facebook page)

เพจมีไว้สำหรับใช้งานในเชิงธุรกิจ เป็นต้นว่า แบรนด์ ธุรกิจ หน่วยงาน หรือบุคคลสาธารณะ เพื่อสร้างฐานะตนบน Facebook แม้การสร้างเพจนั้น จึงควรอาศัยบัญชี Facebook ส่วนตัวสำหรับในการสร้าง ซึ่งมิได้แปลว่า Facebook ส่วนตัวที่ใช้งานจะหายไป แต่ว่าทั้ง 2 พื้นที่จะแยกอิสระจากกัน ซึ่งเพจสามารถเพิ่มผู้ดูแล ดูหนัง เสี่ยงอันตราย เพื่อช่วยในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล อัพเดทข้อมูล และก็ที่สำคัญ เพจจะไม่จำกัดปริมาณมิตร เนื่องจากเป็นการกดชอบใจ กดติดตาม ทำให้วิธีทางที่คนจะเข้ามาพบเจอโพสต์ของพวกเราก็จะมีเพิ่มมากขึ้น

เพื่อเข้าใจในเรื่อง “ไม่เหมือนกันระหว่างเฟสบุ๊คส่วนตัวกับเพจ” สำหรับในการทำธุรกิจเลยสรุปมาให้ดังภาพข้างบนนะคะ สำหรับท่านที่กำลังหาพื้นที่ออนไลน์สำหรับในการขายของ เว็บ สล็อตนอก เพจก็เป็นตัวเลือกที่ดี เนื่องจากว่าเป็นที่พึงพอใจ สามารถเผยแพร่ข้อมูลออกไปเป็นวงกว้างและจากนั้นก็ยังสามารถเข้าถึงกรุ๊ปลูกค้าได้แบบเฉพาะด้วยแนวทางทำประชาสัมพันธ์ ขายเฟสเขียว อย่างไรก็ตามท่านใดที่จะใช้พื้นที่ Facebook สำหรับในการค้าขายเสนอแนะว่าจำต้องศึกษาเล่าเรียนการใช้แรงงาน รวมถึงกฎข้อบังคับอื่นๆเพิ่ม เพื่อใช้งาน Facebook ได้อย่างเต็มความสามารถนะ

แนวทางแก้เมื่อยิงแอดเฟสบุ๊คแล้วบัญชีติดแดง เฟสเขียว พร้อมวิถีทางติดต่อเจ้าหน้าที่รัฐ Facebook

ในขณะที่ยิงแอดเฟสบุ๊ค บัญชีโฆษณาโดนปิด แล้วประสบปัญหาในเรื่องของบัญชีติดเหลือง ติดแดง ติดปัญหาต่างๆมาก ซึ่งบางปัญหาก็ไม่มาสามารถแก้ไขได้ด้วยตัวเองได้ ดังนั้นควรต้องให้เจ้าหน้าที่รัฐ Facebook ช่วยเหลือ ซึ่งก็มีมากมายหลากหลายแนวทางการแจ้งเหมือนกัน

1. เพจหรือบัญชีติดเหลือง ติดแดง เป็นยังไง?

เพจ Facebook จะมีสถานะชี้ว่าว่าความรู้ความเข้าใจของเพจพวกเราเป็นยังไง กล่าวกันกล้วยๆถ้าหากเปรียบก็คือเป็นคะแนนพฤติกรรมนั่นเอง สำหรับความสามารถของเพจจะถูกแบ่งด้วยสี 3 สีเป็น

1. สีเขียวเป็นคุณภาพเพจดี ไม่ฝ่าฝืนกฎของชุมชน Facebook อะไร

2. สีเหลืองเป็นความสามารถเพจฝ่าฝืนกฎของชุมชน Facebook ซึ่งจะติเตียนก่อนรวมทั้งรายละเอียดที่ฝ่าฝืนจะถูกลบออก หากว่าที่ตรงนี้มิได้ฝ่าฝืน ก็สามารถส่งเรื่องไปพบเจ้าหน้าที่รัฐ Facebook เพื่อตรองใหม่ได้

3. สีแดงซึ่งก็คือเมื่อพวกเราฝ่าฝืนกฎ Facebook หลายๆครั้งเข้า ก็มีการเสี่ยงที่จะถูกแบนเพจอย่างคงทน ซึ่งการที่จะกลับมาได้นั้นก็มีวิธีการทำด้วยด้วยเหมือนกันไม่ใช่ว่าแก้มิได้เลย

2. ทางแก้เมื่อเพจหรือบัญชีติดเหลือง ติดแดง

2.1. ยื่นเรื่องอุทธรณ์กับเรื่องที่เกิดขึ้น

เมื่อเพจพวกเรามีปัญหาเกี่ยวกับการไม่ถูกกฎของ Facebook พวกเราสามารถยื่นเรื่องอุทธรณ์ได้โดยทันที ส่วนมากจะประสบพบปัญหาในเรื่องที่เกี่ยวโยงกับการตำหนิดแดงมากยิ่งกว่า ถึงแม้ในที่นี้จะมีปัญหาในด้านของบัญชีโปรโมทเสียโดยมากก็สามารถยื่นเรื่องให้กับ Facebook ได้เช่นเดียวกัน

2.2. สร้างบัญชีใหม่ไปเลย (สำหรับสายเทา)

แน่ๆว่าสายเทาย่อมมีการโดนแบนบัญชีอยู่หลายครั้ง ครั้นเมื่อจะไล่ยื่นแจ้งเรื่องอุทธรณ์ก็บางครั้งก็อาจจะเสียเวล่ำเวลาไม่น้อย ง่ายสุดเป็นการผลิตบัญชีใหม่ไปเลย ในการฟาร์มบัญชีมันก็มีแนวทางกระบวนการทำอยู่แล้วก็ช่วยลดอัตราการโดนแบนได้มากพอสมควร

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...