ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี โดยรายละเอียดจะไม่มีการขมวดปม หรือมีความนัยยะซุกซ่อนมากเท่าไรนัก ทำให้การเดินเรื่องราวค่อนข้างจะราบเรียบไปบ้าง แต่ว่าการปีนระดับอารมณ์นับว่าค่อนข้างจะดี มีการปรับปรุงความข้องเกี่ยวอย่างมีเชิงชั้น ฉากโรแมนติกเป็นความสนิทสนมที่เติบโตขึ้นเรื่อยรวมทั้งแอบแฝงเข้ามาในรายละเอียดที่พวกเขาจำเป็นต้องพึ่งพิงกันได้อย่างดีเยี่ยม มีฉากน่ารักน่าเอ็นดูกระจู๋กระจี๋ รวมทั้งพาให้ใจเต้นรัวอยู่แบบเดียวกัน

ถึงแบบนั้นยังมีคาแรคเตอร์ของนักแสดงที่ทำให้พวกเรามีความรู้สึกว่ามากจนเกินไปบ้าง อย่าง เอมเบอร์ ถึงจะหัวร้อนง่าย แม้กระนั้นในบ่อยก็หัวร้อนบ่อยมากจนกระทั่งเหลือเกิน เอาตนเองเป็นศูนย์กลางในหลายๆครั้ง หรือ เวด ไอ้หนุ่มธาตุน้ำแอ่งน้ำตาตื้น แล้วก็คนอื่นที่ร้องไห้ออกมาได้ง่ายๆ แต่ว่าดูอีกมุมก็แบ่งโทนของผู้แสดงได้กระจ่างแจ้งดีเช่นกันจนแอบเสียดายอยู่เล็ก ๆ ที่ความสนุกสนานในตอนท้ายหลุดธีมไปจาก 6 ตอนแรกพอสมควร เป็นการสรุปจบที่ง่ายกว่าที่คิด

แถมยังผูกความหลงใหลนี้ตลอดไปถึงนักแสดงตัวอื่น ที่ความเป็นนาวิกร่วมกันนำมาซึ่งการยื่นมือเข้าช่วยเหลือที่ง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิมไปอีก แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆต่อยอดเรื่องราวที่ลึกเข้าไปในเรื่องราวความแค้นแต่ว่าคราวหลังของกลุ่มเงินกู้ยืมนอกระบบ ด้วยการให้ คิมมยองกิล (พัคซองอุง) เจ้าของกิจการเงินกู้ยืมนอกระบบ ดำเนินธุรกิจด้วยความมืดขั้นสุด ประเภทที่เรียกว่าหน้าตัวเมีย มีความเชื่อมโยงในสมัยก่อนกับ ประธานชเว (ฮอจุนโฮ) สมัยก่อนเจ้าใหญ่ในตำนานของแวดวงเงินกู้ยืมที่ล้างมือในจังหวัดอ่างทองคำ ด้วยการใช้เงินพรั่งพร้อมที่มีมาช่วยเหลือผู้ที่กำลังตกระกำลำบาก ด้วยการให้กู้โดยไม่คิดดอก

ด้านการวาดและก็ดีไซน์คาแรคเตอร์ของนักแสดง นับว่างานดีเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ ทั้งยังลายเส้น มิติ การไล่สี แล้วก็การเคลื่อนไหวลื่นไหลดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น ผู้แสดงธาตุไฟ มีความพลิ้วไหวของเปลวตามร่างกาย โทนสีไล่ระดับความร้อนแดงปนเหลือง ด้านธาตุน้ำ มีความลื่นไถลไหลไปตามภาชนะ และก็มีฟองอากาศอยู่ข้างใน โดยเฉพาะอย่างยิ่งทรงผมของเวดพาให้พวกเรามองเห็นการไหลเวียนของน้ำ ธาตุดินเป็นราวกับหุ่นต้นไม้

ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี รีวิวภาพยนตร์ The Roundup : No Way Out (2023)

เป็นงานภาคลำดับที่สามซึ่งแตกหน่อเติบโตมาจาก The Outlaws (2017) เล่าวิถีและก็ภารกิจหน้าที่ของตำรวจตัวบิดา เอกลักษณ์กล้ามโต เป็นสายบู๊บ้าระห่ำตะบันลูกเดียว นามว่า มาซอกโด (เล่นบทโดย มาดงซอก)แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราจะเข้าใจมันได้ค่ะ เพราะมันเกิดมาจากความขัดข้องบางประการของนักแสดงนำคนที่ 3 ที่ตอนแรกผู้เขียนดูแล้วก็หลงคิดไปว่า เอ๊ะนี่นางจะเป็นฝาแฝดกับซงจุงกิรึเปล่านะ ตัดผมสั้นแล้วเหมือนพี่น้องคลานตามกันมาซะงั้นน่ะ

สำหรับภาคแรก The Outlaws มาซอกโดจัดแจงกับอันธพาลโหดร้ายเชื้อชาติจีนหลายเหล่าหลายกลุ่มตีกัน โดยมี ยุยงนคเยซัง สวมบทบาทตัวร้าย ก็จะมาในโทนดิบหยาบคายรวมทั้งดาร์คนัวร์โลว์คีย์หน่อย ถัดมาภาคสองเป็น The Roundup (2022) การล่าคนร้ายผ่านประเทศ ผู้ร้ายโรคทางจิตที่ซ้ำๆแทงฆ่าคนอย่างทารุณ โดยมี ดื้อซอกข้า รับบทบาทตัวร้าย โทนก็จะประสมประสานการต่อสู้ด้วยหมัดรวมทั้งมีดโหดเหี้ยมๆสยดสยองบ้าง แม้กระนั้นไม่ค่อยอึมครึมโลว์คีย์แล้ว และก็แซมมุมเฮฮาขำเข้าไปเยอะขึ้น

มาถึงภาคนี้ พวกเราจะได้เจอกับความเบิกบานใจที่ขยับมาเป็นแอ็คชั่นคอมเมดี้แบบเต็มขั้น ทุกฉากบู๊แอ็คชันเน้นย้ำ Vibe ครึกครื้น ไม่ใช่เหวอะนองเลือดแบบภาคก่อน แล้วก็ที่สำคัญทุกนักแสดงพร้อมใจกันแย่งซีนชงมุกฮา สาดกระจัดกระจายกันตลอดเรื่อง ดูหนังออนไลน์ฟรี จนถึงชื่อไทยที่ว่า บู๊ระห่ำล่าล้างเมืองนรก : ตีแดนนรกแตก นั้น คนเขียนต้องการเพิ่ม ‘ต่อมฮาแตก’ เข้าไปด้วยเลยอะ ความสาแก่ใจดรอปลงกว่าที่หวัง แต่ก็ไม่ได้ทำให้เสียอรรถรสไปมากนัก

แล้วก็ธาตุลม ในแบบอย่างก้อนเมฆฟูหลายสีสัน ในพาร์ทของธาตุมหานคร มีความงามวิจิตรตระการตาตามเนื้อเรื่องอย่างดีเยี่ยม มีความแฟนตาซี ความเทคโนโลยี แล้วก็ความโค้งงอมนของตึกต่างๆทำออกมาได้น่ากล่าวชมเชย และก็จับใจ ด้านเสียงบรรยายในทุกๆนักแสดงส่งผ่านอารมณ์นั้นๆออกมาได้ดิบได้ดี การคาดคั้นเสียงในความรู้สึกโกรธของ เอมเบอร์ หรือเสียงร้องไห้สั่นเครือของ เวด ประสมประสานเพลงประกอบออกมาพร้อมสรรพถูกใจมากมาย

จำต้องบอกเลยว่ายอดเยี่ยมภาพยนตร์แอนิเมชันออริจินัลที่ปี 2023 ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและก็การคั่นรายละเอียดเพื่อกรุ๊ปลูกเล็กเด็กแดง แล้วก็ครอบครัวประสานมือพากันมาดูความน่ารักน่าเอ็นดู โรแมนติก รวมทั้งความสบายสำหรับในการดำรงชีวิตกับครอบครัวโดยไม่ต้องปกปิดความพอใจของตัวเอง พร้อมด้วยรายละเอียดของการใช้ชีวิตบนไม่เหมือนกัน แล้วก็ความหวาดกลัว ถ้าเกิดพวกเราทดลองก้าวผ่านสิ่งนั้นรวมทั้งทำความเข้าใจก็จะสามารถมีอนาคตอันผ่องใสที่รอคอยพวกเราอยู่

อีนามี (สวมบทบาทโดย ชอนอูฮี) เป็นบุคลากรการตลาดของบริษัทสตาร์ตอัปแห่งหนึ่ง คุณมักแวะเวียนไปช่วยงานที่ร้านค้าขายน้ำดื่มของบิดาบ้างเป็นบางครั้งบางคราวยามพื้นที่ว่าง ชีวิตก็ไม่ได้มีความแตกต่างจากคนธรรมดาทั่วไปที่ขยันตั้งมั่นดำเนินงาน สนุกสนานคบหาสมาคมกับมิตรสหายข้างหลังงาน เอ็นหน้าจอยบนโลกโซเชียล เรียกกล้วยๆว่าเป็นคนติดมือถือราวกับที่พวกเรามองเห็นๆคนยุคนี้เป็นกันนั่นแหละ

รวมทั้งแล้วคืนวันหนึ่งคุณก็ทำโทรศัพท์หล่นหายบนรถเมล์ระหว่างเมากลับไปอยู่ที่บ้าน มารู้ตัวอีกครั้งพร้อมการหายเมาในวันพรุ่งนี้ รวมทั้งถัดมาก็พบว่ามีบุคคลที่เก็บโทรศัพท์ได้นั้นเป็นเสียงเพศหญิง คนภายในสายแจ้งคุณให้ไปยอมรับได้ที่ร้านค้าซ่อมแซมเนื่องจากว่ากำเนิดพลาดทำเครื่องตก จอเลยแตก โดยได้จัดแจงค่าใช้สอยให้พร้อมสรรพแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่สร้างความตรึงตาตรึงใจเป็นด้านโปรดักชัน อีกทั้งการวาด ดีไซน์ผู้แสดง การตัดต่อ วิธีการทำแอนิเมชันขยับเขยื้อน

ที่ร้านค้าซ่อมแซมโทรศัพท์ คุณจำเป็นต้องให้รหัสปลดล็อคเครื่องกับช่างเพื่อปฏิบัติงาน ใช้เวลารอคอยไม่นาน คุณก็ได้รับโทรศัพท์ของคุณกลับไป แต่ว่าโน่นเป็นจุดเริ่มของการเปิดประตูให้มิจฉาชีพไปสู่เซิร์ฟเวอร์ข้อมูลชีวิตของคุณ และก็แปลงเป็นสตอล์คเกอร์ตามส่องคุณทุกฝีก้าวผ่านกล้องถ่ายรูปหน้าของเครื่องนับจากนั้นเป็นต้นมารวมทั้งอื่นๆยืนหนึ่งเป็นความติดใจใน “Elemental เมืองชุลมุนธาตุชุลมุน” เลยจริงๆ

รีวิวภาพยนตร์ The Highway Family (2022)

เป็นภาพยนตร์ที่เกิดขึ้นจากใจความสำคัญ ‘ครอบครัว‘ ของผู้กำกับที่แต่งตั้งเรื่องราวมาให้ได้ขบคิดและก็ใส่ใจ ทั้งยังในด้านมุมของเฉพาะผู้เดียวความเป็นคน ขยับถัดไปถึงการเป็นสังคมมนุษย์ในขั้นแรก แล้วก็รวมถึงไปถึงภาพใหญ่ของปัญหาเศรษฐกิจสังคมที่บีบคั้นให้กำเนิด ‘ครอบครัวข้างทางถนนหลวง’ นี้ขึ้นมา แล้วก็แน่ๆว่าทุกทางก็มักมีทางแยก เมื่อถึงจุดตัดที่จะต้องแยก โน่นเป็นช่องทางชีวิตที่จะต้องพบ

เรื่องราวที่เล่าถึงครอบครัวหนึ่งที่ไม่พึ่งการมีบ้านแม้กระนั้นมีความรักต่อกันอย่างเต็มเปี่ยม บิดาเป็น กีอู (สวมบทโดย จองอิลอู) แม่ที่ตั้งครรภ์ 7 เดือนเป็น อันจีซุก (สวมบทบาทโดย คิมซึลกิ) ส่วนบุตรสาววัย 9 ขวบเป็น อึนอี (รับบทบาทโดย ซออีซู) แล้วก็ลูกชายวัย 5 ขวบเป็น แท็ก (สวมบทบาทโดย พัคดาอน) พวกเขาหามกระเป๋าสัมภาระออกเดินเท้าไปตามทางหลวง อิดโรยก็พักข้างถนน เพื่อหาจุดพักรถยนต์เป็นที่ตั้งเต็นท์ค้าง ราวกับกำลังออกทริปมาแคมปิ้งกันอย่างสุขสบาย

ด้วยพื้นเรื่องที่มีก็ทำให้การจับกุมตัวละครเอกสองตัวใส่เข้าไปในวังวนนี้น่าดึงดูดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พร้อมๆกับการลากเส้นเรื่องไปที่การให้เหยื่อถูกตามทวงหนี้สินสุดโหดเหี้ยมจากข้อตกลงที่ไม่ยุติธรรม ถูกคดโกงด้วยกลลวงที่เคยได้ฟังว่ามีอยู่ในโลกของความจริง แถมยังแต่งเรื่องให้กลุ่มนี้บิ๊กเบิ้มขึ้นไปอีกด้วยการให้เหยื่อมิได้มีก็แค่คนเดินดินแค่นั้นที่ถูกรุกราม แต่ว่าลุกลามไปถึงกรุ๊ปแชโบล (กรุ๊ปเครือญาติธุรกิจขนาดใหญ่ 5 บริษัทในประเทศเกาหลีใต้ ที่ครอบครองธุรกิจดูเหมือนจะทุกธุรกิจ)

หนังเริ่มด้วยภาพความน่าสะพรึงกลัวของพื้นที่ ทั้งยังร้อนระอุมีแม้กระนั้นเขา หิน ดูหนังออนไลน์ฟรี รวมทั้งทราย สุดสายตา ถนนหนทางเล็กๆทอดยาวเพื่อผ่านเมืองก็สันโดษ เอื้อให้กรุ๊ปกองกำลังติดอาวุธของตาลีบันจับมิชชั่นชาวประเทศเกาหลีใต้ 23 คนบนรถบัสปุโรทั่งไปจองจำตัวไว้ภายในพื้นที่ที่เข้าถึงได้ยาก และก็ยื่นคำเรียกร้องให้รัฐบาลปล่อยตัวปล่อยใจผู้ต้องขังตาลีบันเป็นการเปลี่ยน

กลุ่มข้าราชการกระทรวงการต่างประเทศพร้อมนักการฑูตชำนาญ จองแจโฮ (เล่นบทโดย ฮวังจองไม่น) ก็เลยรีบรุดไปตรงนั้น แล้วก็เปิดโต๊ะสนทนาปรึกษาหารือและขอคำแนะนำกับรัฐบาลอัฟกานิสถาน ซึ่งควรราบรื่น แม้กระนั้นตามที่เป็นจริงแล้วไม่ได้เป็นเช่นนั้น เพราะเหตุว่าตาลีบันนั้นถูกตีตราเป็นศัตรูตัวร้ายสุดของโลกนี้ที่ไม่สมควรมีคนไหนกันแน่ยกโทษ โดยเฉพาะเมื่อพี่ใหญ่ของโลกเป็นสหรัฐฯเป็นตัวตั้งตัวตี สืบไปจากเหตุโศกการฟ้อนรำ 9/11 รัฐบาลอัฟกันก็เลยไม่ยินยอมตกลงด้วยแน่ๆ

ดูหนังออนไลน์ฟรี

รีวิวหนัง “Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2”

เป็นการกลับมาอย่างถึงใจถึงอารมณ์อีกทีของหนังแอคชั่นบ็อกซ์บัสเตอร์ที่เคยประสบผลสำเร็จอย่างล้นหลาม เมื่อปี 2020 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา หนังที่เคยทำให้โลเคชั่นเมืองจังหวัดราชบุรีมีชื่อเสียงไปทั่วทั้งโลก รวมทั้งกลับมาคราวนี้เป็นการสืบต่อลมหายใจอีกที จุดมุ่งหมายมั้นว่าบางครั้งอาจจะเป็นเฟรนไชส์หนังเรื่องใหม่ให้กับทางเน็ตฟลิกซ์ได้ แม้กระนั้นมันจะมีประสิทธิภาพที่ดาลเดือดได้เท่ากันกับที่เคยทำเอาไว้หรือไม่

ความเข้มขันของหัวข้อนี้จัดได้ว่าไม่มีพักกันเลยจ๊า คุณสุภาพบุรุษมองเพลิดเพลิน ส่วนนักเขียนนั้นมองไปปิดตาไปในบางฉาก ก็มันหวาดเสียวจริงๆนี่ เพราะว่าก็พี่มึงเล่นจัดให้มีกลุ่มข้างคนดีกับกลุ่มข้างคนไม่ดีมาสู้กัน แน่ๆว่าสองชายหนุ่มนักมวยของพวกเราจะต้องเป็นคนดีอย่างแน่นอน แล้วก็การประจันหน้าของสองกลุ่มก็มีเหตุมีผลซะด้วยสิ ซึ่งเป็นเหตุผลที่ไม่ใช่แค่กลุ่มนักแลงตีกัน แต่ว่าเกิดเรื่องราวดราม่าที่เข้มลึกกว่านั้น โดยที่ทั้งคู่กลุ่มต่างมีเพฌชฆาตประจำกลุ่ม ที่มีฝีมือระดับพระรอยแดง

ช่างมิจฉาชีพผู้นี้ชื่อว่า โอจุนยอง (สวมบทบาทโดย อิมชีวีน) เขาใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่วันก็สามารถสืบเสาะหาปะติดปะต่อข้อมูลชีวิตจากในโทรศัพท์รวมทั้งสื่อโซเชียลของคุณ ทราบหมดดุจดังเป็นเจ้าของเครื่องเสียเองเพื่อรักษากองกำลังทหารผู้ช่วยเหลือจากทั่วทั้งโลกไว้ปกป้องตัวเองที่ตอนนี้กรุ๊ปแชโบลที่ชอบถูกแต่งตั้งให้เป็นตัวร้ายในซีรีส์เรื่องอื่นๆอยู่ตลอด ก็ถูกกลับหน้าที่มาเป็นเหยื่อกับเขาบ้าง

ปัญหาอาชญากรรมที่ตามมา ไม่ใช่เรื่องจารกรรมเงินในบัญชีหรือรุกล้ำเข้าบ้านเพื่อสินทรัพย์ของเหยื่อ แต่ว่าจุนยองเป็นคนมีเงื่อนโรคทางจิตที่ก่ออาชญากรรมในลักษณะเดียวกันมาแล้วหลายต่อบ่อยมากแล้ว ด้วยจุดหมายจุดหมายเป็นการฆาตกรรม กว่าอีนามีจะรู้ตัวรู้ดีว่าตกอยู่ในอันตราย ก็ทำเอาคนใกล้กันของคุณ ดังเช่น บิดา (รับบทบาทโดย พัคโฮซาน) หรือ คู่หู (รับบทบาทโดย คิมเยวอน) ได้รับผลพวงไปด้วย

ในเวลาที่มีตำรวจ อูจีมัน (สวมบทบาทโดย คิมฮีวอน) รอตามสืบคดีการฆ่าสังหารตลอดที่เกิดขึ้น โดยพ่วงจุดหมายอะไรบางอย่างเกี่ยวเนื่องกับเรื่องเฉพาะบุคคลด้วย เขาจะสามารถไขคดีและก็ช่วยอีนามีให้รอดอันตรายถึงชีวิตได้ทันเวลาไหม จำเป็นต้องไปตามมองจ้ะแต่ละคนมีติดอยู่แรกเตอร์ที่ผิดแผก มีดราม่าประจำตัวที่ทำให้พวกเราสามารถอินไปกับเรื่องราวของแต่ละคนได้ กระทั่งเปลี่ยนเป็นซีรีส์อาชญากรรมที่ฆ่ากันอย่างน้ำตาเล็ด

มีความอบอุ่นของความเกี่ยวพันแทรกอยู่ในรายละเอียดตลอดเส้นเรื่อง ตามสไตล์ซีรีส์ประเทศเกาหลี โดยที่เรื่องราวไม่ลืมเลือนที่จะบอกพวกเราอย่างแจ่มแจ้งเลยว่าพวกเรามิได้สบันสนุนคนเลวเลยจ๊ะ ถึงนักแสดงบางตัวจะกลับตัวกลับใจมาเป็นข้างคนดีแล้วเดี๋ยวนี้ แล้วก็ทำให้ผู้ชมเอาใจช่วยพวกเขาขนาดไหนก็ตาม แม้กระนั้นผู้กระทำผิดกฎหมายก็ยังคงมีสมัยก่อนที่ล้างไม่ออกอยู่วันยังค่ำ แม้กระนั้นถ้าหากพวกเราคิดจะทำความดีเป็นการชดใช้ความผิด ก็ต้องทำมันให้ถึงที่สุดอย่างมีเกียรติ

ซีรีส์เล่าไปแบบกระชับ และก็จบตอนในทุกๆตอนด้วยการทิ้งจุดพีกที่ค้างไว้ซะงั้นน่ะ ทำให้การดูซีรีส์ประเด็นนี้จำเป็นต้องให้เวลาพอเหมาะพอควรเลยนะ เพราะว่าคุณจึงควรมองถัดไปจนกระทั่งจบให้ได้ ไม่เช่นนั้นคาดว่าจะนอนไม่ค่อยหลับ กระวนกระวายแน่ๆ betflix โดยที่การเล่าเรื่องตั้งแต่ Ep1-Ep6 เต็มไปด้วยความมันหนำใจ ความอบอุ่นกระทั่งยิ้มออก แต่ว่าก็จะต้องมาแผ่วๆลงใน Ep7-8 ซึ่งดูเหมือนขัดกับความสมบูรณ์ในช่วงต้นอยู่มากมาย

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...