หนัง action 2021

หนัง action 2021

หนัง action 2021

หนัง action 2021 The Bourne Identity ชายผู้สูญเสียจดจำจำเป็นที่จะต้องออกตามหาอดีตสมัยที่จริงจริงของตัวเองเอง ชายคนหนึ่งรู้สึกตัวขึ้นมาก่อนที่จะเผชิญว่าตนสูญเสียจดจำทั้งปวงไป เหลือเพียงลูกกระสุนที่ฝังอยู่บนข้างหลัง และลำดับที่บัญชีธนาคารปัญหาเท่านั้น นอกจากนี้ เขายังเจอว่าตัวของเราเองมีความสามารถอันน่าเหลือเชื่อหลายๆสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นความเชี่ยวชาญภาษา และความช่ำชองการต่อสู้

เรื่องราวการค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเขาก็เลยได้เริ่มต้นขึ้น หนังหัวข้อนี้ผิดแผกแตกต่างจากหนังสายลับทั่วไปที่เคยมีมา ด้วยคาแรคเตอร์ของพระเอกที่มิได้ใส่สูทผูกเนกไทใช้วัสดุไฮเทคทำภารกิจ แต่เน้นแสดงให้คนดูปรากฏถึงความชำนาญไหวพริบดี บวกกับการดำเนินเรื่องฉับไว และฉากต่อสู้ดุดันสมจริง หนังเรื่องนี้จึงได้รับการยกย่องจากบรรดาคอหนังแอคชั่นอย่างท่วมท้นเลยค่ะ

รีวิว Deadpool 2

เนื้อเรื่องในภาคนี้ไม่มีอะไรให้เล่าเยอะ เอาเป็นว่า ทานอส เอ๊ย เคเใบเสร็จ นักฆ่าจากโลกอนาคตสัญจรข้ามเวลามาเพื่อจะตามล่าเด็กอ้วนชอบวอนหาเรื่องชื่อ รัสเซล หนัง action 2021 ซึ่งถ้าชมหนังไปนิดก็คาดคะเนไม่ยากเย็นเท่าใดว่าทำไมต้องย้อนณ เวลามาตามล่ารัสเซล ก็เลยเป็นสาเหตุให้ Deadpool จำเป็นต้องเปิดรับสมัครพรรคพวกที่จะมาสู้กับเคเใบเสร็จรับเงิน โดยรวมๆ รายละเอียดก็มีอยู่ประมาณนี้แหละ ที่เหลือก็เป็นการยิงมุกเกรียนๆ จำพวกที่ว่าเอาให้สมกับความมุ่งหวังของคนดูเต็มที่ ซึ่งก็สมใจดังที่คาดไว้ตามที่แสดงตัวหนังตัวอย่างจริงๆ

สำหรับท่านที่จะตีตั๋วเข้าไปดูหนังหัวข้อนี้ หากมุ่งหวังจะเหน้าจอเอฟเฟ็คอลังการบ้านเมืองพินาศแบบอเวนเหน้าจอร์นี่ ก็คงจะจำเป็นจะต้องหมดแล้วซึ่งความหวัง เนื่องมาจากมันไร้อินฟินิตี้สโตนในเรื่องนี้ แอ็คชั่นส่วนมากเลยมาแนวถึงเนื้อถึงตัวแบบเดียวกับแสืบค้นคนฆ่าหมามากยิ่งกว่า ซึ่งส่วนหนึ่งก็อาจจะเหตุเพราะได้ เดวิด ลีทช์ จาก Atomic Blonde มาคุม เลยเน้นหักแขน หักขา เสียบๆๆ
มากยิ่งกว่า

Die Hard บุกเดี่ยวบู๊สนั่นปะทะผู้ก่อการร้ายกลุ่มใหญ่เพื่อจะช่วยเหล่าตัวประกัน แม้จะเป็นหนังเก่า แต่แฟรนไชส์ Die Hard นั้น โด่งเช่นเดียวกับมาอย่างช้านานประเภทที่คอหนังแอคชั่นตัวจริงจำเป็นที่จะต้องเคยรับรู้ชื่อ หรือเคยชมกันมาบ้างแน่นอน หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องอย่างกับของตำรวจนิวยอร์ค

“หน้าจอห์น แมคเคลน” รับบทโดย Bruce Willis ผู้ซึ่งเดินทางมาหาภรรยาที่ตึกนาคาโตมิใน ลอส แอนเจลิส ทว่าที่ตึกนั้นกลับมีผู้ก่อการร้ายบุกเข้ามา และจับทุกท่านในตึกเป็นตัวประกัน พล็อตตำรวจเพียงคนเดียวจำเป็นต้องต่อสู้กับผู้ร้ายหมู่ใหญ่ซึ่งนำโดยหัวบทบาทเก่งกาจจนยากจะรับมือ จับเป็นสิ่งแปลกใหม่เพื่อสมัยสมัยนั้น เจือกับฉากต่อสู้อันน่าตื่นเต้นเร้าใจ Die Hard จึงได้กลายมาเป็นต้นฉบับหนังแอคชั่นแนวเดียวกันในเวลาต่อมาไปตอนท้าย

ไซอิ๋ว 2 ศึกราชาวานรพิชิตมาร Monkey King 2

กัว ฟู่เฉิง ผู้รับบทเป็นซาตานวัวในภาคแรก ได้เปลี่ยนตัวกับ ดอนนี่ เยน มาทำให้ทราบเป็นซุนหงออาจจะแทนในภาคนี้ ซึ่งจะต้องบอกว่าเขาเป็นลิงที่หล่อสูงที่สุดในบรรดาซีรีส์ ไซอิ๋ว อย่างยิ่งจริงๆ เบื้องหน้าเบื้องหลังที่ต้องใช้ช่วงแต่งหน้านานถึง 7 ชั่วโมง จนกลับกลายเป็นซุนหงออาจจะที่ดูเท่ห์ ดูโหด กว่าทุกๆ ภาค ประกอบด้วยสาวนักแสดงดัง กงลี่ มารับบทเป็นอสุรกายกระชมกสว่าง ที่สวยสง่าสมเป็นนางพญามาก และฉาก CG Effect ของหัวข้อนี้ก็ควรต้องกล่าวเลยว่าอลังการงานสร้างสุดๆ

HOUSE OF FLYING DAGGERS (2004) จอมใจบ้านมีดบิน

เวลาปลายราชวงศ์ถังที่เต็มไปด้วยการฉ้อราษฏร์บังหลวงจนเกิดหมู่กบฏใหญ่ “สำนักมีดบิน” นายทหารหลวง คิดแผนแกะรอย กลุ่มกบฏนี้ด้วยการปลอมตัว เพื่อที่จะตีสนิทกับนางระบำผู้เลอโฉม.กระทั่งเธอยอมนำทาง ไปยังที่ตั้งของสำนักมีดบิน โดยมี กองทัพหลวงของเพื่อจะนรัก คอยเฝ้าดูห่างๆเแต่แล้วทั้งสองก็ตก หลุมรักเธอ จนเป็นต้นเหตุให้กำเนิดเรื่องราวพลิกผัน บานปลายเกินกว่าที่ผู้ใดจะคาดคาดการณ์ได้

หนังใหม่ รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง tick, tick…BOOM!

และในขณะนี้…ดูเหมือนกับว่าว่าฤดูกาลหนังค่าตอบแทนประจำปีนี้จะเริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว หนัง action 2021 เพราะการมาของหนังดราม่ามิวสิคัลที่เป็นการหยิบเอามุมมองชีวิตของเจ้าพ่อละครกระดานเวย์ในตำช้านานมาร้อยเรียงเป็นรูปและเสียงเคล้าคลอด้วยโอกาสที่ลงตัว กลายออกมาเป็น “tick, tick…BOOM!” มิวสิคัลที่ไม่ถึงกับดูได้อย่างง่ายดาย แต่ก็ไม่ได้ยากเกินความจำเป็นที่จะจำลอง และกล้าบอกได้ทันทีว่า…เรื่องนี้จะต้องมีบทบาทไม่มากก็นิดหน่อยบนเวทีออสการ์ 2022 ที่กำลังจะมาถึง

รีวิวหนัง tick, tick…BOOM!

tick, tick…BOOM! เป็นเรื่องอย่างกับฉากหลังที่เกิดขึ้นในปี 1990 ของ จอน นักแต่งเพลงหนุ่มที่จัดการงานเป็นพนักงานเสิร์ฟในนิวยอร์กไปด้วยในเวลาที่เขียนผลงานที่เขาหวังว่าจะเป็นละครเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องต่อไปของอเมริกา ช่วงเวลาหลายวันที่ผ่านมาที่เขาจำเป็นต้องเปิดแสดงผลงานของตนที่คงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการแจ้งกำเนิดหรือดับ หน้าจอนสัมผัสถึงแรงกดดันจากทุกด้าน

ไม่ว่าจะเป็น ซูซาน แฟนสาวที่วาดฝันอยากจะไปใช้ชีวิตนอกมหานครนิวยอร์ก หรือ ไมเคิล เพื่อจะนของเขาที่ทอดทิ้งความฝัน เพื่อจะหันไปเลือกทางเดินชีวิตที่มีความมั่นคงด้านที่เกี่ยวกับเงิน ท่ามกลางการแพร่กระจายของโรคเอดส์ในหมวดชุมชนศิลปิน ช่วงเวลาที่ณ เวลายังเดินต่อจากนี้ไปเรื่อยๆ หน้าจอนมาถึงจุดที่จำเป็นต้องตัดสินใจคัดเลือกและประสบกับข้อสงสัยที่ทุกคนจึงควรขบคิด นั่นคือ พวกเราควรจะทำยังไงกับขณะที่เหลืออยู่?

Casino Royale

ภารกิจแรกอันแสนอันตรายของสายลับพยัคฆ์ร้ายแห่งอังกฤษ หนังสายลับอมตะที่ใครก็ตามก็จำเป็นจะต้องเคยได้ยินชื่อ “เจมส์ บอนด์” หรือรหัสเนม “007” กันอย่างแน่นอน โดยในภาคนี้จะเกี่ยวกับแนวทางการทำภารกิจแรกของสายลับ 007 ซึ่งเขาจำเป็นต้องจัดการกับผู้สนับสนุนเครือข่ายกลุ่มก่อการร้ายให้ได้

ซึ่งใน ณ เวลาวิธีการทำภารกิจเสี่ยงอันตรายบอนด์ก็ได้เผชิญรักกับผู้หญิงสาวที่เข้าร่วมทำภารกิจด้วยกัน กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเหตุการณ์สุดอันตรายที่จะปูเข้าสู่ภาคต่ออีก 4 ภาค สำหรับฉากแอคชั่นในภาคนี้มีความดุเดือดสมจริง และมีการต่อสู้ที่ดิบเถื่อนต่างจากสายลับ 007 รุ่นอื่น ๆ ซึ่งปกติจะมุ่งเน้นวิธีใช้เครื่องมือไฮเทคเสียมากกว่า ใครถูกใจสายลับแดนอังกฤษ ที่มาพร้อมด้วยสไตล์การต่อสู้ดิบเถื่อน ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่ะ

HERO (2002) ฮีโร่

ในสมัยที่ชาวจีนแตกแยก อ๋องแห่งแคว้นฉินกลายเป็นผู้กุมอำนาจสามารถสร้างความอดทนให้กับกองทัพ และได้แผ่กระจายอำนาจไปยังดินแดนต่างๆ นำมาซึ่งความสูญเสียชีวิตของมนุษย์ปริมาณมาก ถึงแม้ว่าจะมีคนยกย่องแต่ในอีกด้านหนึ่งก็จะมีคนเคียดแค้นหาและประสงค์เลวร้ายต่อท่านอ๋องแห่งแคว้นฉินจนกระทั่งขั้นคิดที่จะสังหาร การคัดสรรค์หามือสังหารเป็นยอดความสามารถหรือแผนสังหารอันเฉียบคมจึงกลายเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมีและเป็นตัวนำพาเข้าสู่แก่นเรื่องได้อย่างยอดเยี่ยม

Baby Driver

สุดยอดหนังแอคชั่นมิวสิเคิลของ “เบบี้” หนุ่มนักซิ่งรถตัวฉกาจ สถานะการณ์ของ “เบบี้” ชายหนุ่มผู้มีฝีเท้าในการซิ่งรถลำดับเทพที่ควรต้องมาดำเนินงานใช้หนี้ให้หมู่อาชญากร ซึ่งนำโดยชายลึกลับนามว่า “ด็อก” หนังประเด็นนี้มีจุดที่น่าสนใจหลากหลายสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นฉากแอคชั่นที่ใช้รถแบบเคลื่อนจริงชนจริง นอกนั้นแนวของหนังที่นอกเหนือจากนี้จะเป็นหนังแอคชั่นแล้ว

ยังรวมตัวกันความเป็นคอมเมดี้ได้อย่างลงตัว หนัง action 2021 รวมทั้งมีซีนโรแมนติกน่ารัก ๆ ของเบบี้กับสาวเสิร์ฟที่เขาตกหลุมรักอีกต่างหาก และความพิเศษที่สุดคือ กลิ่นอายความเป็นมิวสิเคิล ด้วยเหตุว่าในหนังคุณจะได้ยินเสียงเพลงคลอแทบจะตลอดทั้งเรื่อง เมื่อรวมทุกอย่างเข้าด้วยกันแล้วค่อยทำให้หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่สร้างความบันเทิงได้อย่างบริบูรณ์แบบสุด ๆ เลยค่ะ

สมรภูมิประจัญบาน God of War

หนังแอคชั่นเท้าความความเป็นมาศาสตร์สุดมันส์ ในสมัยราชวงศ์หมิง รับบทโดยนักทำให้รู้ลำดับขั้นดาราแดนมังกรอย่าง เจ้า เหวินจั๋ว และ หง จินเป่า ในศึกสงครามที่ยิ่งใหญ่ขณะจีน กับ ญี่ปุ่น ต่างฝ่ายต่างทุ่มเทกำลังและมันความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดสำหรับในการคิดแผน เวลาแข่งชนะเหนือข้าศึกในสนามรบ เปลี่ยนเป็นรูปยนตร์สงครามบนสมรภูมิดุเดือดสุดเข้มข้น ที่แฟนๆ พลาดมิได้

เรื่องย่อ : ในสมัยราชวงศ์หมิง ช่วงศตวรรษที่ 16 โจรสลัดญี่ปุ่นขยายดินแดนไปตามแนวชายฝั่งจีน และสามารถยึดเมืองในมณฑลเจ้อเจียงได้ ฉีจี้กวง และ นายพลโหยว จึงจะต้องยกทัพไปปราบโจรสลัดญี่ปุ่นให้สิ้นซาก โดยจำเป็นที่จะต้องทุ่มเทใช้ทั้งมันส่วนที่ใช้ในการประมวลผลสำหรับเพื่อการคิดแผน และความสามารถสำหรับเพื่อการรบแบบสุดชีวิต

Mission: Impossible Fallout

สายลับ IMF กับทำงานสุดโหดเพื่อที่จะยับยั้งการก่อการร้าย หนังแนวสายลับที่โด่งราวกับมาอย่างนานได้กลับมาสร้างความตื่นเต้นอีกครั้ง โดยในภาคนี้ “อีธาน ฮันต์” จำเป็นจะต้องทำภารกิจขัดขวางการซื้อขายแกนพลูโตเนียมที่ใช้เพื่อสำหรับในการทำระเบิดนิวเคลียร์ และจึงควรประสบกับภารกิจที่ยากเกินข้อความบรรยายดังเช่นเคย

ในหนังเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นแสนดุเดือด เช่น ฉากขับเคลื่อนเฮลิคอปเตอร์ไล่ล่ากันกลางอากาศ ซึ่งจะมีผลให้คนดูจำเป็นต้องลุ้นระทึกไปตลอด 2 ชั่วโมง นอกเหนือจากนั้นนี้ยังได้ Henry Cavill ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีจากบทบาทซูเปอร์แมน มาร่วมแสดงเป็นคู่หูของอีธานในภาคนี้อีกต่างหาก อย่างไรก็แล้วแต่ ผู้ใดที่ไม่เคยดูหนังชุดนี้มาก่อน ควรจะดูภาค Rogue Nation ก่อนเพื่อที่จะให้เข้าใจรายละเอียดของภาคนี้มากยิ่งกว่าเดิมจ้ะ

หนังตลกๆ

 win666.club

ap0calypse

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...