อยากเป็นเจ้าของแบรนด์

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ มาตรฐานระดับสากล

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ โรงงานผลิตครีม ที่เจ้าของแบรนด์ชั้นนำให้ความเชื่อถือโรงงานผลิตครีม วธูธร เรา “รับผลิตครีม รับสร้างแบรนด์เครื่องแต่งตัว สรับประทานแคร์ รวมทั้งผลิตภัณฑ์ความงามอื่นๆมีอีกทั้งแบบ OEM รวมทั้ง ODM มาตรฐานระดับสากล” สามารถตอบปัญหาลูกค้าที่มีความต้องการ อยากมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง

พร้อมกลุ่มที่ปรึกษาด้านวิธีขายและก็ทีมงานโปรดักชั่น ที่พร้อมซัพพอร์ตคุณ ตอบโจทย์ทุกความจำเป็น ดูแลเริ่มต้นกระทั่งจบ สามารถเสนอแนะและก็อัพเดตเทรนด์ของสารสกัดใหม่ๆรวมถึงแนวทางการผลิตและสร้างแบรนด์ให้ท่านได้อย่างสมบูรณ์ ให้ท่านได้ครบ จบในที่เดียวนวัตกรรมเซรั่มบำรุงเส้นผมขนคิ้ว ขนตา รวมทั้งหนวดเคราด้วย

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์

 

 

 

สารสกัดธรรมชาติ 18 จำพวก ประสาน 2 เทคโนโลยี Plant Stem Cell รวมทั้ง อยากเป็นเจ้าของ แบรนด์  Encapsulation เพื่อสมรรถนะสูงสุดแห่งการบำรุงเส้นผมสู่คำตอบอันเลอค่า กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ทำให้เส้นผมดกดำเงาสวย ลดการหลุดร่วงของเส้นผม และลดการเกิดผมหงอก ที่สำคัญยังสามารถบำรุง คิ้ว ขนตา รวมทั้งเคราได้ด้วยนะ สำหรับคนใดกันที่กำลังพอใจ

ทำแบรนด์เซรั่มบำรุงเส้นผมเป็นของตัวเอง HRS-03 เป็นอีกหนึ่งหนทางสำหรับสาย Innovation เนื่องจากว่าน้องตัวนี้มีถึง 2 นวัตกรรมในเดียวพูดได้ว่าเป็นเซรั่มบำรุงเส้นผมของใหม่สารสกัดระดับสูงได้เลยล่ะเวลานี้ผู้ซื้อหลายๆคนเลือกความสะดวกสบายเป็นหลัก (และตัว PS เองก็ด้วย) ด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงมีผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่า “ป้องกันแสงแดดผสมรองพื้น” ออกมา จริงๆ

ชื่อมันก็บอกอยู่แล้วเนอะว่า มันเป็นอีกทั้งสินค้าป้องกันแสงแดด รวมทั้งสินค้ารองพื้น ควบ 2 in 1 ไปเลยในตัว เพราะถ้าหากจึงควรทาครีมบำรุง ซึ่งมีหลายสเตป แล้วมาลงป้องกันแสงแดด จากนั้นรอให้เซตตัว แล้วลงรองพื้น มันวุ่นวายไปสำหรับวันธรรมดาที่แสนยุ่งยาก เอาป้องกันแสงแดดรองพื้นนี่แหละ สเตปเดียวจบ สวย เนียนเรียบ ปกปิดได้ เหมือนรองพื้นแต่ว่ามีคุณสมบัติป้องกันแสงแดดได้ครบ ดีไม่ดีบางสูตรมีสารบำรุงเริ่ดๆอยู่ข้างในด้วย ซื้อตัวเดียวคุ้มขนาดนี้

ไม่สงสัยเลยว่าเพราะเหตุไรผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ได้รับความนิยมอย่างถล่มถลายในวงการเครื่องแต่งหน้าแต่ในจุดเด่นก็มีข้อเสียที่หลายท่านเจอมาเหมือนกันยามเมื่อใช้กันแดดผสมรองพื้น ซึ่งเอาเข้าจริงเวลาใช้มันก็เสมือนรองพื้นนั่นแหละค่ะ จำต้องเลือกสี เลือกเนื้อให้เหมาะกับผิว หน้าถึงจะเป๊ะสวย ในบทความนี้พวกเรามาดูกันดีกว่าว่ามีปัญหาอะไรบ้างที่คุณพบเมื่อใช้ป้องกันแสงแดดผสมรองพื้น รวมทั้งวิธีแก้ไขง่ายๆจะเป็นยังไงหน้าลอย หน้าเทา เหมือนกับโดนของปัญหาแรกๆเลยของการใช้ป้องกันแสงแดดผสมรองพื้นที่มี “สี”

ไม่เข้ากันหน้า ด้วยเหตุว่ากันแดดรองพื้นมันก็มีให้เลือกหลายๆเฉดสีเพื่อให้กับผิว สมมติผิวสีคล้ำใช่มะ ไปเลือกป้องกันแสงแดดรองพื้นสีโทนนู้ดชมพู จบจ้ะ ตายแน่นอน ทางแก้: ดู undertone ของผิวตนเองว่าเหมาะกับสีป้องกันแสงแดดรองพื้นแบบไหน เอาง่ายก็มองเส้นเลือดที่ข้อมือ ถ้าเส้นโลหิตออกสีน้ำเงินหน่อยก็เลือกโทนชมพูได้ปลอดภัย แต่ว่าถ้าเส้นโลหิตออกเขียว

ต้องหากันแดดรองพื้นโทนสีเหลือง หรือเวลาเทสต์เนื้อกันแดด ทดลองเทสต์รอบๆสันฟันกรามในที่สว่างๆดูก็ได้จ้ะ ถ้าหากมันกลืนไปกับผิว มีความหมายว่ากันแดดอันนั้นแหละคือคู่แท้ของคุณตอนบ่ายหน้าร่อนคือพิจารณาบางคนที่หน้ามันๆหน่อย พอเพียงตกบ่าย ( กรณีมิได้ตบแป้งระหว่างวันนะ) จะเห็นว่าบางส่วนของหน้าเนื้อกันแดดรองพื้นหลุดออกไปล่ะ มองเห็นผิวจริงเป็นส่วนๆที่เน้นเลยคือคราวโซน จมูก หน้าผาก คาง หลุดไปอีกทั้งยวงเลยทีเดียว ปัญหานี้พบได้มากในคนที่มีผิวที่เป็นลักษณะของผิวมันหรือ

ผิวผสมแนวทางแก้: แนวทางจริงที่อาจจะไม่มีใครใช้กันคือ ให้เลือกกันแดดรองพื้น 2 สูตร สูตรหนึ่งเป็นสูตรปกติทั่วๆไปทาบริเวณผิวธรรมดาตัวอย่างเช่นแก้ม และสูตรสำหรับผิวมัน (อาจเป็นสูตรควบคุมความมัน) รอบๆครั้งโซน แต่ว่าถ้าเกิดแนวทางที่ง่ายยยชูว่าคือ จับกระดาษซับมันมาจ้ะ ดูดซึมก่อนเพิ่มเติมแป้งผสมรองพื้น ง่ายๆแค่นี้ผิวก็จะไม่ร่อนล่ะ

เจียวกู่หลาน คุณประโยชน์ดีๆเพื่อสุขภาพเจียวกู่หลาน

นับได้ว่าเป็นสมบัติน่าพิศวงอันล้ำค่า ที่ฟ้าประทานให้กับมนุษย์ เพื่อนำม า อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ บำรุงร่างกาย ช่วยรักษาโรคต่างๆได้มากมาย ปรับสมดุลของร่างกาย (Adaptogen) เจียวกู่หลานส่งผลต่อรูปแบบการทำงานของสมองเป็น 2 ความประพฤติปฏิบัติเทียวไปเทียวมา (Biphasic effect) คือ กระตุ้นก็ได้หรือทำให้สงบก็ได้ ขึ้นกับสิ่งที่จำเป็นหรือความจำเป็น (Need) ของร่างกาย แล้วก็ควบคุมการหลั่งฮอร์โมนของชายหรือหญิงเป็น 2 แง่เช่นกันคือ น้อยทำให้มากมาย ถ้าหากมากก็กดให้น้อย ซึ่งจะมีผลให้เกิดสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง

ด้วยเหตุว่าเป็นการปรับสมดุลภายในร่างกาย (Adaptogen) ความสามารถสำหรับการต้านมะเร็ง (Anti-cancer potential) เจียวกู่หลานใน สารสำคัญที่นำไปสู่คุณลักษณะ (Adaptogen) หรือปรับสมดุลภายในร่างกายชะลอความแก่ (Anti-aging)เจียวกู่หลานช่วยปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมเซลล์ภายในร่างกายที่สืกหรอคอย Cell Repair ช่วยให้สมดุลฮอร์โมนในร่างกายคงที่ ในผู้หญิงจะช่วยให้เมนส์มาปกติ

บำรุงเลือด ในเพศชายจะช่วยลดอาการต่อมลูกหมากโต รวมทั้งเสริมสมรรถนะ อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ทางเพศเพิ่มภูมิคุ้มกันให้เข้มแข็ง (Strength the Immune System)เจียวกู่หลานมีสรรพคุณ ทำให้กระดูกผลิตเม็ดเลือดขาวประเภทต่างๆที่มีสาระกับผู้เจ็บป่วยมะเร็งที่กำลังรักษาด้วยการใช้การฉีดสารคีโมหรือด้วยการฉายรังสี ด้วยเหตุว่าผู้ป่วยจะแข็งแรงทนการแพ้ยาคีโมหรือรังสีเพิ่มมากขึ้น จนถึงแพทย์สามารถให้การรักษามะเร็งกับคนไข้ครบแผนที่ระบุได้เพิ่มพลัง (Strength) เจียวกู่หลานสามารถเพิ่มสมรรถนะของกล้ามเนื้อหัวใจสำหรับเพื่อการบีบตัว รวมทั้งเพิ่มพลังกับคงทนถาวร (Endurance)

ให้กล้ามทุกส่วนในร่างกายอย่างที่ควรทราบก่อนเริ่มต้นทำแบรนด์ สร้างแบรนด์ ครีม เครื่องแต่งหน้า เวชสำอาง อาหารเสริม สรับประทานแคร์ หรือ สินค้าอื่นๆก็ได้อย่าเพิ่งมึนงงค่ะว่า PS มาขออะไร 4 ยง 4 อย่าง เป็นเราเลียนแบบประโยคได้รับความนิยมจากหนังของค่าย GTH ปัจจุบันที่มีคุณหมอสวยๆบอกผู้เจ็บป่วยให้ประพฤติตามคำขอของแพทย์ 4 ข้อเพื่อให้หายจากโรคที่เป็นอยู่

เพราะฉะนั้นเราเลยมีความคิดว่า ถ้าเกิดคุณต้องการเริ่มสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นสร้างแบรนด์ครีม เครื่องแต่งตัว เวชสำอาง สรับประทานแคร์ หรือผลิตอาหารเสริม ผลิตคอลลาเจนชงดื่ม เสริมอาหาร หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ(แต่ว่าบังเอิญพรีมาห่วงใยผลิต 2 อย่างงี้เลยจะเชี่ยวชาญใน 2 สินค้านี้เป็นพิเศษนะ) ก่อนจะทำแบรนด์ ขอแค่ 4 ข้อนี้ที่คุณต้องทำหรือมี

ยืนยันว่าคุณจะได้เป็นเจ้าของแบรนด์ที่สง่างามรวมทั้งไปถึงเป้าหมายแน่นอนใจฮึมเหิมแน่นอนว่าไม่ว่าใครก็ตามที่คิดจะสร้างแบรนด์เป็นของตนเองก็จะต้องมีดวงใจที่ฮึกเหิมอยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจหรือหาธุรกิจเป็นรายได้เสริมจากงานประจำของตัวเองอยู่แล้ว เพียงจำเป็นต้องคิดดีๆว่าต้องการทำตามอย่างกระแสหรือต้องการ อย๊าก

อยากจริงๆเพราะเหตุว่าถ้าคนที่ปฏิบัติตามกระแส ในช่วงเวลาที่แค่มีคนมาบอกว่า เห้ย เดี๋ยวนี้ใครๆก็ขายเครื่องแต่งตัวเยอะมากแล้วนะ แบรนด์เธอจะไปแทรกที่ไหน ใจก็จะเริ่มฝ่อ และก็ไม่เอาล่ะ คู่ปรับมากมาย ไม่ทำดีกว่า (นี่ขนาดแค่คิดยังไม่ได้ลงมือทำนะ) ดังนั้นถ้าเกิดอยากมีแบรนด์ ขอเหอะจ้ะ ทั้งหมดทุกอย่างมันจะต้องมีอุปสรรคอยู่แล้ว หากไม่มีอุปสรรคทุกคนอาจจะรวยกันหมดแล้วล่ะจ้ะ แต่ว่าเราต้องมองว่าถ้าเกิดคิดแผนดี ผ่านปัญหาได้ เจ้าของแบรนด์ที่บรรลุความสำเร็จคนถัดไปก็คือเรานะ

แบบนี้ก็ไปต่อได้แล้วจ้ะเงินคล่องมือมีใจสิ่งเดียวแต่ว่าเงินไม่มี (คือไม่มีเลยซักบาทไรงี้นะ) แบบงี้ก็บอกยากนิดหนึ่งนะ แต่ว่า!!! ปัจจุบันนี้ทุนสำหรับเริ่มการสร้างแบรนด์มันไม่เยอะเลยคะค่ะ บางบริษัทอย่างน้อยน้อยมากเพียงแค่หลักพันก็สามารถทำให้ท่านมีแบรนด์นำไปลงทุนได้แล้ว อีกอย่างคือวิถีทางการขายปัจจุบันที่มีให้เลือกจำนวนมาก แถมฟรีอีกด้วย

ระหว่างที่ทุนน้อยก็เริ่มจากช่องทางพวกนั้นก็ได้เอาเป็นว่าเว้นแต่ดวงใจที่ต้องการจะมีแบรนด์แล้ว หันไปมองดูกระเป๋าตังค์ว่ามีมากแค่ไหน แล้วเอางบเหล่านั้นมาคำนวณความอลังการของแบรนด์มอง หรือไม่ก็ทดลองปรึกษาบริษัทที่รับผลิต (อย่างพรีมาห่วงใยเป็นต้น) ดูค่ะ ว่ามีงบเท่านี้สามารถลงทุนอะไรออกมาเป็นชิ้นเป็นอันได้บ้าง เราว่าบริษัทช่วยคุณคิดแผนได้แน่ๆจ้ะ

โรงงานผลิตยาสีฟัน ที่คลีนิคทันตกรรมไว้ใจ

โรงงานผลิตยาสีฟัน  เราเป็น โรงงานผลิตยาสีฟัน ที่ รับสร้างแบรนด์ยาสีฟัน (Toothpaste) น้ำยาบ้วนปาก (Mouth Spray) รวมถึงสินค้าอื่นๆที่เกี่ยวกับช่องปาก​ (Oral Care) พร้อมกับทีมผู้ชำนาญ Specialist ที่สามารถให้คำปรึกษาในเรื่องสูตรการผลิตยาสีฟัน ก็เลยทำให้สูตรยาสีฟัน ที่วิจัยและพัฒนาจากที่พวกเรานั้น มีความเป็นเอกลักษณ์ต่างจากยาสีฟันทั่วๆไปในตลาด แถมยังตรงตามความจำ อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ เป็นแล้วก็วิถีทางของแบรนด์ลูกค้าเอง เรายังมีผู้เชี่ยวชาญซึ่งสามารถคำนวณค่าครองชีพพื้นฐาน ตามปริมาณการสั่งผลิตอย่างน้อย และการปฏิบัติงานทั้งปวง เพื่อเหมาะสมกับต้นทุนที่คุณได้กำหนดไว้ แล้วก็ทางโรงงาน ยังมีบริการจดแจ้งเอกสาร พร้อมขึ้นทะเบียนนายจ้างผลิต (อย.)

รวมถึงปฏิบัติการเรื่องเอกสารในการส่งออก และก็เอกสารอื่นๆพร้อมทีมดีไซน์โลโก้ แพคเกจจิ้ง ในชื่อแบรนด์ของลูกค้าเอง ที่เดียวให้ท่านได้ครบตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ!หารือผู้เชี่ยวชาญโรงงานผลิตยาสีฟัน มาตรฐานสากล ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลรักษาช่องปาก ไม่ว่าจะเป็น ยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก หรือ เมาท์สเปรย์ นั้นเป็นเครื่องแต่งตัวที่ใช้ในโพรงปาก (Oral Care) ที่มีฟังชั่นและวัตถุประสงค์เพื่อกระบวนการทำความสะอาด รวมทั้งขจัดกลิ่นที่ไม่ปรารถนาข้างในช่องปาก ใช้แล้วล้างออก ก็เลยทำให้สำหรับการที่จะเลือก

โรงงานผลิตยาสีฟันนั้นจำเป็นที่จะต้องพิจารณาถึงมาตรฐานการสร้าง รวมทั้งเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิต อย่างประณีต ลดการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมประสาน Plant Stem Cell

เพิ่มของเซลล์ผมแล้วก็ช่วยให้เซลล์รากผมแข็งแรง Black Rice Encapsulation รวมทั้ง Blue Pea Extract ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระ ต้านทานการอักเสบ ชะลอการเสื่อมของเซลล์ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้เลือดไปเลี้ยงรอบๆรากผมช่วยทำให้ผมดกดำ เงางาม ลดการขาวของเส้นผม รวมทั้งยังสามารถปลูกขนคิ้

ว ขนตาแล้วก็เครา พร้อม Soja Germ Extract, Triticum Vulgare Germ Extract, Scutellaria Baicalensis Root Extract ช่วยสร้างพลังงาน กระตุ้นหลักการทำงานของเซลล์ต้นกำเนิดให้แบ่งเซลล์จึงทำให้กระตุ้นการงอกและลดการหลุดหล่นของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพส่วนของระบบไหลเวียนของเลือดลดไขมัน (Cholesterol)เจียวกู่หลานมีคุณประโยชน์ ควบคุมไขมันคอเลสเตอรอล ( Cholesterol) และไตรกลีเซอไรด์ (Triglyceride)ในเลือดให้อยู่ในระดับปกติ ลดระดับความดันโลหิต (Blood pressure)

เจียวกู่หลานมีสรรพคุณช่วยให้ความดันเลือดที่สูงเกินกฏเกณฑ์ลดต่ำลงสู่ระดับธรรมดา ช่วยทำให้สมดุลทำให้ลดความเคร่งเครียด เนื่องจากว่าโดยมากคนที่มีความตึงเครียดสูงชอบมีความดันเลือดสูงลดอาการเบาหวาน(Diabetes) เบาหวานชนิดนี้โดยมากกำเนิดในคนแก่ อายุเกิน 40 ปี ที่น้ำตาลสูงในเลือด เจี่ยวกู้หลานมีสรรพคุณกระตุ้นตับอ่อนให้ผลิตฮอร์โมนอินซูลิน เพื่อมาเผาผลาญน้ำตาล ‘

ทำให้น้ำตาลในกระแสเลือดที่สูงมีระดับลดน้อยลงคุ้มครองโรคหัวใจ (Heart disease) อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ เจียวกู้หลานกระตุ้นให้ฝาผนังเส้นโลหิตผลิตก๊าซไนตริกออกไซด์ไลน์(Nitric oxide) ซึ่งทำให้หลอดเลือดขยายตัว เลือดมีช่องให้ไหลเวียนสะดวก เพราะฉะนั้นหัวใจไม่ต้องใช้กำลังสูบฉีดเลือด ทำให้หัวใจไม่ต้องทำงานมาก ไม่เสื่อมเร็ว

จึงเกิดผลดีต่อหัวหัวใจต้านทานอนุมูลอิสระ (Antioxidant properties) อนุมูลอิสระทำให้ก่อโรคที่ความเสื่อมโทรมต่างๆได้แก่ โรคมะเร็ง (cancer) โรคแก่ โรคหัวเข่าอักเสบ ในเจี่ยวกู้หลานมีสาร Gynpennoside ที่ป้องกันไม่ให้อนุมูลอิสระเกิดขึ้นมาทำลายเซลล์ต่างๆภายในร่างกาย

ตระเตรียมข้อมูลเบื้องต้นด้านสินค้าและก็การตลาดเตรียมใจแล้วจัดเตรียมเงินแล้ว ลองคิดดูว่ามีสินค้าอะไรที่ต้องการจะขาย ดังเช่น คนรอบข้างพวกเรามีบุคคลที่หน้าไปแพ้สารอันตรายในเครื่องสำอางมามากมายจังเลย จะมีครีมใดที่ช่วยคนกลุ่มนี้ได้บ้าง แล้วในตลาดมีครีมเหล่านี้ออกมารึยัง จะหาจุดแตกต่างจากครีมพวกนั้นอย่างไร ต้องการที่จะให้ครีมใส่สารเฉพาะที่มีในจังหวัดเราได้หรือไม่นะ จะเลือกแพกเกจอะไรดีที่เหมาะสม ขนาดเท่าใด ทำกล่องหรือสกรีนแพกเกจรึเปล่า ฯลฯเหล่านี้เป็นข้อมูลด้านผลิตภัณฑ์ที่คุณควรจะเตรียมนิดหนึ่งค่ะ

เนื่องจากถ้าหากคุณเข้าไปขอความเห็นโรงงานผลิตแบบ blank blank เลยเนี่ย อยากเป็นเจ้าของแบรนด์  พวกเราบางทีอาจไม่อาจจะวางแบบสินค้าที่คุณพึงพอใจจริงๆได้ คือพวกเราก็จะบอกคุณได้ว่าเดี๋ยวนี้มีสินค้ากลุ่มนี้นะออกใหม่ปัจจุบันนะ เหมาะสำหรับคนจำพวกนี้ เพื่อเสนอคุณให้ทดลองไปพินิจว่าจะขายทำแบรนด์ดีมั้ย ประมาณนั้น แม้กระนั้นหากคุณมีทุกอย่างในใจแล้วบวกกับข้อแนะนำจากผู้ชำนาญของเรา งานก็จะไปได้เร็วรวมทั้งพร้อมมากขึ้นเรื่อยๆค่ะอีกอย่างเป็นข้อมูลการตลาด ยกตัวอย่างเช่น ทุนสินค้าโดยประมาณไหน จะขายคนไหนกันแน่

ราคามากแค่ไหน วิถีทางการขายทางไหน ทำการตลาดยังไง พวกนี้ลองลิสต์เอาไว้ภายในใจหรือคิดแผนผังเป็นรูปเป็นร่างดู เพราะแน่ๆว่าถ้าหากคุณไปคุยกับบริษัทรับผลิต เค้าจะต้องถามคุณเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าให้ แม้กระนั้นหากคุณยังไม่มีในใจ ที่ตรงนี้ก็สามารถหารือได้ แต่อย่าลืมว่าข้อมูลที่บริษัทให้คุณบางครั้งอาจจะกว้างมากมาย บางทีอาจไม่เจาะลึกตรงกับที่คุณอยากได้จริงๆหรือบางโอกาสกรุ๊ปตลาดที่คุณอยากได้ บริษัทที่รับผลิตให้คุณอาจจะไม่ช่ำชองเท่า ดังนั้นเตรียมข้อมูลกลุ่มนี้ให้พร้อมก่อนจะสร้างแบรนด์ก็เป็นสิ่งที่ดีนะ

ap0calypse

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...