หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง โหลดเร็วไม่มีสะดุด Secure ตลอด 24 ชม.

หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง การบรรลุเป้าหมายของภาพยนตร์ดังที่กล่าวมาข้างต้นได้ก่อให้แปลงเป็นแฟรนไชน์ จักรวาลภาพยนตร์หอพักกะเทยแตก (อังกฤษ: HCU Hor Taew Tak Cinematic Universe) ในปี 2563 ด้วยเรื่อง พจมาน สว่างคาตา ที่ถัดมาถูกนับเป็นภาคที่ 7 ของแฟรนไชน์ด้วยการแนบชื่อ หอพักตุ๊ดแตกเข้าไป โดยเอ็มเทอร์ตี้ ไนน์ และก็ภาคที่ 8 ของแฟรนไชน์ หอพักตุ๊ดแตก แหกวัววิดปังปุริเย่ที่ได้ค่ายของถ้อยคำ อานนท์ทำขึ้นเองอย่าง ฟิล์มถ่ายรูปข้ารู รวมทั้งโพสิคราวฟธิงกิ้งร่วมกับเมเจอร์ ซีนิเพล็กซ์ ก่อนที่จะกลับมาร่วมหุ้นสร้างตามข้อตกลงอีกรอบกับโมโนฟิล์มถ่ายรูปในภาคที่ 9 แล้วก็ภาคที่ตั้งจิตใจ

จะให้เป็นภาคสุดท้าย หอพักตุ๊ดแตก แหกสัปะหยด อยู่ๆอาวัวยกำเนิดตัวบวมขึ้นอย่างน่าแปลก เหมือนมีคนทําของใส่ ทุกคนได้แม้กระนั้นสงสัยแม้กระนั้นไม่รู้เรื่องจะช่วยได้อย่างไร คืนวันหนึ่งมีผีร้ายออกก่อกวนไปตามอาคารบ้านเรือนต่างๆสิงราษฎรจนถึงกำเนิดความระส่ำระสายไปทั่ว พี่สาวกะเทย แพนด้า รวมทั้งอาวัวย ก็เลยพากันไปช่วยปราบผี จนกระทั่งมาถึงบ้าน “สาวเขมร” ผีที่สิงสาวเขมรมีฤทธิ์อำนาจมากมาย พวกพี่สาวกะเทยต่อสู้อยู่เป็นเวลานานกว่าจะปราบสําเร็จ แต่ว่าทันทีทันใดมีคนปลดปล่อยยาสลบเข้ามาในบ้าน ทําให้พวกพี่สาวตุ๊ดสลบไป

พี่สาวกะเทยกับอาวัวยฟื้นขึ้นมาริมน้ําตกแห่งหนึ่ง รวมทั้งได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากพระ 3 รูป หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง  ที่พายเรือบิณฑบาต และก็ได้พาพี่สาวตุ๊ดกับอาวัวยไปฝากไว้ให้กรุ๊ปกะเทยในหมู่บ้านดูแล กระทั่งวันหนึ่งกรุ๊ปกะเทยได้พาพี่สาวกะเทยไปดูชายหนุ่มๆที่ท่าน้ำ ทําให้พี่สาวกะเทยได้พบกับแพนขนมเค้กโดยบังเอิญ แล้วก็ได้เล่าที่แพนด้าล่องหนไปให้แพนขนมเค้กฟัง ในด้านงานสร้างจะต้องบอกเลยว่าแอบรู้สึกงงงวยเบาๆอยู่เช่นเดียวกัน

เนื่องจากเปลี่ยนเป็นว่า หอพักตุ๊ดแตก หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

เหมือนจะกลับมาคืนฟอร์มของตนเองในแง่ดีอีกที ถึงแม้ตัวหนังจะยังสะเปะสะปะแบบเดิมๆอันเป็นลายเซ็นไปแล้ว แม้กระนั้นสำหรับภาคนี้ค่อนข้างจะตั้งใจในเนื้อหาเยอะขึ้น ปรับความละเอียดลออกลับมาได้หน่อย แล้วก็ที่สำคัญหนังกลับมามีบทหนังที่ต้องเป็นบทหนังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม ภายหลังที่เสน่ห์นี้มันเลือนรางไปตั้งแต่หนังภาคแรกๆ ความเดิมจากภาคที่แล้ว (หอพักกะเทยแตก) “ผีน้ำนิ่ง” ตามจองเวรจองกรรมจนกระทั่งคนภายในห้องพักของกระเทยสามญาติพี่น้อง อยู่มิได้ก็เลยจะต้องย้ายหนีกันหมด

รวมทั้งกระเทยสามญาติพี่น้องด้วยที่จำเป็นต้องย้ายหนีระเหินระหกมาเซ้งหอที่ใหม่เพื่อทำกิจการค้าห้องพักถัดไป แม้กระนั้นราวกับหนีเสือปะไอ้เข้ ที่ห้องเช่าที่ใหม่ สามกระเทยจำต้องผจญกับ “ผีนางรำ” ที่ชื่อ “เช้าตรู่มณี” กระเทยสามลูกพี่ลูกน้องพร้อมใจกันเล่นผีถ้วยแก้วหวังเรียก “ผีแพนขนมเค้ก” ให้มาช่วยปราบผีเช้าตรู่มณี แม้กระนั้นด้วยดีกรีความเก๋าตายมานานกว่าของผีรุ่งเช้ามณี ทำให้ผีแพนขนมเค้กไม่สามารถที่จะช่วยได้ ความอลหม่านวุ่นวายคละเคล้าเสียงหัวเราะก็เลยเกิดขึ้น

บางทีก็อาจจะจำเป็นต้องบอกเลยว่า หอพักกะเทยแตก แหกสัปะหยด ทำให้เชื้อเชิญคิดไปถึงฟีลในขณะที่เคยได้ดูหนังหอพักตุ๊ดแตก ภาคแรก หรือ ภาค 2 เมื่อสิบกว่าปีที่ผ่านมา บทหนังหัวข้อนี้จัดว่ามีน้ำหนักรวมทั้งเส้นเรื่องมากขึ้น เห็นได้ชัดๆว่ามานะลดการอิมโพรไวส์ในบทและก็ดาราลงในจำนวนที่กำลังพอดี หลายจุดที่หยอดมุกที่อุตสาหะออกสมุทร แต่ว่าก็รีบตบกลับเข้ามาเส้นเรื่องได้อย่างชำนาญ  หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง พี่สาวกะเทย เจ๊การ์ตูน พี่สาวมดดำ

ย้ายมาอยู่หอพักใหม่ ซึ่งตรงนี้มีผีนางรำอยู่สองตนเป็นเช้าตรู่มณีกับตรีชฎา รอหลอกคนภายในหอพัก จนตราบเท่าการมาของพี่สาวพะยูน ซึ่งระลึกชาติได้ว่าเมื่อชาติก่อนคุณเป็นคุณหญิงและก็มีความแค้นกับผีนางรำทั้งคู่ คุณหญิงพะยูนอาฆาตอยากมาสะกดวิญญาณ รวมทั้งอยากแก่งแย่งอาวัวย ซึ่งในภพก่อนเป็นท่านเจ้าคุณ ในภาคนี้สามพี่สาวได้ใช้มนตร์แบบแฮร์รี่ พอตเตอร์ ย้อนเวลากลับไปแก้ไปดูเรื่องราวแล้วก็ช่วยเหลืออาวัวยและก็ผีของสองนางรำ

ตามจองเวรจองกรรมจนถึงคนภายในห้องเช่าของกระเทยสามลูกพี่ลูกน้องอยู่มิได้

ก็เลยจำเป็นต้องย้ายหนีกันหมด รวมทั้งกระเทยสามลูกพี่ลูกน้องด้วยที่จำต้องย้ายหนีตะลอนมาเซ้งห้องพักที่ใหม่ เพื่อทำธุรกิจการค้าหอถัดไป แม้กระนั้นราวกับหนีเสือปะไอ้เข้ ที่ห้องเช่าที่ใหม่ สามกระเทยจำต้องผจญกับ “ผีนางรำ” ที่ชื่อ “เช้าตรู่มณี” กระเทยสามญาติพร้อมใจกันเล่นผีถ้วยแก้วหวังเรียก “ผีแพนขนมเค้ก” ให้ มาช่วยปราบผีรุ่งเช้ามณี แต่ว่าด้วยดีกรีความเก๋าตายมานานกว่าของผีรุ่งเช้ามณี ทำให้ผีแพนขนมเค้กไม่สามารถที่จะช่วยได้

ความปั่นป่วนวุ่นวายคละเคล้าเสียงเฮจึ เริ่มแย่ลงกว่าเดิมไปกันใหญ่ อาวัวยกำเนิดตัวบวมขึ้นอย่างน่าแปลก เหมือนมีคนทำของใส่ แถมยังมีคืนวันหนึ่ง ผีร้ายออกก่อกวนไปตามบ้านเมือง สิงประชาชนกระทั่งกำเนิดความระส่ำระสายไปทั่ว พี่สาวตุ๊ด แพนด้า รวมทั้งอาวัวย ก็เลยพากันไปช่วยปราบผี  หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง จนถึงมาถึงบ้าน “สาวเขมร” ผีที่สิงสาวเขมรมีฤทธิ์บารมีมากมาย พวกพี่สาวตุ๊ดต่อสู้อยู่ยาวนานกว่าจะปราบเสร็จ แต่ว่าทันทีนั้น มีคนปลดปล่อยยาสลบเข้ามาในบ้าน ทำให้พวกพี่สาวตุ๊ดสลบไป

ภายหลังที่ ผีน้ำนิ่ง ตามจองเวรจองกรรมจนกระทั่งคนภายในหอของกระเทยสามลูกพี่ลูกน้อง พี่สาวกะเทย หรือ พัชราภา (จาตุรงค์ พลบูรณ์), เจ๊การ์ตูน (ยิ่งอำนาจ ต้องเยี่ยมเจษฎาสกุล) และก็ มดดำ (เอกชัย ศรีวิชัย) อยู่มิได้ก็เลยจำเป็นต้องย้ายหนีกันหมด รวมทั้งกระเทยสามญาติพี่น้องด้วยที่จำเป็นต้องย้ายหนีระเหเร่ร่อนมาเซ้งห้องพักที่ใหม่เพื่อทำธุรกิจห้องเช่าถัดไป แม้กระนั้นเสมือนหนีเสือปะไอ้เข้ ที่ห้องเช่าที่ใหม่

สามกระเทยจะต้องผจญกับผีนางรำที่ชื่อ รุ่งเช้ามณี (ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน) และก็ ตรีชฎา(อภิญญา สกุลก้าวหน้าสุข) กระเทยสามญาติพี่น้องพร้อมใจกันเล่นผีถ้วยแก้วหวังเรียก แพนขนมเค้ก (โก๊ะตี๋ วัดบอย) ให้มาช่วยปราบผีเช้าตรู่มณี แม้กระนั้นด้วยดีกรีความเก๋าตายมานานกว่าของผีรุ่งเช้ามณี ทำให้ผีแพนขนมเค้กไม่อาจจะช่วยได้ ความปั่นป่วนวุ่นวายผสมเสียงเฮก็เลยเกิดขึ้น ความเดิมจากภาคที่แล้ว (หอพักตุ๊ดแตก) “ผีน้ำนิ่ง”

ตามตามล้างผลาญจนถึงคนภายในห้องพักของกระเทยสามญาติพี่น้อง

อยู่มิได้ก็เลยจำเป็นต้องย้ายหนีกันหมด รวมทั้งกระเทยสามญาติด้วยที่จะต้องย้ายหนีระเหเร่ร่อนมาเซ้งหอที่ใหม่เพื่อทำธุรกิจห้องเช่าถัดไป แม้กระนั้นเสมือนหนีเสือปะตะไข้ ที่ห้องเช่าที่ใหม่ สามกระเทยจำเป็นต้องผจญกับ “ผีนางรำ” ที่ชื่อ “รุ่งเช้ามณี”  หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง กระเทยสามญาติพี่น้องพร้อมใจกันเล่นผีถ้วยแก้วหวังเรียก “ผีแพนขนมเค้ก” ให้มาช่วยปราบผีเช้าตรู่มณี แต่ว่าด้วยดีกรีความเก๋าตายมานานกว่าของผีเช้าตรู่มณี ทำให้ผีแพนขนมเค้กไม่สามารถที่จะช่วยได้ ความปั่นป่วนวุ่นวายผสมเสียงเฮก็เลยเกิดขึ้น

ย้อนกลับไปใน เรื่องราว หอพักตุ๊ดแตก แหกกระเจอะกระเจิง หรือภาค 2 เป็นตอนที่พี่สาวกะเทยจำต้องเจอหน้ากับพี่สาวพะยูนที่เป็นตัวร้าย คุณมาฆ่าคนภายในหอพักรวมทั้งมากำราบวิญญาณผีนางรำสองตนที่สิงอยู่ในห้องพัก รวมทั้งมาทำเวทมนตร์ใส่อาวัวยซึ่งเป็นท่านเจ้าคุณอดีตกาลแฟนในภพก่อน โดยตอนสุดท้ายของภาค 2 แพนด้า (น้องสาวแฝดของแพนขนมเค้ก) ได้ตามผู้พิทักษ์สันติราษฎร์มาจับกุมตัวพี่สาวพะยูนข้อกล่าวหาฆ่าคนภายในหอพัก

หอพักกะเทยแตกแหกสัปะหยด ภาคสุดท้ายนี้ ได้ “โก๊ะตี๋ วัดบอย” แล้วก็ “จตุรงค์ โพธาราม” ตัวหลักของทุกๆภาคมาสร้างเสียงหัวเราะได้แก่เดิม จำต้องคอยเซอร์ไพรส์กันว่ากล่าวจะมีเหล่าดาราหน้าเก่าคนใหม่ คนใดกันแน่บ้างที่จะเข้ามาเพิ่มความสนุกสนาน เรียกเสียงหัวเราะปิดจ็อบภาพยนตร์ในตำนานคราวนี้ ซึ่งปัจจุบันนี้ยังไม่มีระบุฉาย เนื่องมาจากยังอยู่ในขั้นตอนของการถ่ายทำถ่ายทำ แฟนคลับคอยติดตามกันได้เลย

สำหรับหนังไทยเรื่อง หอพักกะเทยแตก แหกกระเจิดกระเจิง

ซึ่งเป็นภาค 2 ในรูปภาพยนตร์ชุดหอพักตุ๊ดแตกที่ได้ออกมาแล้วก่อนหน้าที่ผ่านมา เป็นการควบคุมของผู้กำกับมากมายความสามารถอย่าง “ถ้อยคำ อานนท์ ” สำหรับภาคนี้ได้สร้างโดย เมืองหลวงฟิล์มถ่ายรูป ที่มีนักนำแสดงหลายๆท่าน ที่เคยแสดงมาก่อนน่านี้แล้วอย่าง จาตุรงค์ พลบูรณ์เอกชัย ศรีวิชัย ยิ่งศักดา ต้องเยี่ยมเจษฎาตระกูล ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ติ๊ก กลิ่นสี โก๊ะตี๋ วัดบอย วีรดิษฐ์ ศรีพวงมาลัย อภิญญา สกุลรุ่งเรืองสุข และก็วราภัทร์ เพชรสถิต  หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง เรื่องราวก็ไม่มีอะไรมากไม่น้อยเลยทีเดียว

ก็ได้ย้ายเค้าเรื่องจาก หอพักตุ๊ดแตก ภาคแรก โดยภาคนี้ได้ย้ายหอพักเป็นหอพักใหม่ ที่ได้ออกฉายไปแล้วในวันที่ 1 เดือนตุลาคม พุทธศักราช 2552ซึ่งถ่ายทำอยู่ในเขต กทม ซอกซอยลาดพร้าว 55/2 ส่วนหอพักถ่ายทำแถวบริเวณสาทร และก็ฉากบ้านเก่าถ่ายทำที่อยุธยา ใช้เวลาถ่ายทำ 2 เดือน เริ่มถ่ายสิ้นเดือนเดือนมิถุนายน 2552 ภาพยนตร์ทำรายได้ 56.52 ล้านบาท นี้ก็พูดได้ว่าเป็นเงินไม่น้อยเลยทีเดียวพอควร เรื่องราวจะคืออะไร สำกรับภาคนี้ ไปลุ้นกันในเรื่อง

สำหรับ หอพักตุ๊ดแตก  betflix ได้แทรกสอดฉากพิเศษด้านหลังเรื่องเอาไว้ด้วย 2 ฉาก โดยฉากแรกเป็นฉากเครดิตแบบ Bonus Track Scene หรือฉากที่ใส่เอาไว้ก่อนรายนามเครดิตหนังจะขึ้นมา ซึ่งซึ่งก็คือฉากที่พึ่งจะมีการถ่ายทำเพิ่มอีก ก่อนที่จะหนังจะเข้าฉายไม่ถึง 10 วัน กับเรื่องที่เกิดขึ้นในซอกซอยสุขุมวิท 11 ที่เป็นการรวมพลของฝูงคนผ่านเพศรวมทั้งสาวจำพวกสองในนครหลวง

โดยฉากดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นนั้น พชร์ อานนท์

ได้แทรกเข้ามาในหนัง โดยที่มิได้มีรายละเอียดที่เชื่อมโยงเกี่ยวโยงกับเรื่องราวหลักอะไร แต่ว่าเพิ่มเข้ามาเพื่อเป็นการปฏิบัติภารกิจหนังบันทึกเหตุการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ กับหยอดแง่คิดให้กับผู้ชมนั่นเอง โดยมีนักแสดงตัวประกอบที่จำนวนมากเป็นอาสาสมัครแล้วก็บุคคลที่อยู่ร่วมในเรื่องวันนั้นจริงๆผสมโรงด้วย พี่สาวตุ๊ด ที่ฝ่าวงล้อมมาช่วยเสริมกองทัพ

กล่าวได้ว่ามาแรงแซงโค้งจริงๆเนื่องจากว่ากระแสตอบรับจากแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน คนดังในทุกแวดวง เหล่ากะเทยไทยจาก วันกะเทยผ่านศึก สุขุมวิท 11 รวมทั้งกะเทยทั่วแผ่นดิน จัดเต็มกันสุดกำลังมาสร้างสีสัน และก็ให้เกียรติมาร่วมงานกันอย่างครื้นครึกล้นหลาม ทำเอาลาน อินฟินิสิตี้ฮอลล์แคบไปชัดเจน ซึ่งข้างในงานเปิดตัวด้วยเหล่าดาราและก็ประธานจาก โดย ทิชา พชรชนชั้น เป็นผู้ดำเนินรายการภาคสนาม และก็ตามด้วยกองทัพผู้แสดงแล้วก็ผู้กำกับหอพักตุ๊ดแตกแหกสัปะหยดมากยิ่งกว่ายี่สิบชีวิต ร่วมสนทนาบนเวที

ภายใต้ผลงานของ “โมโนออริจินอล” และก็การสร้างของ “ฟิล์มถ่ายรูปฉันรู” โดยดาราที่อยู่คู่จักรวาลหอพักกะเทยแตกตั้งแต่ภาคแรกจนกระทั่งภาคสุดท้ายอย่าง “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนคล้าย เปิดเผยถึงหน้าที่สองค้างแรกเตอร์ระหว่าง “แพนขนมเค้ก และก็ แพนด้า” ที่มาปั่นป่วนในภาคนี้ รวมทั้งจากบท “แพนขนมเค้ก” นี่เองทำให้เขาเป็นที่รู้จักแพร่หลายอีกทั้งในและก็เมืองนอกทำเอาเจ้าตัวปลาบปลื้มสุดๆ