ศัลยกรรมน้องชาย การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ศัลยกรรมน้องชาย

ศัลยกรรมน้องชาย การเพิ่มขนาดนั้นแบ่งประเภทและชนิดวิธีการทำได้ 2 ชนิดใหญ่ๆเป็น การผ่าตัด แล้วก็ ไม่ต้องผ่าตัด แน่ๆจ้ะถ้าเกิดเลือกได้คงจะไร้คนต้องการผ่าตัดหรอกใช่ไหมค่ะ ถ้าเช่นนั้นพวกเรามากล่าวถึงการเพิ่มขนาดโดยไม่ต้องผ่าตัดกันการเพิ่มขนาดโดยการใช้ไขมันคล้ายการเพิ่มขนาดอกของหญิงด้วยไขมันจ้ะ แม้กระนั้นแปลงมาเป็นเพิ่มอวัยวะสืบพันธุ์ชาย คือการใช้ไขมันของตนเองในส่วนอื่นๆของร่างกายมาเพิ่มให้กับน้องชายของพวกเรา ก็เลยไม่มีปฏิกิริยาหรือผลกระทบเกิดขึ้นในระยะยาว การฉีดไขมันสามารถเลือกฉีดเฉพาะส่วนของอวัยวะสืบพันธุ์ได้ หรือจะฉีดจนกระทั่งหนังหุ้มห่อปลายเลย

Contents

Table of Contents

ศัลยกรรมน้องชาย การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยแนวทางที่ผิดจะต้อง

ศัลยกรรมน้องชาย

ฉีดสารปะปน เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย โดยฉีดคุ้นเคย ตัวอย่างเช่น น้ำมันที่ทำจากมะกอก ไขมัน หรือซิลิโคน โดยสิ่งกลุ่มนี้เป็นสารปะปนต่อสุขภาพ ฉีดเข้าไปไม่ถูกหลัก จากการได้รับเชื้อ เน่า ยุ่ย หรือการฉีดโดยใช้เข็มด้วยกัน บางทีอาจติดโรคใช้กระบอกสุญญากาศ เพื่อเพิ่มขนาดแล้วก็เพิ่มความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งกระบอกสุญญากาศเป็นเพียงแค่เครื่องไม้เครื่องมือที่ช่วยทำให้องคชาตแข็ง ถ้าใช้ไม่ถูกแนวทางอาจจะก่อให้ของลับขาดเลือดรวมทั้งใช้การไม่ได้อีก ก่อนใช้เพื่อสำหรับการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ควรจะขอความเห็นหมอ และก็ใช้ตามที่ได้มี

การกำหนดไม่เกินทีละ 30 นาทีรับประทานยาสมุนไพร ควรจะอยู่ภายใต้การเสนอแนะของหมอที่สำคัญการซื้อใช้บางทีอาจเสียเงินเสียทองไม่โดยไม่เกิดผลอะไรก็ตามจากที่ประชาสัมพันธ์ เนื่องจากว่ายาสมุนไพรเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย อาจจะก่อให้กำเนิดอาการแพ้สำหรับผู้ใช้บางบุคคลก็เป็นไปได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นแม้ไม่ผ่านการยืนยันประสิทธิภาพความปลอดภัยจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ยิ่งไม่สมควรซื้อใช้กระโดดเด็ดขาด เพราะว่าอาจจะทำให้ทำให้เป็นอันตรายชราผู้ใช้เอง หรือส่งผลข้างๆต่อสภาพร่างกายตอนหลังการใช้

เคล็ดวิธีที่จำต้องทำ 2 ขั้นตอน เป็น

ตัดผิวหนังที่ประยุกต์ใช้ โดยผิวหนังที่ใช้เปลี่ยนถ่าย อย่างเช่น ขาหนีบ ขอบตูด หรือผิวหนังของท้อง ในกรณีคนที่อยากได้ลดไขมันพุงร่วมด้วย ภายหลังจากเอาผิวหนังออก หมอจะตัดผิวหนังข้างบนออก ยังเหลือแต่ว่าผิวหนังด้านล่างแล้วก็ไขมันฝังเข้าไปภายในร่างกาย โดยธรรมดาผิวหนังที่ใช้โดยมากใช้เสริมอวัยวะสืบพันธุ์ชายมักใช้ผิวหนังขอบด้านล่างของแก้มตูด เนื่องจากเป็นผิวหนังที่มีความครึ้มซึ่งสามารถเพิ่มขนาดได้มาก และก็รอยแผลที่ขอบ

ข้างล่างของก้มเป็นแผลที่ซ้อนไว้ด้านหนังใต้ขอบด้านล่างของกางเกงชั้นใน ทำให้ไม่เป็นที่สังเกตุเปิดแผลต่อจากท่อนหัวของลับเสมือนแผลขลิปหนังห่อหุ้มปลาย ศัลยกรรมน้องชาย บางกรณีบางทีอาจกระทำการตัดหนังห่อปลายอวัยวะไปด้วย แล้วใส่ผิวหนังเข้าไปใต้อวัยวะสืบพันธุ์ แนวทางการนี้ใช้ช่วงเวลาการผ่าตัดยาวนานกว่าวิธีที่ 1

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ปัญหาของเจ้าโลกเพศชาย ที่เพศชายหลายคนคิดว่ามันเล็กไป ทำไงดี? ซึ่งก็ตามที่พวกเราเคยได้เห็นภาพข่าวสารต่างๆมากมายก่ายกอง เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบไม่ถูกๆก็เลยทำมีปัญหาการรับเชื้อหรือเป็นโรคมะเร็งในองคชาต วันนี้พวกเรามาดูกันว่า ที่จริงแล้วถ้าหากพวกเราปรารถนาเพิ่มขนาดของลับแบบถูก แล้วก็ในทางการแพทย์พวกเราสามารถที่จะนำมาทำอะไรได้บ้าง

วิธีที่นับว่าใช้ได้ เห็นผลรวมทั้งนับว่าเป็นเป็นที่ยอมรับในปัจจุบันนี้

แนวทางแรกเป็น การฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ศัลยกรรมน้องชาย เป็นไขมันของตัวเราเอง ซึ่งพวกเราบางทีอาจจะเคยรับรู้กันมาบ้าง การฉีดไขมัน เพิ่มเติมตามบริเวณใบหน้า นี้ก็เป็นแนวทางหนึ่ง พวกเราจะใช้ไขมันตัวเราเองดูดออกมา แล้วค่อยนำไปฉีดขยายขนาดที่องคชาตให้ใหญ่ขึ้น นำมาซึ่งการทำให้ไขมันรอบๆที่ดูดก็ต่ำลงเมื่อเอามาฉีดเพิ่มก็ทำให้ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ใหญ่ขึ้น ซึ่งแนวทางนี้นับว่าเป็นแนวทางที่ปลอดภัย เนื่องจากว่าใช้ตัวไขมันตัวเราเอง

สำหรับแนวทางการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์

ที่ไม่ใช่การผ่าตัดมีใช้อันอื่นไหม ก็จะมีอีกแนวทาง เป็นการฉีดขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยน้ำมันที่ทำจากมะกอกหรือฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยขี้ผึ้ง ปัญหาของแนวทางนี้ก็ บางครั้งอาจจะจะมีผลให้มีปัญหาเป็น สารตัวนี้เมื่อฉีดเข้าไปแล้วมันจะเข้าไปฝังในเยื่อเลย ข้อผิดพลาดของซึ่งก็คือ ถ้าหากฉีดตื้นไปก็จะมีผลให้ติดเชื้อโรค ฉีดลึกไปก็จะเข้าไปอยู่ในแกนองคชาต จะก่อให้มีการอักเสบตามมา รวมทั้งก่อให้เกิดเป็นผังผืดที่องคชาตแล้วมีการ

เบี้ยว คือปัญหาที่พวกเราได้ยินข่าวกันมาเยอะมาก ว่าติดโรคแปลงเป็นโรคมะเร็งในอนาคต ซึ่งตัวนี้ก็คือปัญหาของการฉีดแบบไม่ถูกๆหนังห่อปลายจำเป็นที่จะสามารถรูดจนกระทั่งเปิดเผยให้มองเห็นถึงแถวๆหัวของอวัยวะสืบพันธุ์ได้ทั้งปวง แล้วก็สามารถรูดกลับได้โดยที่ไม่เจ็บหรือกำเนิดความเหนื่อยยาก ถ้าไม่อาจจะรูดเปิดออกได้ทั้งสิ้น ก็จะมีผลให้ไม่สามารถที่จะล้างสิ่งสกปรกที่หมักหมมอยู่ตามใต้หนัง อันมีเหงื่อ คราบเปื้อนเยี่ยว ไคลนำมา

ซึ่งรอยเปื้อนขาวๆที่พวกเราเรียกว่าขี้แฉะ เกิดขึ้น การที่พวกเราสามารถรูดหนังลงมาได้ก็เพราะกลไกสำหรับการเติบโตของร่างกายซึ่งเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการเพิ่มขนาดศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์ในช่วงเวลาที่ไปสู่วัยรุ่นแม้กระนั้นในบางบุคคลที่หนังรอบๆนี้ตีบแคบมากมายแม้ว่าจะมานะรูดลงเช่นไรก็ไม่อาจจะจะเอาลงมาได้ แล้วก็ถ้าหากทำร้ายแรงมากมายก็จะมีผลให้เจ็บจนกระทั่งเลือดไหล แม้ว่าจะโตเป็นผู้ใหญ่รวมทั้งตาม

วิธีการผ่าตัด

ศัลยกรรมน้องชาย

แนวทางการขลิบบางทีอาจแบ่งตามจำนวนผิวหนังที่เหลืออยู่ภายหลังจากเอาออกเป็นหากผ่าตัดออกมากก็จะตึงมากมาย ถ้าหากตัดทิ้งน้อยผิวหนังที่เหลือก็จะดำรงอยู่มากมาย บางครั้งก็อาจจะไม่มีสาระมากแค่ไหน แต่ว่าในบางบุคคลก็พึงพอใจกับการเอาทิ้งบางส่วนเพราะเหตุว่าจะไม่มีความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพของของลับและก็กลไกของการร่วมเพศไปๆมาๆก การที่จะระบุว่าตัดมากน้อยแค่ไหน จะต้องมองทั่วๆไปสภาวะธรรมดารวม

ทั้งเวลาอวัยวะแข็ง โดยที่สภาวะธรรมดาจะต้องสามารถปิดขอบบนได้หรือไม่ก็ตามแต่เวลาแข็งจำต้องไม่ตึงมากมายกระบวนการผ่าตัดในบางบุคคลไม่จำเป็นที่ต้องโกนขนของลับก็สามารถทำผ่าตัดได้ ชี้แนะให้โกนขนของลับ ก่อนผ่าตัดเพราะเหตุว่าข้างหลังผ่าตัดจะต้องมีการดูแลแผลผ่าตัด บริเวณด้วยผ้าก๊อสและก็ปิดพลาสเตอร์ ถ้าหากมีขนอวัยวะสืบพันธุ์ จะมีผลให้การต่อว่าดพลาสเตอร์ทำเป็นยากรวมทั้งเวลาแกะพลาสเตอร์ก็บางทีอาจติดรอบๆขนทำให้เจ็บมากมายเวลาเปิดทำแผล

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่บริเวณของลับ การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารปะปน ตัวอย่างเช่น ซิลิโคน น้ำมันที่สกัดจากมะกอก มักสร้างปัญหาเรื่องเกี่ยวกับการกำเนิดแผลเรื้อรังแล้วก็มีการอักเสบติดเชื้อโรคได้หลายครั้ง หากอยากได้เพิ่มขนาดของลับควรจะใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่มีขนาดใหญ่มากมายแต่ว่าเป็นขั้นตอนการที่

ปลอดภัย ส่งผลข้างๆน้อยกว่าฉะนั้นการปรับแต่งอย่างถูกแนวทางรวมทั้งไม่เป็นอันตรายที่สุด ซึ่งก็คือ การเพิ่มความยาวและก็การเพิ่มขนาดของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญ ถ้าหากเป็นกรณีของการปรับปรุงเพิ่มความยาว หมอจะกระทำผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปลดปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากขึ้นเรื่อยๆราวๆ 1-2 ซม.

เพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมดียังไง

สามารถเพิ่มเส้นรอบวงและก็ความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชายนิดหน่อยได้ในทันที มีความปลอดภัยสูง ศัลยกรรมน้องชาย เนื่องด้วยเป็นสารธรรมชาติ และก็มีส่วนประกอบใกล้เคียงเยื่อผิว ทำให้ร่างกายช่องทางต้านทานน้อย นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการรับเชื้อในระดับที่ค่อนข้างต่ำ เยื่อเทียมจะมีลักษณะเป็นแผ่นซึ่งจะนุ่มลงตรงเวลา

ผ่าตัดเพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมทำยังไง

ศัลยแพทย์จะตัดแต่งเยื่อเทียมให้กับขนาดของลับ ภายหลังตัดแต่งเสร็จจะนำเยื่อเทียมไปชุบยาปฏิชีวนะ ก่อนจะนำไปเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยเปิดแผลผ่าตัดที่ศีรษะหน่าว หรือรอบๆขลิบหนังห่อปลาย ข้างหลังผ่าตัดสามารถเพิ่มขนาดรวมทั้งความยาวนิดหน่อยของของลับได้ในทันที เยื่อเทียมที่เสริมเข้าไป 100 % ผ่านไป 6 เดือน เยื่อจะละลายตัวเหลือ 50% แล้วก็เยื่อจะนุ่มลง

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ช่าง ap0calypse น่าจะไปพบแพทย์เพื่อตรวจอย่างรอบคอบ และก็คิดแผนเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ตรงกับความอยากได้ของผู้เข้ารับบริการควรถามแพทย์เกี่ยวกับการงดรับประทานยา วิตามิน อาหารเสริม หรือเครื่องดื่มที่อาจส่งผลเสียต่อการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายจำเป็นที่จะต้องทำกับศัลยแพทย์ที่ช่ำชองการรวมอีกทั้งมีประสบการณ์ เพื่อให้มีความปลอดภัยควรที่จะเลือกทำกับสถานพยาบาลที่ตามมาตรฐานแล้วก็เชื่อถือได้

ข้อควรจะทราบก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจก่อนเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

คำตอบของการเสริมความงดงามขึ้นกับแต่ละบุคคล ถ้าเจออาการแตกต่างจากปกติข้างหลังเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายควรจะขอความเห็นหมอ
การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ไม่ว่าจะด้วยวิธีอะไรก็แล้วแต่ ควรจะไปพบหมอเพื่อตรวจอย่างระมัดระวัง รวมทั้งคิดแผนเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้ตรงกับความอยากได้ของผู้เข้ารับบริการควรจะถามหมอเกี่ยวกับการงดกินยา วิตามิน อาหารเสริม หรือเครื่องดื่มที่บางทีอาจทำให้เกิดผลเสียต่อการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะต้องทำกับศัลยแพทย์ที่ชำนิชำนาญการรวมทั้งมีประสบการณ์ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยควรจะเลือกทำกับสถานพยาบาลที่ตามมาตรฐานและก็เชื่อถือได้

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย น่าจะรำลึกถึงเรื่องใดบ้าง

ก่อนที่จะมีการตกลงปลงใจเพิ่มขนาดของลับนั้น จึงควรถามตนเองก่อนว่า ด้วยเหตุใดถึงประสงค์เพิ่มขนาดของลับ เพื่อเกิดความมั่นใจเยอะขึ้น
เพื่อไม่ให้ปัญหา ก่อนที่จะมีการตกลงปลงใจ ควรขอความคิดเห็นคู่สมรสก่อนว่า ต้องการให้คุณนั้นเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ไหม ถึงแม้คู่ทุกข์คู่ยากชอบใจในขนาดของคุณอยู่แล้ว ก็ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเพิ่มขนาดอวัยวะของคุณเลยก็ได้หากแม้ตกลงปลงใจว่าต้องการเพิ่มขนาด จำเป็นที่จะต้องทำ

การเลือกสถานบริการที่ตามมาตรฐาน มีอุปกรณ์รักษาที่ล้ำสมัย และมีแพทย์เฉพาะทางผู้เชี่ยวชาญเพื่อคำตอบของการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่สุดยอดสำหรับเพื่อการรักษาคำตอบด้านหลังเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายอวัยวะเพศชายขยายขนาดใหญ่ขึ้น คำตอบการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ได้จะไม่เหมือนกัน สังกัดความยืดหยุ่นของผิวหนังรอบๆของลับ ในรายที่ผิวหนังรอบอวัยวะสืบพันธุ์ยืดหยุ่นสูงจะสามารถขยายขนาดได้

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเหมาะสมกับคนใดกันบ้าง

อวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดเล็กหรือมีอวัยวะสืบพันธุ์สั้นกว่าลักษณะกายตอนปกติของลับมีขนาดปกติถึงแม้ไม่เป็นที่สบอารมณ์ ยังคลุมเคลือ
ศัลยกรรมเพิ่มขนาด การผ่าตัด “เพิ่มขนาด” อวัยวะเพศชายความปลอดภัย ต้องมีห้องผ่าตัดที่ตามมาตรฐาน ศัลยกรรมเพิ่มขนาด มีความสะอาด เครื่องใช้ไม้สอยพร้อม ล้ำสมัย และห้องพักรู้ตัวที่รองรับความปลอดภัยด้านหลังทำการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ทำเป็นโดย

การเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่รอบๆอวัยวะสืบพันธุ์

การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารผสมคละ ดังเช่นว่า ซิลิโคน ศัลยกรรมน้องชาย น้ำมันมะกอก มักก่อให้เกิดปัญหาเรื่องของการเกิดแผลเรื้อรังรวมถึงมีการอักเสบติดเชื้อได้หลายที หากแม้ต้องการเพิ่มขนาดของลับควรจะใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งต่อให้ไม่มีขนาดใหญ่เป็นอย่างยิ่งแต่ว่าเป็นแถวทางการที่ปลอดภัย มีผลด้านข้างน้อยกว่า

เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำเป็นใช่หรือ

โปรโมทผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น ไม่อาจจะช่วยทำให้ขนาดของอวัยะเพศใหญ่ขึ้นได้จริง เพราะเหตุว่าไม่มีหลักฐานด้านการแพทย์มาช่วยเหลือคำตอบดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการผ่าตัดที่เช้าใจกันว่าเป็นกรรมวิธีการที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการเพิ่มขนาด ก็มิได้มีการรับประกันว่าสามารถทำจริง นอกนั้น ยังอาจส่งผลให้เป็นผลใกล้กันได้ด้วย แม้กระนั้น กรรมวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ บางทีอาจทำเป็นดังต่อไปนี้

ปั๊มสุญญากาศ เป็นการดึงเอาเลือดมาเลี้ยงที่อวัยวะสืบพันธุ์มากขึ้น ซึ่งอาจจะส่งผลให้ของลับแข็งและก็ใหญ่ขึ้นนิดหน่อย แต่ว่าจุดด้วยหมายถึงผลของมันอยู่ได้ไม่นาน และก็ถ้าหากใช้เป็นเวลานานกว่า 20-30 นาที ก็อาจจะก่อให้เยื่อเสียหายได้ เครื่องไม้เครื่องมือนี้มีการใช้เพื่อรักษาอาการแข็งของของลับ แต่ว่าก็มิได้รับการรับรองว่าช่วยเพิ่มขนาดได้อะไร

การหน่วงน้ำหนักเพื่อยืดของลับ

การเอาตุ้มสำหรับมีไว้ถ่วงน้ำหนักไปห้อยไว้กับอวัยวะสืบพันธุ์ อาจจะทำให้มันยืดออกได้น้อย แต่ว่าตามความเป็นจริงเป็นตุ้มสำหรับถ่วงน้ำหนักหรือการยืดไม่บางทีอาจเพิ่มขนาดของลับได้ เพราะเหตุว่าอวัยวะสืบพันธุ์ไม่ใช่กล้าม แม้กระนั้นถ้าหากปรารถนาใช้แนวทางแบบนี้ บางทีอาจจำต้องใส่สายคาดเอวที่แขวนตุ้มสำหรับถ่วงน้ำหนักเอาไว้วันละ 8 ชั่วโมงตรงเวลา 6 เดือน ซึ่งบางทีอาจช่วยทำให้ของลับยืดขึ้นได้โดยประมาณครึ่งนิ้ว แต่ว่าก็บางทีอาจกำเนิดการเสี่ยงที่เยื่อจะฉีกให้ขาด เส้นโลหิตแตก แล้วก็ปัญหาฯลฯยารับประทาน อาหารเสริม ครีม หรือขี้ผึ้ง สินค้าที่อ้างว่าช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ได้พวกนี้ ไม่อาจจะช่วยเพิ่มขนาดอวัยะเพศได้

การศัลยกรรมเป็นการผ่าตัดเพื่อพากเพียรเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ทั้งยังในด้านของขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางแล้วก็ความยาว ซึ่งเดี๋ยวนี้มีวิธีการทำอยู่หลายแนวทางซึ่งมีจุดเด่นข้อผิดพลาดนานับประการ สำหรับการทำหัตถการแต่ละแนวทาง เว้นแต่จำต้องนึกถึงผลสัมฤทธิ์ของการผ่าตัดแล้ว ยังจำเป็นต้องคิดถึงความปลอดภัยของผู้มาใช้บริการรวมทั้งผลแทรกที่ตามมาด้วยการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์จำเป็นจะต้องมองว่าปัญหาของของลับเป็นแบบไหน โดยปกติปัญหาเรื่องขนาดจะมี 2 แบบเป็น ของลับมีขนาด “เล็ก” หรือของลับมีขนาด “สั้น” ซึ่งกรรมวิธีแก้ไขแตกต่างกัน ในเรื่องที่ของลับมีขนาดเล็ก หมอจะกระทำผ่าตัดเพิ่มขนาด ซึ่งทำเป็นดังต่อไปนี้ใช้เนื้อถุง

อัณฑะหรือเนื้อหัวเหน่ามาเสริมภายในจะมีผลให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายขยายใหญ่ขึ้นได้ใช้เนื้อจากขาหนีบมาเสริมภายในจะมีผลให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายขยายใหญ่ขึ้นได้ใช้ฟิลเลอร์ มาฉีดเพิ่มขนาดฉีดไขมันเพิ่มขนาดโดยการดูดไขมันจากแถวๆหัวหน่าวหรือพุงมาฉีดเพิ่มขนาดใช้ซิลิโคนเพิ่มขนาดเป็นการใส่องค์ประกอบซิลิโคนแบบนุ่มคล้ายกับเยื่อจริงเข้าไปในบริเวณศีรษะหน่าวในระดับใต้ผิวหนังหรือใต้พังผืด ไปตลอดลำตัวของของลับ สามารถเพิ่มขนาดเส้นรอคอย

สำหรับคุณสุภาพบุรุษผู้ใดกันที่ให้ความสนใจ

ศัลยกรรมน้องชาย

หรือมีความต้องการจะกระทำการศัลยกรรมอวัยวะสืบพันธุ์ของคุณ เพื่อเพิ่มความโหฬาร ความเป็นเจ้าโลกที่ไม่สามารถที่จะมีได้แต่ว่ากำเนิดนั้น สามารถเข้ารับการขอคำแนะนำหมอเฉพาะทางได้เลยดังที่ได้ชี้แนะกันไปคนจำนวนไม่น้อยไขปัญหาเองโดยไม่ขอความเห็นหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ตัวอย่างเช่น ทานยาหรืออาหารเสริมเพิ่มขนาดน้องชาย ฉีดสารปะปน ได้แก่ น้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะกอก วาสลีน ไขมันพืช/สัตว์ หรือ การใช้งานเครื่อง

สุญญากาศ เครื่องปั๊มเพิ่มขนาดของลับ ที่พวกเรามองเห็นประชาสัมพันธ์ขายกันในตลาด ซึ่งผลที่ตามมานั้นอาจจะก่อให้ทำให้เป็นอันตราย อย่างเครื่องปั๊มที่อาจก่อให้เลือดคั่ง ไม่มีการไหลเวียน อาจจะส่งผลให้เยื่อองคชาติแล้วก็เส้นประสาทอักเสบเสียหาย ผิวหนังด้านนอกบางทีอาจกำเนิดรอยฟกช้ำ ถ้าโชคร้ายกำเนิดเลือดไหลอยู่ข้างในทำให้องคชาติผิดแบบ แล้วก็อาจจะก่อให้กำเนิด “โรคกามตายด้าน” ตามมาได้อีก จากที่อยากได้ขนาดใหญ่ขึ้น กลับใช้งานมิได้อีกต่อไป

การผ่าตัดแบบเมตโคนยด์เป็นการสร้างองคชาตขนาดเล็ก

ด้วยการใช้คลิตอริสเดิมที่มีขนาดใหญ่ขึ้นจากการใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน โดยเหตุนี้คนที่จะผ่าตัดด้วยแนวทางแบบนี้ได้จำต้องรับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนมาอย่างต่ำ 1 ปี และก็ต้องมีขนาดคลิตอริสขั้นต่ำ 3 ซม. ศัลยกรรมน้องชาย ก็เลยจะเห็นผลการผ่าตัดที่ดี จุดหมายของการผ่าตัดเพื่อสามารถยืนฉี่ได้ แม้กระนั้นไม่สามารถที่จะร่วมเพศโดยการสอดได้ไพเราะเพราะพริ้งมีความยาวโดยเฉลี่ย 5-7 ซม.แค่นั้น แม้กระนั้นผู้เจ็บป่วยสามารถเข้ารับการผ่าตัดสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชายขนาดใหญ่ด้วยแนวทางฟาโลในวันหลังได้